Chương trình thực tập Scotsee 100 – Cơ hội đáng giá, tương lai hứa hẹn

Đến thực tập cũng như không vì chẳng có việc gì mà làm, tốt nhất cứ ở nhà, cuối kỳ thực tập mang giấy tờ lên, sẽ được đánh giá tốt hết, rồi số liệu cơ quan cho, cứ thế làm báo cáo”,  “Trước khi đến chỗ thực tập, mình nghe nói nếu không quen biết thì phải quà cáp, chạy vạy, vất vả lắm…” – đó là hai trong những vấn đề phổ biến, nan giải trong câu chuyện thực tập của các bạn sinh viên, đặc biệt là sinh viên năm 3, năm 4. Đau đầu là vậy, nhưng phần lớn các bạn vẫn nhận thức rõ tầm quan trọng của giai đoạn thực tập “Mình thấy thực tập rất bổ ích với các bạn sinh viên. Nó giúp mình có thêm rất nhiều những kĩ năng mềm, từ giao tiếp với đồng nghiệp, với khách hàng, với đối tác…”. Vậy thực tập ở đâu, môi trường thế nào, cơ chế ra sao để không phí hoài những tháng năm tuổi trẻ?

Sau một thời gian dài cân nhắc và hoàn thiện, SCOTSee 100 – chương trình đào tạo ngắn hạn của Scots English Australia dành cho các bạn thực tập sinh đam mê tiếng Anh và mong muốn được phát triển trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo chính thức ra đời. Không cần kinh nghiệm, những thực tập sinh sẽ trải qua 100 giờ đào tạo với sự hướng dẫn sát sao đến từ những chuyên gia hàng đầu trong môi trường với cơ sở vật chất và cơ hội đều đạt ngưỡng tối ưu.

Những quyền lợi nhận được

Với mục tiêu giải quyết toàn diện bài toán kiến thức và môi trường thực tập, SCOTSee 100 đảm bảo cung cấp cơ hội đào tạo chất lượng cao với những hoạt động dành cho thực tập sinh: tham gia dự giờ ở các lớp học với trình độ khác nhau; trợ giảng các lớp nâng cao cùng các giáo viên bản địa; “đứng lớp” giảng thử và đánh giá chặt chẽ bởi các chuyên gia; trải nghiệm thực giảng thực tiễn dưới sự giám sát của giáo viên chủ nhiệm. Cuối kỳ thực tập, các bạn sẽ nghiên cứu và bảo vệ đề tài trước hội đồng thẩm định nhằm có cái nhìn xác thực nhất về sự phát triển trình độ của bản thân.

Bên cạnh đó, như một cách động viên tinh thần của thực tập sinh, SCOTSee 100 quyết định trao tặng giải thưởng bằng tiền mặt cho 7 bạn xuất sắc nhất vào cuối chương trình, với giá trị cao nhất là 4.000.000 VNĐ. Một suất học bổng toàn phần trị giá 19.800.000 VNĐ áp dụng trên một khóa học IELTS hoặc 13.500.000 VNĐ cho một khóa học tiếng Anh tổng quát tại SCOTS cũng sẽ được trao cho thực tập sinh có bài viết ấn tượng nhất về đam mê dạy Tiếng Anh của mình.

Tuy nhiên, phần thưởng lớn nhất, giá trị nhất không nằm ở giá trị vật chất ngắn hạn, mà trong những cơ hội việc làm mở ra trong tương lai. Cơ hội làm việc full-time tại Scots English Australia với mức lương hấp dẫn từ 600$ đến 1000$ cùng toàn bộ chế độ bảo hiểm và chính sách của trường sẽ được trao đến 7 bạn xuất sắc nhất cuối chương trình thực tập.

Cơ hội mong ước đã trở thành hiện thực, không còn là một “giấc mơ thực tập” chỉ có thể ước ao. 50 bạn đăng ký nhanh nhất nhận được phần thưởng cho sự quyết đoán của mình là 50 voucher giảm 50%, 40%, 30%, 20% các khóa học IELTS hoặc Tiếng Anh tổng quát của Scots English Australia.

Thời hạn đăng ký: Từ ngày 02 – 09/01/2018

Link đăng ký:  https://goo.gl/mtm4gu