CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI SCOTS ENGLISH AUSTRALIA

Chào mừng các bạn đến với Scots English Australia, trực thuộc hệ thống Scots English College – một trong 5 trường đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Sydney (Úc), được NEAS – tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục Tiếng Anh uy tín tại Úc và trên toàn thế giới cấp chứng chỉ công nhận chất lượng.

Khóa học tại scots

Thông tin và chi tiết về các khóa học tại Scots English Australia

LV01

Khóa học IELTS Preparation Level 01

Học viên được làm quen với format bài thi IELTS, được ôn tập và hoàn thiện vốn từ vựng và cấu trúc ngữ pháp để có thể diễn đạt ý tưởng với các chủ đề quen thuộc trong phần thi Speaking & Writing.

Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ nắm vững các chiến lược cơ bản khi xử lý từng dạng bài tập trong bài thi IELTS.

 • Thời lượng học: 02 buổi/tuần
 • Tổng thời gian học: 36 buổi
lV02

Khóa học IELTS Preparation Level 02

Học viên được luyện tập đề thi để nắm chắc các dạng bài cùng các chiến lược làm bài cơ bản, đồng thời được các giáo viên góp ý để có định hướng hoàn thiện các kỹ năng còn yếu.

Kết thúc khóa học, học viên ứng phó tốt với các chủ đề quen thuộc và bước đầu làm quen với các chủ đề khó trong bài thi IELTS.

 • Thời lượng học: 02 buổi/tuần
 • Tổng thời gian học: 36 buổi
LV03

Khóa học IELTS Preparation Level 03

Học viên nắm vững các chiến thuật trong quá trình làm bài. Vốn từ vựng được mở rộng & nâng cao để có thể ứng phó với hầu hết các chủ đề khó trong bài thi IELTS.

Kết thúc khóa học, học viên trình bày quan điểm và thảo luận một cách tự tin & trôi chảy trong phần thi Speaking.

 • Thời lượng học: 02 buổi/tuần
 • Tổng thời gian học: 36 buổi

Tiếng Anh Học Thuật dành cho học sinh 10 – 15

Chương trình Tiếng Anh học thuật dành cho học sinh trung học (10 – 15 tuổi) được thiết kế bao gồm 6 trình độ từ A1+ đến B2 tương ứng với Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung Châu Âu (CEFR). Khoá học được xây dựng với mục tiêu giúp các em học sinh đạt điểm cao trong các kỳ thi KET, PET, FCA và làm quen với kỳ thi IELTS.

Chương trình không chỉ cải thiện kỹ năng tiếng Anh nền tảng như Nghe, Nói, Đọc và Viết hay kỹ năng học thuật mà còn xây dựng các kỹ năng sống, kỹ năng học tập thiết yếu như Kỹ năng Hợp tác, Kỹ năng Giao tiếp, Phương pháp Sáng tạo, Tư duy phản biện …giúp các em sẵn sàng thành công trong môi trường học thuật quốc tế.

Tìm hiểu về Teen Talent
Điểm khác biệt của Teen Talent

Teen Talent là khóa học phát triển toàn diện khả năng ngôn ngữ và chuẩn bị cho kỳ thi IELTS dành cho độ tuổi từ 10 – 15 tuổi

Tập trung rèn luyện, nâng cao kỹ năng ngôn ngữ (Nghe, Nói, Đọc, Viết) và kỹ năng học thuật.

Ở các trình độ cao hơn, các chương trình kỹ năng sống phù hợp với lứa tuổi được lồng ghép trong mỗi bài học giúp các em có thể tự khám phá năng lực bản thân, tự tin và thành công trong tương lai. Các bài học về kỹ năng sống tập trung phát triển khả năng xây dựng kế hoạch và tổ chức, kỹ năng tư duy tích cực, giải quyết vấn đề, kỹ năng xã hội hay hiểu biết văn hoá quốc tế….

Luôn theo sát tiến trình học tập của học viên nhằm đánh giá điểm mạnh và điểm yếu cần cải thiện thông qua các đánh giá thường xuyên từ giáo viên và bộ phận học thuật

Môi trường học tập tại Scots English được mô phỏng theo trường Scots English College Úc nhằm giúp các em tự tin trước khi đi du học nước ngoài hoặc theo học tại các trường học quốc tế. 

Mục tiêu của khóa học

Kết thúc chương trình học, học viên sẽ có khả năng:

 • Tự tin tương tác và giao tiếp với người nước ngoài trong các tình huống xã hội hay học tập;
 • Rèn luyện 4 kỹ năng tiếng Anh và làm quen với kỳ thi IELTS
 • Nắm vững kỹ năng học tập tại môi trường nước ngoài
 • Có khả năng tham gia tích cực vào các hoạt động trao đổi thảo luận, tranh luận, thuyết trình dự án, tiếp nhận và phản hồi quan điểm đánh giá  cá nhân
 • Phát triển kỹ năng học tập chủ động, kỹ năng xã hội và tư duy tích cực
Phương pháp giảng dạy

Tại Scots English Australia, các giáo viên giàu kinh nghiệm và có bằng cấp chuyên môn về giảng dạy ngoại ngữ được đào tạo và hướng dẫn theo phương pháp giảng dạy tại Scots English College (Úc).

Scots English Australia sử dụng phương pháp giảng dạy cá nhân hoá để khơi dậy niềm đam mê, sự hứng khởi và giúp học sinh đạt kết quả học tập tốt nhất. Mỗi giáo viên sẽ dựa trên điểm mạnh, điểm yếu của học sinh và điều chỉnh phương pháp học tập, giảng dạy phù hợp giúp học sinh vượt qua những trở ngại cá nhân.

Với nguồn tài liệu giảng dạy đa dạng và dễ dàng tiếp cận trên máy tính hoặc điện thoại cùng cùng phương pháp giảng dạy mang tính tương tác cao sẽ giúp các em có nhiều cơ hội thực hành tiếng Anh trong một môi trường thoải mái và cởi mở.

Bên cạnh giáo trình học tập, các tài nguyên học tập trực tuyến sẽ được mở rộng và ứng dụng trong suốt quá trình học. Tại Scots English Australia, giáo viên liên tục được đào tạo để ứng dụng các công nghệ kỹ thuật hiện đại trong giảng dạy như sử dụng bảng tương tác, tài liệu, thư viện trực tuyến xây dựng bài giảng sáng tạo và  khơi gợi niềm yêu thích học tiếng Anh cho học viên.

Quản lý chất lượng

Để đảm bảo tính nghiêm túc và đạt được mục tiêu học tập, các học viên tham gia khoá học Tiếng Anh học thuật dành cho học sinh trung học sẽ liên tục được các giáo viên và trợ giảng theo sát quá trình học.

Mỗi học viên khi tham gia khoá học đều được nhận bản Báo cáo học tập và đánh giá vào giữa và cuối khóa học. Nội dung đánh giá gồm có:

 1. Đánh giá khả năng học tập ở cả 4 kỹ năng tiếng Anh: Nghe, Nói, Đọc, Viết
 2. Đánh giá thái độ học tập
 3. Từ đó bộ phận học thuật và giáo viên sẽ đưa ra những đề xuất và gợi ý giúp học sinh cải thiện tình hình học tập.

Tin tức

Về chúng tôi

Kế thừa mô hình đào tạo luyện thi IELTS của Scots English College (Úc), Scots English Australia sẽ đem lại trải nghiệm học và luyện thi IELTS hoàn toàn mới cho các học viên Việt Nam với giáo trình, phương pháp giảng dạy chuẩn Úc cùng đội ngũ giáo viên luyện thi IELTS xuất sắc trong và ngoài nước.  Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Scots English cam kết sẽ giúp các học viên  được trải nghiệm 1 môi trường học tập thú vị và đạt điểm IELTS như mong muốn!

Tìm hiểu thêm
Vũ-Hương-Thảo

“Tham gia Scots IELTS Talent trong giai đoạn chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. Thật may mắn khi mình nhận được những lời khuyên thẳng thắn, chân thành từ giáo viên chấm thi của Scots IELTS Talent. Qua đó mình rút kinh nghiệm, điều chỉnh chiến thuật ôn thi và đạt điểm số đúng như mong đợi trong kỳ thi thật: 7.5 overall”

Vũ Hương Thảo / Scots IELTS Talent Tháng 10
Hoàng-Đông-Hoan

“Mình thấy Scots IELTS Talent là cuộc thi mô phỏng kỳ thi IELTS thật với độ chính xác cao. Là người chiến thắng trong kỳ thi, mình rất vui và có được cái nhìn xác thực hơn về trình độ Tiếng Anh hiện tại của mình, đồng thời thêm tự tin vươn tới những mục tiêu khác trong cuộc sống.”

Hoàng Đông Hoan / Scots IELTS Talent Tháng 11

“Scots IELTS Talent đã được tổ chức vô cùng bài bản và chuyên nghiệp như một kỳ thi thật dù chỉ là một mock-camp khiến mình cảm thấy rất ấn tượng. Mình khá bất ngờ vì được chấm thi và nhận feedback cực chi tiết từ examiner người bản xứ. Hơn nữa, dù đã đến nhiều Trung tâm Tiếng Anh, nhưng Scots là nơi có cơ sở vật chất tốt nhất mình từng thấy.”

Đặng Minh Trang / Scots IELTS Talent Tháng 12
Minh-duong-7.5

“Trong quá trình luyện thi, các thầy cô tại Scots luôn hướng tới cảm nhận của mình với lộ trình học IELTS tự nhiên, vui vẻ và thoải mái nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả cao. Kết thúc khóa học, mình tự ôn trong 1 tuần và thật mừng vì đã đạt được kết quả khả quan: 8.0 IELTS overall.”

Trần Minh Dương / 8.0 IELTS
Nguyen-Minh-Ngoc-7.5-IELTS

“Kết thúc khóa học IELTS 3 với điểm số 7.5  Em sẽ không thể nào quên cô Trần Thùy, người ảnh hưởng sâu sắc đến chiến thuật thi của em. Cảm ơn Scots English, nơi mang đến cho em trải nghiệm môi trường lý tưởng từ cơ sở vật chất cho đến phương pháp giảng dạy vô cùng ấn tượng.”

Nguyễn Minh Ngọc / 7.5 IELTS

“Mình đăng ký lớp IELTS 1 với mục tiêu 5.5. Kết thúc khóa học, mình đạt 6.5 IELTS, vượt ngoài chỉ tiêu mong đợi. Bên cạnh giáo trình và phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, sự tâm lý của các thầy cô chính là nhân tố quan trọng khiến “hành trình” với IELTS của mình trở nên đáng nhớ.”

Trần Anh Minh / 6.5 IELTS

Đối tác