Lựa chọn Scots English College không hối hận – 4 lý do vì sao

Hiệu quả học tập vượt trội, dịch vụ hỗ trợ học viên tận tình, quy trình kiểm duyệt khắt khe,…là những nhân tố không thể thiếu làm nên truyền thống chất lượng của Scots English College. Scots English College – một trong 5 trường đào tạo Anh ngữ hàng đầu Australia với hệ thống khóa học ELICOS cam kết đồng hành cùng học viên toàn cầu trên hành trình chinh phục Tiếng Anh.

 

1.Giáo viên chất lượng, tập trung vào hiệu quả

top-reasons-to-study-english-at-scots

Karolina là một giáo viên Anh ngữ giàu kinh nghiệm, tích cực và trẻ trung. Ảnh: Chalaupka

Học Tiếng Anh sẽ hiệu quả nhất khi có sự trợ lực từ một người thầy giỏi và giàu kinh nghiệm. Scots sở hữu những giáo viên “thiên bẩm” với chứng chỉ TESOL trình độ sau đại học trở lên. Người giáo viên có thể 60 tuổi, cũng có thể 20, nhưng học viên biết họ luôn có một người đồng hành đặc biệt cùng chinh phục hành trình với Tiếng Anh. Giám đốc học thuật tại Scots là Mr. Joseph Lynch với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Ông thấu hiểu sâu sắc về nhu cầu của học viên và cách thức giúp họ chinh phục mục tiêu. Đặc biệt, các khóa học chất lượng cao tại Scots được thiết kế bởi học giả nổi tiếng David Hill, đồng thời tận dụng tiện ích công nghệ và những khóa học online để tối ưu kết quả học tập.

 

  1. Vị trí “đắc địa” và khuôn viên đẳng cấp thế giới

top-reasons-to-study-english-at-scots

Scots ở Liverpool. Ảnh: Bruno Chalaupka

Scots English College sở hữu hai cơ sở cực kỳ hiện đại ở Quận thương mại trung tâm Sydney (Sydney Central Business District) – 127 Liverpool St và 99 York St. Mọi phòng học đều rộng rãi với đầy đủ thiết bị hỗ trợ học tập. Bên cạnh đó, hệ thống điều khiển từ xa và bảng trắng thông minh luôn sẵn sàng đem đến những phần thuyết trình sống động. Chưa hết, Scots English College còn sở hữu một thư viện đồ sộ nơi học sinh có thể tham khảo tài liệu hay sử dụng phòng máy để thực hành tự học. Sảnh chung được trang hoàng với ghế sofa thư giãn, trà tươi mới pha và dụng cụ pha cafe, lò vi sóng, tủ lạnh, và tất nhiên, wi-fi tốc độ cao phủ sóng toàn học viện.

 

  1. Kết quả tuyệt vời nhờ thời gian biểu linh hoạt và hợp lý

top-reasons-to-study-english-at-scots

Ảnh: Bruno Chalaupka

Tại Scots, học viên linh hoạt trong lựa chọn học tập. Tất cả các khóa học đều có lớp sáng và tối. Những lớp học tự chọn miễn phí kéo dài một tiếng mỗi ngày, từ Thứ Hai đến Thứ Năm, sẽ bao quát những vấn đề học viên hứng thú, ví dụ như Nghiên cứu nước Úc (Australian Studies) hay Kỹ năng Săn việc (Job-seeking skills). Những giờ học thêm miễn phí Thứ Sáu hàng tuần tạo điều kiện cho học viên nâng cấp 4 kỹ năng Tiếng Anh cơ bản (Nghe, Nói, Đọc, Viết) cùng giáo viên. Hàng tháng, học viên và giáo viên sẽ cùng nhau tận hưởng một chuyến tham quan đến những địa điểm nổi tiếng tại Úc.

 

  1. Chứng nhận chất lượng

top-reasons-to-study-english-at-scots

Scots được chứng nhận bởi Cơ quan Kiểm định chất lượng NEAS (NEAS QA). NEAS được công nhận toàn cầu với tư cách cơ quan giám sát và đánh giá chất lượng sáng lập bởi những người xây dựng ELT. NEAS QA xác thực Scots ưu tiên hàng đầu hiệu quả và trải nghiệm học tập của học viên.

Sự tổng hòa 4 giá trị cốt lõi trên của Scots English College đã và đang xây dựng một nền tảng giáo dục và đào tạo vững chắc, chờ đợi học viên đặt những bước đầu tiên trên con đường dẫn đến thành quả mơ ước.