Trần Khánh Vy: “Đạt IELTS 7.5 từ năm lớp 10 không hề khó!”

_mg_5069_0_0

16 tuổi, đạt IELTS 7.5. Ở tuổi 19, Khánh Vy đang đảm nhận vai trò Host và lên ý tưởng của chương trình 8 IELTS – Kênh tổng hợp và trao đổi 100% bằng tiếng Anh cùng các cao thủ hàng đầu trong “giới IELTS” Việt Nam. Trong vai trò khách mời hội thảo: “Bí quyết săn học bổng và luyện thi IELTS”, cô nàng đã có những chia sẻ hữu ích về bí quyết học thi IELTS hiệu quả và giao lưu trò chuyện sôi nổi cùng hàng trăm các bạn học sinh, sinh viên đến từ các trường THCS, THPT tại Hà Nội.

Khánh Vy chia sẻ: “Các bạn đừng ngại và xấu hổ khi xác định trình độ tiếng Anh – IELTS hiện tại của mình mà hãy xác định đúng năng lực bản thân, dành thời gian luyện tập càng nhiều càng tốt và bắt đầu kế hoạch học thi IELTS với một mục tiêu rõ ràng. Điều này sẽ giúp các bạn dễ dàng cải thiện các kỹ năng còn yếu nhanh hơn”.

Tại đây rất nhiều các bạn trẻ đã đặt ra các câu hỏi khó nhằn cho Khánh Vy về các phương pháp học IELTS thế nào cho hiệu quả, cách khắc phục các kỹ năng còn yếu? Có bí quyết nào để phát âm tiếng Anh tự nhiên như Khánh Vy?,…Tuy thật khó để có phương pháp học đúng đắn ngay từ đầu nếu chưa có định hướng, mục tiêu học tập rõ ràng nhưng với sự chia sẻ rất tâm huyết và tư vấn rất nhiệt tình từ cô nàng, các bạn học sinh, sinh viên đã bày tỏ sự hài lòng về buổi chia sẻ này và đã phần nào giải đáp được thắc mắc cho riêng mình.

Tới hội thảo “Bí quyết săn học bổng và luyện thi IELTS” các khán giả trẻ còn được giao lưu, chia sẻ bí kíp săn học bổng từ các Quốc Gia như Mỹ, Canada, Hoa Kỳ… cùng diễn giả Trần Ngọc Thịnh – cựu du học sinh Mỹ theo học bổng Fulbright niên khóa 2009 – 2011, anh đã có phần chia sẻ chuyên sâu về hành trang du học từ A-Z, cách phỏng vấn visa du học thành công và những bí quyết để săn học bổng hiệu quả nhất,…

Tại sự kiện “Bí quyết săn học bổng và luyện thi IELTS” , các bạn học sinh còn nhận những phần quà ý nghĩa – học bổng có giá trị 100% từ trường đào tạo tiếng Anh Scots English Australia.

Bên cạnh hội thảo: “Bí quyết săn học bổng và luyện thi IELTS”, các bạn học sinh, sinh viên còn được tranh tài IELTS để giành học bổng lên tới 100% với cuộc thi “Scots IELTS Talent” diễn ra cùng ngày. Đây là cuộc thi mô phỏng sát nhất với kỳ thi IELTS quốc tế chuyên nghiệp nhằm giúp các bạn trẻ có cơ hội trải nghiệm chân thật kỳ thi IELTS, đồng thời xác định được phương pháp học mà bạn phải bỏ ra để đạt được mức điểm như mong muốn. Với phần thưởng cho thí sinh xuất sắc lên tới 100% khóa học tại Scots English Australia cùng đề bài được chọn lọc kỹ lưỡng từ các giáo viên khảo thí hàng đầu, hơn 100 thí sinh đã tham gia cuộc tranh tài quyết liệt và gay cấn.

Scots English xin gửi lời cám ơn sâu sắc đến các diễn giả, cùng toàn thể các bậc phụ huynh và các em học sinh đã đến tham dự đông đủ để góp phần làm nên sự thành công của chương trình tại Hà Nội, Đà Nẵng. Chuỗi ngày hội IEDay sẽ tiếp tục được tổ chức với quy mô tương tự tại Hồ Chí Minh vào ngày 30/9 sắp tới, cụ thể:

  • Thời gian: 15h00 – 19h00, Chủ nhật, ngày 30/09/2017
  • Địa điểm: Khách sạn Tân Sơn Nhất – 200 Hoàng Văn Thụ, P.9, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Scots English Vietnam trực thuộc Scots English College tự hào là một trong 5 trường đào tạo tiếng Anh Số 1 tại Sydney, Úc được tổ chức kiểm định NEAS công nhận.

Tại Scots English, toàn bộ hệ thống tri thức và kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh chuẩn Úc, đặc biệt tiếng Anh học thuật dành cho học sinh từ 10 – 15 tuổi, luyện thi IELTS và tiếng Anh tổng quát.

  • Hotline: 0988985168
  • Website: http://scotsenglish.vn
  • Facebook: https://www.facebook.com/scotsenglish.…/
  • Địa chỉ Hà Nội: Tầng 6 tòa nhà Hanoi Centerpoint, số 27 đường Lê Văn Lương, Hà Nội.
  • Địa chỉ Đà Nẵng: Tầng 2, tòa nhà Hoàng Anh Gia Lai, 72 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng.
  • Địa chỉ Quy Nhơn: Tầng 2, tòa nhà Viettel Bình Định, số 1 Đinh Bộ Lĩnh, thành phố Quy Nhơn, Bình Định.