Học nhiều chưa chắc bằng học đúng cách

hoi-thao-ielts

IELTS trong tầm tay 01: Học nhiều chưa chắc bằng học đúng cách

“Luyện tập thường xuyên chưa chắc là cách duy nhất để giúp bạn đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS. Chỉ có luyện tập đúng phương pháp mới giúp bạn dễ dàng đạt được thành công”, đây là nhấn mạnh của cô Nguyễn Phương Thùy, giảng viên của Scots English trong hội thảo “IELTS trong tầm tay số 01” được tổ chức bởi trung tâm tiếng Anh Scots English ngày 21/5 tại Bảo tàng Hà Nội.

hoi-thao-ielts-trong-tam-tay
Hội thảo IELTS trong tầm tay

Trong hơn 2 tiếng 30 phút diễn ra hội thảo, cùng với cô Thùy Oliver ,các diễn giả là những giảng viên IELTS top đầu của Hà Nội như cô Nguyễn Diệu Linh (Linh UK), cô Nguyễn Thị Đức, và những khách mời là giảng viên IELTS của Scots English như cô Phạm Hương Giang, thầy David Whitehead đã đưa ra rất nhiều lời khuyên thú vị và bổ ích về kỹ chiến thuật để học và luyện thi IELTS, và chia sẻ những điều tâm đắc nhất của mình trong việc hỗ trợ sinh viên, học viên đạt điểm cao trong kỳ thi quốc tế này.

Buổi hội thảo đã thu hút hơn 300 bạn học sinh, sinh viên đến từ các trường THPT, Đại học tại Hà Nội. Với những chia sẻ đầy hữu ích của mình, các diễn giả đã giúp các bạn học sinh, sinh viên có cái nhìn tổng thể về tầm quan trọng của chứng chỉ quốc tế IELTS trong môi trường học tập và làm việc, đồng thời cũng giải đáp được nhiều thắc mắc của các bạn về cách học và thi IELTS hiệu quả. Những câu hỏi tưởng như khó giải đáp hoặc đã gây băn khoăn từ lâu cho người học IELTS đã được các giảng viên gỡ rối bằng những tình huống thực tế trong bài thi.

Các bạn tham dự Hội thảo chăm chú lắng nghe Diễn giả chia sẻ

Cũng tại buổi hội thảo, bạn Phạm Nguyễn Thu Linh – Đại học Thương mại Hà Nội đã may mắn dành học bổng 100% khóa học tiếng Anh bất kỳ tại Scots English. 02 xuất học bổng 70% khóa học tiếng Anh bất kỳ tại Scots English, cùng 05 cặp vé xem phim cũng đã được trao cho các bạn may mắn.

Bạn Phạm Nguyễn Thu Linh – Đại học Thương mại Hà Nội đã may mắn dành học bổng 100% khóa học tiếng Anh bất kỳ tại Scots English

Tất cả những chia sẻ của diễn giả đã tạo ra niềm hứng khởi và niềm tin từ những người tham dự hội thảo. Từ đó giúp các bạn tin tưởng hơn vào việc học tập, rèn luyện để thi IELTS của mình.