Tiếng Anh Học Thuật dành cho học sinh 10 – 15  

Chương trình Tiếng Anh học thuật dành cho học sinh trung học (10 – 15 tuổi) được thiết kế bao gồm 6 trình độ từ A1+ đến B2 tương ứng với Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung Châu Âu (CEFR). Khoá học được xây dựng với mục tiêu giúp các em học sinh đạt điểm cao trong các kỳ thi KET, PET, FCA và làm quen với kỳ thi IELTS.

Chương trình không chỉ cải thiện kỹ năng tiếng Anh nền tảng như Nghe, Nói, Đọc và Viết hay kỹ năng học thuật mà còn xây dựng các kỹ năng sống, kỹ năng học tập thiết yếu như Kỹ năng Hợp tác, Kỹ năng Giao tiếp, Phương pháp Sáng tạo, Tư duy phản biện …giúp các em sẵn sàng thành công trong môi trường học thuật quốc tế.

Chi tiết nội dung luyện tập các kĩ năng

Điểm khác biệt của Teen Talent
 • Là khóa học phát triển toàn diện khả năng ngôn ngữ và chuẩn bị cho kỳ thi IELTS dành cho độ tuổi từ 10 – 15 tuổi
 • Tập trung rèn luyện, nâng cao kỹ năng ngôn ngữ (Nghe, Nói, Đọc, Viết) và kỹ năng học thuật.
 • Ở các trình độ cao hơn, các chương trình kỹ năng sống phù hợp với lứa tuổi được lồng ghép trong mỗi bài học giúp các em có thể tự khám phá năng lực bản thân, tự tin và thành công trong tương lai. Các bài học về kỹ năng sống tập trung phát triển khả năng xây dựng kế hoạch và tổ chức, kỹ năng tư duy tích cực, giải quyết vấn đề, kỹ năng xã hội hay hiểu biết văn hoá quốc tế….
 • Luôn theo sát tiến trình học tập của học viên nhằm đánh giá điểm mạnh và điểm yếu cần cải thiện thông qua các đánh giá thường xuyên từ giáo viên và bộ phận học thuật
 • Môi trường học tập tại Scots English được mô phỏng theo trường Scots English College Úc nhằm giúp các em tự tin trước khi đi du học nước ngoài hoặc theo học tại các trường học quốc tế.
Mục tiêu của chương trình đào tạo Teen Talent
 • Kết thúc chương trình học, học viên sẽ có khả năng:
 • Tự tin tương tác và giao tiếp với người nước ngoài trong các tình huống xã hội hay học tập;
 • Rèn luyện 4 kỹ năng tiếng Anh và làm quen với kỳ thi IELTS
 • Nắm vững kỹ năng học tập tại môi trường nước ngoài
 • Có khả năng tham gia tích cực vào các hoạt động trao đổi thảo luận, tranh luận, thuyết trình dự án, tiếp nhận và phản hồi quan điểm đánh giá  cá nhân
 • Phát triển kỹ năng học tập chủ động, kỹ năng xã hội và tư duy tích cực
Phương pháp giảng dạy
 • Tại Scots English Australia, các giáo viên giàu kinh nghiệm và có bằng cấp chuyên môn về giảng dạy ngoại ngữ được đào tạo và hướng dẫn theo phương pháp giảng dạy tại Scots English College (Úc).
 • Scots English Australia sử dụng phương pháp giảng dạy cá nhân hoá để khơi dậy niềm đam mê, sự hứng khởi và giúp học sinh đạt kết quả học tập tốt nhất. Mỗi giáo viên sẽ dựa trên điểm mạnh, điểm yếu của học sinh và điều chỉnh phương pháp học tập, giảng dạy phù hợp giúp học sinh vượt qua những trở ngại cá nhân.
 • Với nguồn tài liệu giảng dạy đa dạng và dễ dàng tiếp cận trên máy tính hoặc điện thoại cùng cùng phương pháp giảng dạy mang tính tương tác cao sẽ giúp các em có nhiều cơ hội thực hành tiếng Anh trong một môi trường thoải mái và cởi mở.
 • Bên cạnh giáo trình học tập, các tài nguyên học tập trực tuyến sẽ được mở rộng và ứng dụng trong suốt quá trình học. Tại Scots English Australia, giáo viên liên tục được đào tạo để ứng dụng các công nghệ kỹ thuật hiện đại trong giảng dạy như sử dụng bảng tương tác, tài liệu, thư viện trực tuyến xây dựng bài giảng sáng tạo và  khơi gợi niềm yêu thích học tiếng Anh cho học viên.
Quản lý chất lượng

Để đảm bảo tính nghiêm túc và đạt được mục tiêu học tập, các học viên tham gia khoá học Tiếng Anh học thuật dành cho học sinh trung học sẽ liên tục được các giáo viên và trợ giảng theo sát quá trình học.

Mỗi học viên khi tham gia khoá học đều được nhận bản Báo cáo học tập và đánh giá vào giữa và cuối khóa học. Nội dung đánh giá gồm có:

 1. Đánh giá khả năng học tập ở cả 4 kỹ năng tiếng Anh: Nghe, Nói, Đọc, Viết
 2. Đánh giá thái độ học tập
 3. Từ đó bộ phận học thuật và giáo viên sẽ đưa ra những đề xuất và gợi ý giúp học sinh cải thiện tình hình học tập.
Teen-Talent

Chương trình Tiếng Anh học thuật dành cho học sinh trung học (10 – 15 tuổi) được thiết kế bao gồm 6 trình độ từ A1+ đến B2 tương ứng với Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung Châu Âu (CEFR). Khoá học được xây dựng với mục tiêu giúp các em học sinh đạt điểm cao trong các kỳ thi KET, PET, FCA và làm quen với kỳ thi IELTS.

Liên hệ tư vấn viên Kiểm tra lịch khai giảng

Đăng ký khóa học

Điền vào mẫu dưới đây để đăng ký khóa học và nhận được hỗ trợ tốt nhất từ Scots English Australia

Họ và tên*:
Giới tính*:
Số điện thoại*:
Địa chỉ Email*:
Lựa chọn khóa học*:
Thời gian dự kiến:
Một số yêu cầu thêm trong khóa học: