Đăng ký học thử Miễn phí

giới thiệu khóa học

Các khóa học Skills với 4 kỹ năng chuyên biệt: Nghe, nói, đọc, viết sẽ cải thiện và phát triển mức độ thành thạo trong từng kỹ năng của học viên, giúp các bạn hoàn thiện các kỹ năng còn yếu.
Học viên có thể lựa chọn khóa học phù hợp với trình độ và nhu cầu của mình hoặc học song song cùng các khóa Luyện thi IELTS của Scots English Australia với thời khóa biểu linh hoạt và được khai giảng thường xuyên tại các trụ sở Scots English Australia trên toàn quốc.

Mục tiêu khóa học

1.    Nâng cao khả năng phản xạ Tiếng Anh và tăng sự tự tin 
2.    Rèn luyện phát âm chuẩn.
3.    Chuẩn bị kiến thức nền chinh phục các kỳ thi lấy chứng chỉ như Starter, Mover, Flyer...
4.    Bổ sung hệ thống kỹ năng mềm hữu dụng trong môi trường học thuật quốc tế tương lai.


Khóa học Skill
 • Các lớp học chuyên biệt, cá nhân hóa để phù hợp với từng học viên.
 • Môi trường học kích thích khả năng sáng tạo và mang lại hiệu quả cao: Học sinh là trung tâm, là chủ thể. Học sinh sẽ được học chủ động, tính tự giác học cao, học thật, kết quả thật.
 • Ngoài việc nâng cao kỹ năng Tiếng Anh chuyên biệt, học viên được phát triển toàn diện năng lực bản thân cùng kỹ năng mềm thông qua các giờ học sáng tạo để tự tin bước ra thế giới.
 • Trau dồi vốn kỹ năng thông qua các hoạt động workshop cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực săn học bổng và học thi IELTS.
 • Đội ngũ trợ giảng luôn sẵn sàng để giải đáp thắc mắc của học viên.
   

Khóa học Skill
 • Tại Scots English Australia, các giáo viên giàu kinh nghiệm và có bằng cấp chuyên môn về giảng dạy ngoại ngữ được đào tạo và hướng dẫn theo phương pháp giảng dạy tại Scots English College (Úc).
 • Scots English Australia sử dụng phương pháp giảng dạy cá nhân hoá để khơi dậy niềm đam mê, sự hứng khởi và giúp học sinh đạt kết quả học tập tốt nhất. Mỗi giáo viên sẽ dựa trên điểm mạnh, điểm yếu của học sinh và điều chỉnh phương pháp học tập, giảng dạy phù hợp giúp học sinh vượt qua những trở ngại cá nhân.
 • Với nguồn tài liệu giảng dạy đa dạng và dễ dàng tiếp cận trên máy tính hoặc điện thoại cùng cùng phương pháp giảng dạy mang tính tương tác cao sẽ giúp các em có nhiều cơ hội thực hành Tiếng Anh trong một môi trường thoải mái và cởi mở.
 • Bên cạnh giáo trình học tập, các tài nguyên học tập trực tuyến sẽ được mở rộng và ứng dụng trong suốt quá trình học. Tại Scots English Australia, giáo viên liên tục được đào tạo để ứng dụng các công nghệ kỹ thuật hiện đại trong giảng dạy như sử dụng bảng tương tác, tài liệu, thư viện trực tuyến xây dựng bài giảng sáng tạo và khơi gợi niềm yêu thích học Tiếng Anh cho học viên.

Khóa học Skill

Chương trình học được biên soạn đáp ứng nhu cầu của từng cá nhân riêng biệt nhằm hoàn thiện các kỹ năng.


Khóa học Skill

Để đảm bảo tính nghiêm túc và đạt được mục tiêu học tập, các học viên tham gia khoá học sẽ liên tục được các giáo viên và trợ giảng theo sát quá trình học, từ đó bộ phận học thuật và giáo viên sẽ đưa ra những đề xuất và gợi ý giúp học sinh cải thiện tình hình học tập:

-    Kiểm tra đầu vào xác định trình độ.
-    Thường xuyên kiểm tra, đánh giá trình độ.
-    Tương tác và phản hồi liên tục với giáo viên.

Lộ trình học tập

L Level

KHÓA LISTENING SKILLS

Giúp cải thiện và phát triển mức độ thành thạo trong kỹ năng nghe

R Level

KHÓA READING SKILLS

Giúp cải thiện và phát triển mức độ thành thạo trong kỹ năng đọc

W Level

KHÓA WRITING SKILLS

Giúp cải thiện và phát triển mức độ thành thạo trong kỹ năng viết

S Level

KHÓA SPEAKING SKILLS

Giúp cải thiện và phát triển mức độ thành thạo trong kỹ năng nói

Thời lượng: Theo nhu cầu thực tế

Giúp học viên cải thiện và phát triển mức độ thành thạo trong từng kỹ năng Nghe - Nói- Đọc- Viết, đặc biệt là các kỹ năng còn yếu.

Đăng ký

Góc chia sẻ

Bảng vàng thành tích

Tin tức nổi bật

Chương trình Tiếng Anh hè 2018: Một mô hình lý tưởng

Giáo dục sớm ngày nay đã trở thành xu hướng phát triển mạnh mẽ tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Một trong các phương pháp giáo dục sớm được nhiều...

Friday, 25/05/2018

Scots English Australia sắp khai trương trường mới tại KĐT Linh Đàm

Thứ 7, ngày 26/05/2018, Scots English Australia - Hệ thống đào tạo Anh ngữ chuẩn quốc tế đến từ Australia sẽ chính thức khai trương cơ sở mới tại Khu đô thị Linh Đàm. Đây là trường thứ 2...

Friday, 25/05/2018

Lợi ích hấp dẫn cho trẻ khi tham gia cuộc thi “Nhà hùng biện tương lai”

“Nhà hùng biện tương lai” là cuộc thi do hệ thống trường Anh ngữ quốc tế Scots English Australia tổ chức với mong muốn mang đến cho trẻ một sân chơi bổ ích nhằm trau dồi...

Friday, 25/05/2018

“Bí kíp học và thi IELTS từ các cao thủ 8.0” - “hạt giống quý” của làng sách học Tiếng Anh

Ngày 21/4/2018 vừa qua, tại The Vuon Luxury Garden đã diễn ra sự kiện ra mắt cuốn sách “Bí kíp học và thi IELTS của các cao thủ từ 8.0 trở lên” với sự hợp...

Friday, 18/05/2018

hình ảnh hoạt động

Giáo viên đang giảng dạy trên toàn thế giới
0

Giáo viên đang giảng dạy trên toàn thế giới

Trường học tại Việt Nam
0

Trường học tại Việt Nam

Học viên theo học tại Việt Nam
0

Học viên theo học tại Việt Nam

Quốc gia có học viên theo học
0

Quốc gia có học viên theo học

18006180