Đăng ký học thử Miễn phí

giới thiệu khóa học

Các khóa Luyện thi IELTS của Scots English Australia trải rộng từ trình độ sơ cấp, trung cấp đến nâng cao với kết quả đầu ra đảm bảo từ 4.5 - 7.0+ sẽ giúp học viên có được kiến thức toàn diện về mô hình của một bài thi IELTS quốc tế, đồng thời khắc phục được điểm yếu của bản thân, xây dựng chiến thuật hiệu quả để chinh phục IELTS với kết quả tốt nhất.


Với đội ngũ giáo viên là những chuyên gia xuất sắc, cùng phương pháp giảng dạy, giáo trình chuẩn quốc tế, Scots English Australia sẽ đồng hành cùng học viên trong hành trình trinh phục IELTS, bước ra thế giới.
 

Mục tiêu khóa học

1. Phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết
2. Cung cấp kiến thức về các kỹ năng cơ bản & nâng cao để học viên hoàn thành tốt bài thi IELTS
3. Giúp học viên làm quen cấu trúc bài thi IELTS quốc tế và các dạng bài thi thường gặp
4. Nhận biết điểm yếu của bản thân và đưa ra lộ trình khắc phục phù hợp
5. Xây dựng vốn từ vựng IELTS phong phú và hệ thống ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao
6. Thông thạo các chiến thuật làm bài và tối ưu hoá thời gian làm bài thi


Khóa học IELTS
 • Giáo trình và phương pháp giảng dạy chuẩn quốc tế được chuyển giao từ Scots English College (Australia).
 • Các lớp học chuyên biệt, cá nhân hóa để phù hợp với từng học viên.
 • Môi trường học kích thích khả năng sáng tạo và mang lại hiệu quả cao: Học viên là trung tâm, là chủ thể. Học viên sẽ được học chủ động, tính tự giác học cao, học thật, kết quả thật.
 • Ngoài việc nâng cao kỹ năng tiếng Anh, học viên được phát triển toàn diện năng lực bản thân cùng kỹ năng mềm thông qua các giờ học sáng tạo để tự tin bước ra thế giới.
 • Trau dồi vốn kỹ năng thông qua các hoạt động workshop cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực săn học bổng và học thi IELTS.
 • Đội ngũ trợ giảng luôn sẵn sàng tại phòng tự học để giải đáp thắc mắc của học viên.

Khóa học IELTS
 • Tại Scots English Australia, 100% giáo viên IELTS giàu kinh nghiệm và có bằng cấp chuyên môn về giảng dạy ngoại ngữ được đào tạo và hướng dẫn theo phương pháp giảng dạy tại Scots English College (Úc).
 • Scots English Australia sử dụng phương pháp giảng dạy cá nhân hoá để khơi dậy niềm đam mê, sự hứng khởi và giúp học viên đạt kết quả học tập tốt nhất. Mỗi giáo viên sẽ dựa trên điểm mạnh, điểm yếu của học viên và điều chỉnh phương pháp học tập, giảng dạy phù hợp giúp học viên vượt qua những trở ngại cá nhân.
 • Với nguồn tài liệu giảng dạy IELTS đa dạng và dễ dàng tiếp cận trên máy tính hoặc điện thoại, cùng phương pháp giảng dạy mang tính tương tác cao sẽ giúp học viên có nhiều cơ hội thực hành tiếng Anh và làm quen, thích ứng với bài thi IELTS quốc tế.
 • Tại Scots English Australia, giáo viên liên tục được đào tạo để ứng dụng các công nghệ kỹ thuật hiện đại trong giảng dạy như sử dụng bảng tương tác, tài liệu, thư viện trực tuyến xây dựng bài giảng sáng tạo và khơi gợi niềm yêu thích học tiếng Anh cho học viên. 
 • Với phương pháp học tập kết hợp thực hành, mỗi giờ học IELTS được thiết kế với nhiều hoạt động sôi nổi và tràn đầy năng lượng giúp buổi học trở nên vui vẻ, hiệu quả và khơi gợi hứng thú học tập cho học viên. Thông qua các hoạt động học tập, học viên không những phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết mà còn nhận biết điểm yếu của bản thân, xây dựng vốn từ vựng IELTS phong phú và thông thạo các chiến thuật làm bài thi. 

Khóa học IELTS

Tại Việt Nam, Scots English Australia áp dụng toàn bộ hệ thống chương trình đào tạo tốt nhất chuẩn Scots English College (Australia), đặc biệt cho khóa luyện thi IELTS.

Toàn bộ giáo trình  học tập tại hê thống trường Scots English đều được xây dựng, phát triển bởi các chuyên gia khảo thí, giáo viên Tiếng Anh hàng đầu như Tiến sĩ David Hills – chuyên gia số 1 tại Australia về học thuật, sư phạm và viết sách tiếng Anh.


Khóa học IELTS

Nhằm đảm bảo tính nghiêm túc và đạt được mục tiêu học tập, các học viên tham gia khoá học sẽ liên tục được các giáo viên và trợ giảng theo sát quá trình học, từ đó bộ phận học thuật và giáo viên sẽ đưa ra những đề xuất và gợi ý giúp học viên cải thiện tình hình học tập:
- Kiểm tra đầu vào xác định trình độ
- Thường xuyên kiểm tra, đánh giá trình độ
- Tương tác và phản hồi liên tục với giáo viên

Lộ trình học tập

ACADEMIC PATHWAY Cam kết đầu ra

ACADEMIC PATHWAY

62h / 31 buổi / Cam kết đầu ra 4.5+

2 Cam kết đầu ra

IELTS PREPARATION LEVEL 1

110h / 37 buổi / Cam kết đầu ra 5.5+

3 Cam kết đầu ra

IELTS PREPARATION LEVEL 2

110h / 37 buổi / Cam kết đầu ra 6.5+

4 Cam kết đầu ra

IELTS PREPARATION LEVEL 3

110h / 37 buổi / Cam kết đầu ra 7.0+

Cam kết đầu ra

Đăng ký

Góc chia sẻ

Bảng vàng thành tích

Tin tức nổi bật

“Bí kíp học và thi IELTS từ các cao thủ 8.0” - “hạt giống quý” của làng sách học Tiếng Anh

Ngày 21/4/2018 vừa qua, tại The Vuon Luxury Garden đã diễn ra sự kiện ra mắt cuốn sách “Bí kíp học và thi IELTS của các cao thủ từ 8.0 trở lên” với sự hợp...

Friday, 18/05/2018

Vỡ òa cảm xúc cùng lễ vinh danh học viên Scots English Australia

16 học viên xuất sắc, 1 chiếc Iphone X và 30 học bổng với tổng trị giá lên đến 250 triệu đồng là những con số ấn tượng trong lễ vinh danh học viên và chương trình...

Friday, 18/05/2018

Săn học bổng du học và luyện thi IELTS: “Vừa dễ nhưng cũng lại rất khó”

“Săn học bổng du học dễ hay khó?” Câu trả lời là vừa dễ, nhưng cũng lại rất khó là chia sẻ của Ngô Hải Anh - nữ sinh xuất sắc giành học bổng 20 tỷ đồng từ 7 trường đại học...

Friday, 18/05/2018

Ra mắt Scots Social Club chủ đề “Teamwork”

Ra mắt lần đầu tháng 9/2017 với chủ đề “Lead yourself”, thu hút hàng trăm thành viên tham gia thảo luận và chia sẻ sôi nổi, Scots Social Club trực thuộc Scots...

Friday, 18/05/2018

hình ảnh hoạt động

Giáo viên đang giảng dạy trên toàn thế giới
0

Giáo viên đang giảng dạy trên toàn thế giới

Trường học tại Việt Nam
0

Trường học tại Việt Nam

Học viên theo học tại Việt Nam
0

Học viên theo học tại Việt Nam

Quốc gia có học viên theo học
0

Quốc gia có học viên theo học

18006180