Chương trình Trao đổi văn hoá – “Làn gió mới” từ Indonesia

Những ngày cuối tháng 3 đầu tháng 4 năm 2017, Scots English College đã có vinh dự đón tiếp một đoàn (học sinh) đại biểu gồm 18 học sinh và giáo viên đến từ Sekolah Djuwita, một ngôi trường tư thục danh giá tại Indonesia.

Với mục đích giáo dục và giao lưu vì sự phát triển, Scots English College đã thực hiện Chương trình Trao đổi văn hoá (Culture Exchange Programme) với học sinh từ Indonesia. Qua đó, các bạn có thể tiếp xúc với hệ thống giáo dục quy chuẩn Úc, cũng như tìm hiểu thêm về văn hoá và con người nơi đây.

Sekolah Djuwita là một trường tư Indonesia thành lập từ năm 1995 giảng dạy cả hai thứ tiếng – Tiếng Indonesia và Tiếng Anh. Hiện nay trường sở hữu  tới 5 chi nhánh tại Jakarta, Batam, Medan, Pekanbaru và Tanjung Pinang.

Được biết, đoàn học sinh đến Úc theo một tour du lịch văn hoá được tổ chức bởi. Nhân dịp này, các em đã tận dụng cơ hội đến thăm thành phố Sydney để trải  nghiệm mô hình học Tiếng Anh chuẩn Úc tại Scots English College. Thầy Caleb Bova giới thiệu cho các học sinh Indonesia những điều thú vị về văn hoá nước Úc và đã ấn tượng mạnh trước kỹ năng Tiếng Anh vượt trội, kiến thức tổng quát và kỹ năng xã hội của các bạn.

Scots cũng vô cùng hân hạnh được tiếp đón Hiệu trưởng đồng thời cũng là người sáng lập Sekolah Djuwita, bà Djuwita Barak Limba. Bà đã trao tặng Giám đốc Học viện – Ông Joseph Lynch kỷ niệm chương để lưu dấu chuyến thăm của học sinh đến Scots English College.

Scots English College rất hy vọng xây dựng được một mối giao hữu tốt đẹp với Sekolah Djuwita cũng như trông đợi những bước tiến xa hơn trong tương lai!

Cultural-Exchange-Program

Cultural-Exchange-Program

Cultural-Exchange-Program

Cultural-Exchange-Program