Đăng ký học thử Miễn phí

giới thiệu khóa học

Trẻ em trong độ tuổi từ 6-11 tuổi là giai đoạn lý tưởng để bắt đầu “gieo mầm” tiếng Anh. Trong độ tuổi này, trẻ em có nhu cầu học tập và tiếp thu ngôn ngữ rất khác biệt. Thấu hiểu được tâm lý trên, Scots English Australia cung cấp khóa học KIDS với mục tiêu hỗ trợ các em phát triển phản xạ tiếng Anh, rèn luyện phát âm để tự tin giao tiếp trong môi trường quốc tế và chuẩn bị cho những chứng chỉ quốc tế như Starter, Mover, Flyer... Với khóa KIDS, trẻ em sẽ được rèn luyện, phát triển kỹ năng sống và các kỹ năng thế kỷ 21, tạo hành trang cho trẻ trở thành công dân toàn cầu.
 

Mục tiêu khóa học

 1. Tăng khả năng phản xạ tiếng Anh, phát âm chuẩn, tự tin giao tiếp
 2. Rèn luyện, phát triển kỹ năng sống và các kỹ năng thế kỷ 21, tạo hành trang cho trẻ trở thành công dân toàn cầu
 3. Xây dựng lộ trình học tập toàn diện cho trẻ chuẩn bị cho các kỳ thi tiếng Anh Quốc tế
   

Khóa học Kid
 • Không chỉ truyền đạt kiến thức về tiếng Anh, bằng các phương pháp tiếp cận tiên tiến, các hoạt động trong lớp học còn giúp các em làm quen và sử dụng tiếng Anh trong các tình huống thực tiễn hàng ngày. Đồng thời, rèn luyện cho trẻ những giá trị và phẩm chất của 1 công dân toàn cầu và những kỹ năng thế kỷ 21 như: kỹ năng tư duy phản biện, kỹ năng hợp tác, kỹ năng sáng tạo, kỹ năng giao tiếp...
 • Song song cùng việc học trên lớp, trẻ được trải nghiệm các công cụ online hỗ trợ kèm theo bộ giáo trình học như Oxford Parents, Online Play. Bên cạnh đó, với phương châm hỗ trợ và đồng hành cùng sự tiến bộ của học viên, các giáo viên của Scots English Australia luôn sẵn sàng dạy kèm miễn phí cho các em vào các khung giờ hàng ngày.
 • Với lộ trình học tập toàn diện, các em sẽ phát triển các phẩm chất cá nhân; hoàn thiện kỹ năng giao tiếp trong cộng đồng; hình thành thói quen chủ động, độc lập và sáng tạo trong tư duy; tăng cường khả năng thí chứng với những thay đổi trong cuộc sống, nâng cao khả năng tự học, tạo tiền đề thành công cho các bậc học cao hơn.
 • Các hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ, dự án cộng đồng, khám phá giúp khơi dậy niềm vui và sức tiếp thu, kích thích đam mê của trẻ.

Khóa học Kid
 • Tại Scots English Australia, 100% giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm và có bằng cấp chuyên môn về giảng dạy ngoại ngữ được đào tạo và hướng dẫn theo phương pháp giảng dạy tại Scots English College (Úc).
 • Scots English Australia sử dụng phương pháp giảng dạy cá nhân hoá để khơi dậy niềm đam mê, sự hứng khởi và giúp học viên đạt kết quả học tập tốt nhất. Mỗi giáo viên sẽ dựa trên điểm mạnh, điểm yếu của học viên và điều chỉnh phương pháp học tập, giảng dạy phù hợp giúp học viên vượt qua những trở ngại cá nhân.
 • Với nguồn tài liệu giảng dạy đa dạng và dễ dàng tiếp cận trên máy tính hoặc điện thoại, cùng phương pháp giảng dạy mang tính tương tác cao sẽ giúp các em có nhiều cơ hội thực hành tiếng Anh trong một môi trường thoải mái và cởi mở.
 • Tại Scots English Australia, giáo viên liên tục được đào tạo để ứng dụng các công nghệ kỹ thuật hiện đại trong giảng dạy như sử dụng bảng tương tác, tài liệu, thư viện trực tuyến xây dựng bài giảng sáng tạo và khơi gợi niềm yêu thích học tiếng Anh cho học viên.
 • Với phương pháp học tập kết hợp vận động, mỗi giờ học được thiết kế với nhiều hoạt động vui nhộn và tràn đầy năng lượng giúp buổi học trở nên vui vẻ, hiệu quả và khơi gợi hứng thú học tập cho các em. Thông qua các hoạt động ngoại khóa và các dự án sát thực với lứa tuổi các em được thực hành kiến thức ngôn ngữ thông qua các hoạt động kỹ năng sống.

Khóa học Kid

Chương trình học tại Scots English Australia được chia làm 3 giai đoạn khác nhau bao gồm:

- Starters (1A - 1B - 1C - 1D)

- Movers (2A - 2B - 2C - 2D)

- Flyers (3A - 3B - 3C - 3D)


Khóa học Kid

Nhằm đảm bảo tính nghiêm túc và đạt được mục tiêu học tập, các học viên tham gia khoá học sẽ liên tục được các giáo viên và trợ giảng theo sát quá trình học, từ đó bộ phận học thuật và giáo viên sẽ đưa ra những đề xuất và gợi ý giúp học viên cải thiện tình hình học tập:


- Kiểm tra đầu vào xác định trình độ.

- Thường xuyên kiểm tra, đánh giá trình độ.

- Tương tác và phản hồi liên tục với giáo viên.

Lộ trình học tập

Starters

 • 6 Tuổi
 • 7 Tuổi

Movers

 • 8 Tuổi
 • 9 Tuổi

Flyers

 • 10 Tuổi
 • 11 Tuổi

Thời lượng: 144h / cấp độ

Khóa học dành cho trẻ em từ 6 đến 11 tuổi

Đăng ký

Góc chia sẻ

Bảng vàng thành tích

Cuộc thi Tiếng Anh trẻ “500 Words”: Người thắng cuộc dự tiệc trà cùng Nữ hoàng Vương quốc Anh

500 Words, cuộc thi viết sáng tạo dành cho trẻ em trên toàn Vương quốc Anh đã được BBC Radio tổ chức thành công vào 8/6/2018 vừa qua.

Thứ 5 , 19/07/2018

Săn ngay học bổng 100% từ liên minh các trường hàng đầu Nam Úc

Adelaide Independent Schools Alliance (AISA) là sự hợp tác của các trường tư thục hàng đầu bang Nam Úc. Các trường thành viên thuộc AISA cho thấy sự cần thiết có một...

Thứ 4 , 18/07/2018

Đừng bỏ lỡ học bổng giao lưu văn hóa Mỹ lên đến 35.000 USD!

Số lượng học bổng giao lưu văn hóa Mỹ lên lên đến 35.000USD có hạn, chính vì thế đây chính là thời điểm vàng để các bạn nộp hồ sơ. Tham gia chương...

Thứ 2 , 16/07/2018

Nhà hùng biện tương lai: Nhìn lại những gương mặt xuất sắc

“Đúng là Future Speaker, tôi đã nhìn thấy những nhà hùng biện tương lai!” - MC, Biên tập viên Truyền hình Trịnh Lê Anh phải thốt lên khi chứng...

Chủ nhật , 15/07/2018
Giáo viên giảng dạy
0

Giáo viên giảng dạy

Trường tại Việt Nam
0

Trường tại Việt Nam

Học viên theo học tại Việt Nam
0

Học viên theo học tại Việt Nam

Quốc gia có học viên theo học
0

Quốc gia có học viên theo học

0988985168