Điểm mặt 5 sự kiện nổi bật nhất 2017 của Scots English Australia

2017 đang tiến dần tới những ngày cuối cùng, kết lại một năm Scots English Australia hoạt động dưới vai trò một Trung tâm Đào tạo Tiếng Anh và cũng là người “chắp cánh” cho những giấc mơ Tiếng Anh trở thành hiện thực. Trên hành trình đầy gian nan đó, có những “dấu mốc” quan trọng, góp phần không nhỏ hình thành nên Scots của ngày hôm nay. Hãy cùng điểm mặt những sự kiện nổi bật nhất tại Scots năm qua.

        1.Tranh tài gay cấn tại Scots IELTS Talent (SIT) – cuộc thi đánh giá năng lực IELTS thường niên lớn nhất

Image result for scots ielts talent

Vào ngày 9/12/2017, tại trụ sở Scots English Australia đã diễn ra cuộc thi Scots IELTS Talent. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi cuộc thi tranh tài do Scots English tổ chức. Bằng việc sử dụng bài thi IELTS theo chuẩn quốc tế cùng sự tham gia của các giảng viên Scots English giàu kinh nghiệm khảo thí trong phần thi Speaking, Scots tạo cơ hội cho các thí sinh phát huy tối đa khả năng của mình. Sự kiện đã thu hút rất nhiều thí sinh từ hơn 30 trường phổ thông, trung học tại Hà Nội. Giải thưởng cao nhất 4.700.000 VNĐ lệ phí thi IELTS tại Hội đồng Anh đã thuộc về người thắng cuộc – bạn Nguyễn Hương Thảo đến từ Đại học Kinh tế Quốc dân.

      2. Buổi tư vấn “Lộ trình IELTS 8.0+ cùng các chuyên gia hàng đầu” – cú “bắt tay” với Dân Trí

khach-moi

Vào 29/6/2017, trực tuyến trên báo điện tử Dân Trí, buổi tư vấn “Lộ trình IELTS 8.0+ cùng các chuyên gia hàng đầu” đã diễn ra với sự hưởng ứng nhiệt tình của độc giả trên cả nước. Với những chia sẻ sát thực từ những chuyên gia hàng đầu như: PGS.TS Nguyễn Lân Trung (ĐHQGHN), Thầy Nhữ Đình Ngọc Anh (giảng viên Viện Anh ngữ Đại học Bách Khoa), ông Phan Trọng Khôi (cựu Giám đốc học thuật Scots English); buổi tư vấn đã giúp học sinh và sinh viên có cơ hội tiếp cận các phương pháp học và luyện thi IELTS từ các chuyên gia, đồng thời sở hữu những kiến thức bao quát về kỳ thi này.

      3. Rộn ràng cùng Teen Camping Day – để hiểu rõ “Mình là ai”

Sáng ngày 28/7/2017, Scots English Australia cùng các chuyên gia hàng đầu đã tổ chức thành công Ngày hội Teen Camping Day với đầy ắp tiếng cười cùng những trải nghiệm đáng nhớ của phụ huynh và học sinh. Chương trình là một chuỗi các sự kiện, hội thảo và các hoạt động trải nghiệm tương tác đầy thú vị giúp teen hiểu rõ tính cách, điểm mạnh, điểm yếu của chính mình qua đó dần định hướng lộ trình học tập tương lai. Sau 15 hoạt động trải nghiệm đầy thú vị, Scots hy vọng teen sẽ sở hữu cho mình những kỹ năng quan trọng giúp định hướng và đạt được thành công trong tương lai.

      4. Ngày hội Du học và Hướng nghiệp Quốc tế IEDay – Chuyến tàu tốc hành ra thế giới

IE Day là chuỗi sự kiện do Scots English Australia hợp tác cùng TMS Education và cộng đồng Toiduhoc.vn tổ chức. Diễn ra trong 3 ngày 23,24 và 30/9 tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM, Ngày hội đã định hướng và tạo dựng một không gian trao đổi cởi mở. Với chia sẻ của các đại diện đến từ hơn 50 trường THPT, ĐH quốc tế danh tiếng trên toàn thế giới cùng sự tham gia của dàn khách mời chất lượng như “hotgirl 7 thứ tiếng” Khánh Vy, người Việt Nam đầu tiên đạt 9.0 – thầy Đặng Trần Tùng, những người tham dự đã thu về cho mình những trải nghiệm quý báu, những khoảnh khắc đáng nhớ, cùng những kiến thức bổ ích, có tính định hướng cao cho tương lai.

      5. Thành lập Scots Social Club

hinhdaidien-social-club

Ngày 31/8/2017, Scots Social Club chính thức ra mắt như một sân chơi thú vị giúp các bạn trẻ có thêm cơ hội trau dồi tiếng Anh cũng học cách “Lãnh đạo bản thân” và phát triển các kỹ năng xã hội. Buổi ra mắt có sự tham dự của bạn Cao Thị Thu Hà – Đồng sáng lập, lãnh đạo 2030 Youth Force in Vietnam trong vai trò khách mời. Với thành viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới: Indonesia, Anh, Nhật, Trung Quốc,…,câu lạc bộ cũng hứa hẹn những trải nghiệm đa văn hóa thú vị và cơ hội khám phá bản thân một cách thực thụ.