Đăng ký học thử Miễn phí

giới thiệu khóa học

Chương trình tiếng Anh mẫu giáo - KINDY COURSES giúp bé làm quen và tiếp nhận tiếng Anh hiệu quả, phát triển ngôn ngữ toàn diện và là khởi đầu vàng để phát triển trí tuệ, kích thích sự sáng tạo, khuyến khích khả năng ham học hỏi của bé. Đến với Scots English Australia chưa bao giờ bé học tiếng Anh dễ dàng đến vậy.  

Mục tiêu khóa học

1.    Làm quen và tiếp cận các kỹ năng tiếng Anh một cách vui vẻ và hiệu quả
2.    Xây dựng lộ trình học tập toàn diện cho trẻ chuẩn bị cho các kỳ thi tiếng Anh quốc tế
3.    Tăng khả năng phản xạ, phát âm chuẩn, tự tin giao tiếp
4.    Phát triển toàn diện về ngôn ngữ, cảm xúc, giáo dục và tư duy
5.    Rèn luyện kỹ năng sống và các giá trị đạo đức chuẩn bị hành trang bước vào cấp tiểu học
 


Khóa học Kindy
 • Chương trình học được thiết kế dựa trên Chương trình khung về kiến thức & kỹ năng cho trẻ mầm non của Vương quốc Anh. Học viên được trải nghiệm việc học tiếng Anh một cách đơn giản và vui nhộn với các hoạt động tương tác sống động, đầy cảm hứng trong giờ học thông qua các trò chơi, bài hát, video, kể chuyện phù hợp lứa tuổi.
 • Bằng phương pháp giảng dạy "Phản xạ toàn thân", các bài học được thiết kế sát thực với lứa tuổi giúp trẻ hấp thụ ngôn ngữ một cách   vui nhộn. Trẻ được làm quen với khoa học ở mức độ đơn giản, giúp trẻ hiểu về thế giới xung quanh. Đồng thời, trẻ được tham gia vào các tiết học Thủ công và Mỹ thuật giúp trẻ phát triển các kỹ năng cần thiết, kích thích tư duy, chia sẻ suy nghĩ, cảm xúc, ý tưởng.
 • Đồng hành cùng con trong việc học, phụ huynh không những được tham gia các CLB phụ huynh theo các chủ điểm định kỳ mà còn được tư vấn, chia sẻ các phương pháp song hành cùng con trong việc học tại nhà thông qua bộ tài liệu hướng dẫn phụ huynh và thư liên lạc giữa gia đình và nhà trường.
 • Toàn bộ giáo trình và phương pháp học tập đều được xây dựng, phát triển bởi các chuyên gia tiếng Anh hàng đầu.
 • Các lớp học chuyên biệt, cá nhân hóa để phù hợp với từng học viên. Môi trường học kích thích khả năng sáng tạo và mang lại hiệu quả cao: Học viên là trung tâm, là chủ thể. Học viên sẽ được học chủ động, tính tự giác học cao, học thật, kết quả thật.
 • Đội ngũ trợ giảng luôn sẵn sàng tại phòng tự học để giải đáp thắc mắc của học viên.

 


Khóa học Kindy
 • Tại Scots English Australia, 100% giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm và có bằng cấp chuyên môn về giảng dạy ngoại ngữ được đào tạo và hướng dẫn theo phương pháp giảng dạy tại Scots English College (Úc).
 • Scots English Australia sử dụng phương pháp giảng dạy cá nhân hoá để khơi dậy niềm đam mê, sự hứng khởi và giúp học viên đạt kết quả học tập tốt nhất. Mỗi giáo viên sẽ dựa trên điểm mạnh, điểm yếu của học viên và điều chỉnh phương pháp học tập, giảng dạy phù hợp giúp học viên vượt qua những trở ngại cá nhân.
 • Với nguồn tài liệu giảng dạy đa dạng và dễ dàng tiếp cận trên máy tính hoặc điện thoại, cùng phương pháp giảng dạy mang tính tương tác cao sẽ giúp các em có nhiều cơ hội thực hành tiếng Anh trong một môi trường thoải mái và cởi mở.
 • Tại Scots English Australia, giáo viên liên tục được đào tạo để ứng dụng các công nghệ kỹ thuật hiện đại trong giảng dạy như sử dụng bảng tương tác, tài liệu, thư viện trực tuyến xây dựng bài giảng sáng tạo và khơi gợi niềm yêu thích học tiếng Anh cho học viên.
 • Học viên được trải nghiệm phương pháp học "Ngôn ngữ tích hợp với kiến thức". Song song với việc học ngôn ngữ, trẻ sẽ được học bảng chữ cái; học số đếm; tham gia các hoạt động khoa học; rèn luyện các giá trị đạo đức; và thực hành các hoạt động thủ công nhằm phát triển kỹ năng sống, giúp trẻ trở thành công dân có ích, phát triển toàn diện.
 • Bằng các hoạt động vui nhộn và tràn đầy năng lượng yêu cầu sự tham gia tích cực của toàn bộ học viên trên lớp, được tổ chức theo phương pháp "Phản xạ toàn thân", học viên sẽ có những giờ học vui vẻ, hiệu quả & khơi gợi hứng thú học tập.

Khóa học Kindy

Chương trình giảng dạy tiếng Anh mẫu giáo - KINDY COURSES dành cho các bé 4 - 6 tuổi và được chia làm 3 khóa học:

Kindy Level 1 (1A, 1B) 

Kindy Level 2 (2A, 2B)

Kindy Level 3 (3A, 3B)


Khóa học Kindy

Nhằm đảm bảo tính nghiêm túc và đạt được mục tiêu học tập, các học viên tham gia khoá học sẽ liên tục được các giáo viên và trợ giảng theo sát quá trình học, từ đó bộ phận học thuật và giáo viên sẽ đưa ra những đề xuất và gợi ý giúp học sinh cải thiện tình hình học tập:

-    Kiểm tra đầu vào xác định trình độ.
-    Thường xuyên kiểm tra, đánh giá trình độ.
-    Tương tác và phản hồi liên tục với giáo viên.
 

Lộ trình học tập

4-5

4-5

5 -5,5

5-5,5

5,5-6

5,5-6

Thời lượng: 72h / cấp độ

Khóa học dành cho các bé từ 4 đến 6 tuổi

Đăng ký

Góc chia sẻ

Bảng vàng thành tích

Tin tức nổi bật

“Bí kíp học và thi IELTS từ các cao thủ 8.0” - “hạt giống quý” của làng sách học Tiếng Anh

Ngày 21/4/2018 vừa qua, tại The Vuon Luxury Garden đã diễn ra sự kiện ra mắt cuốn sách “Bí kíp học và thi IELTS của các cao thủ từ 8.0 trở lên” với sự hợp...

Friday, 18/05/2018

Vỡ òa cảm xúc cùng lễ vinh danh học viên Scots English Australia

16 học viên xuất sắc, 1 chiếc Iphone X và 30 học bổng với tổng trị giá lên đến 250 triệu đồng là những con số ấn tượng trong lễ vinh danh học viên và chương trình...

Friday, 18/05/2018

Săn học bổng du học và luyện thi IELTS: “Vừa dễ nhưng cũng lại rất khó”

“Săn học bổng du học dễ hay khó?” Câu trả lời là vừa dễ, nhưng cũng lại rất khó là chia sẻ của Ngô Hải Anh - nữ sinh xuất sắc giành học bổng 20 tỷ đồng từ 7 trường đại học...

Friday, 18/05/2018

Ra mắt Scots Social Club chủ đề “Teamwork”

Ra mắt lần đầu tháng 9/2017 với chủ đề “Lead yourself”, thu hút hàng trăm thành viên tham gia thảo luận và chia sẻ sôi nổi, Scots Social Club trực thuộc Scots...

Friday, 18/05/2018

hình ảnh hoạt động

Hình ảnh ngoại khóa

Hình ảnh ngoại khóa

Video ngoại khóa

Giáo viên đang giảng dạy trên toàn thế giới
0

Giáo viên đang giảng dạy trên toàn thế giới

Trường học tại Việt Nam
0

Trường học tại Việt Nam

Học viên theo học tại Việt Nam
0

Học viên theo học tại Việt Nam

Quốc gia có học viên theo học
0

Quốc gia có học viên theo học

18006180