Nên bắt đầu học IELTS từ khi nào?

post2_1

Cần bao nhiêu thời gian để đảm bảo được kết quả IELTS tốt? Học cấp 3 đã nên học IELTS chưa? Có bí quyết nào giúp săn học bổng ngay từ những năm cấp 3? Đây là câu hỏi mà rất nhiều bạn trẻ băn khoăn.

Theo các chuyên gia giáo dục, thời điểm tốt nhất để thi IELTS quốc tế là năm lớp 11, lúc đó học sinh sẽ không bị quá áp lực của các kỳ thi quốc gia. Ngoài ra, thời điểm này học sinh sẽ có thêm thời gian ôn luyện nếu như kết quả chưa được như mong muốn.

Chào đón sự trở lại của Hội thảo: “Bí quyết săn học bổng và luyện thi IELTS từ cấp 3” – giải đáp các thắc mắc của các bạn học sinh về kỳ thi IELTS

Tiếp nối sự thành công của lần tổ chức trước đây, hội thảo “Bí quyết săn học bổng và luyện thi IELTS từ cấp 3” sẽ được tổ chức vào ngày 21/10/2017 với điểm đến đầu tiên: Trường THPT Đào Duy Từ. Với nhiều nét đổi mới nội dung và cách tiếp cận gần hơn tới các bạn học sinh, hội thảo hoàn toàn miễn phí sẽ mang tới cho các bạn toàn bộ câu trả lời về kỳ thi IELTS cũng như các bí quyết hữu ích cho quá trình săn học bổng ngay từ năm cấp 3.

200 bạn học sinh tại trường THPT Đào Duy Từ sẽ có buổi gặp gỡ chia sẻ cùng các khách mời trẻ tuổi đang được rất nhiều bạn trẻ biết đến và yêu thích. Đặc biệt, họ là những người đã đạt được rất nhiều thành tích xuất sắc và có nhiều kinh nghiệm trong việc học tiếng anh, luyện thi IELTS, săn học bổng đi du học,…

Các khách mời tham gia hội thảo“Kỹ năng săn học bổng và luyện thi IELTS từ cấp 3” là ai?

1.Trần Ngọc Thịnh – cựu du học sinh Mỹ theo học bổng Fulbright niên khóa 2009 – 2011, blogger nổi tiếng với nhiều bài viết chia sẻ về du học và học bổng

Trần Ngọc Thịnh là tác giả của những đầu sách bán chạy về chủ đề du học như Du học không khó, Bí quyết học và thi IELTS. Anh cũng là một blogger nổi tiếng với nhiều bài viết chia sẻ về du học và học bổng. Các bài viết chia sẻ về học bổng Fulbright của anh được nhiều người quan tâm tới học bổng danh giá này tham khảo khi Quản trị hành chính công và Quản lý Phi chính phủ.

Đến với hội thảo “Kỹ năng săn học bổng và luyện thi IELTS từ cấp 3”, Anh sẽ có những chia sẻ chuyên sâu về hành trang du học từ A – Z, cách chuẩn bị hồ sơ, cách phỏng vấn visa du học thành công và những bí quyết để săn học bổng hiệu quả nhất,…

2. Cô Nguyễn Phương Thùy (Thùy Oliver)

Cô Thùy Oliver (IELTS 8.0) là thạc sĩ phương pháp giảng dạy tiếng Anh TESOL tại Vương Quốc Anh, 9 năm kinh nghiệm trong giảng dạy IELTS. Tại hội thảo tới đây, cô sẽ chia sẻ các bí kíp đơn giản để đạt điểm cao, đánh đúng trọng tâm trong bài thi viết IELTS.

Thời gian, địa điểm hội thảo:
  • Trường THPT Đào Duy Từ
  • Thời gian: 120p từ 14h00 – 16h00 ngày 21/10/2017
  • Địa điểm: Hội trường, trường THPT Đào Duy Từ

———————————————–

Scots English Vietnam trực thuộc Scots English College tự hào là một trong 5 trường đào tạo tiếng Anh Số 1 tại Sydney, Úc được tổ chức kiểm định NEAS công nhận.
Tại Scots English, toàn bộ hệ thống tri thức và kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh chuẩn Úc, đặc biệt tiếng Anh học thuật dành cho học sinh từ 10 – 15 tuổi, luyện thi IELTS và tiếng Anh tổng quát.
  • Hotline: 0988985168
  • Website: http://scotsenglish.vn
  • Facebook: https://www.facebook.com/scotsenglish.…/
  • Địa chỉ Hà Nội: Tầng 6 tòa nhà Hanoi Centerpoint, số 27 đường Lê Văn Lương, Hà Nội.
  • Địa chỉ Đà Nẵng: Tầng 2, tòa nhà Hoàng Anh Gia Lai, 72 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng.
  • Địa chỉ Quy Nhơn: Tầng 2, tòa nhà Viettel Bình Định, số 1 Đinh Bộ Lĩnh, thành phố Quy Nhơn, Bình Định.