Tranh tài gay cấn tại Cuộc thi Scots IELTS Talent 01

ielts-trong-tam-tay

Cuộc thi Scots IELTS Talent số 01 nằm trong chuỗi các cuộc tranh tài IELTS do Trung tâm tiếng Anh Scots English tổ chức. Với việc sử dụng bài thi IELTS theo chuẩn quốc tế cùng sự tham gia của các giảng viên SCOTs English giàu kinh nghiệm khảo thí trong phần thi Speaking, các thí sinh có cơ hội phát huy tối đa khả năng của mình.

Cuộc thi thu hút hơn 30 thí sinh từ các trường trung học phổ thông, đại học tại Hà Nội.

Sau 02h40′ phút dự thi phần thi 3 kỹ năng Listening, Reading, Writing và 15 phút đối mặt với giám khảo là các giảng viên trong nước và ngoài nước nhiều kinh nghiệm về khảo thí trong phần thi Speaking, 3 thí sinh xuất sắc nhất đã được lựa chọn là bạn Trần Bùi Hồng Giang (Sinh viên Học viện Ngoại giao) với số điểm 7.24 giành học bổng 100% khóa học trị giá lên tới hơn 19 triệu đồng; bạn Nguyễn Tuấn Nguyên và bạn Đinh Hoàng Lan, theo sau sát nút với số điểm 7.0 là chủ nhân của 02 suất học bổng 70% khóa học tại Scots English.

Học bổng khóa học bất kỳ tại Scots English đã dành cho 3 thí sinh xuất sắc nhất

Vừa hoàn thành xong bài thi Nói, bạn Hoàng Kiều Anh (THPT chuyên Chu Văn An) cho biết “Cuộc thi được tổ chức chuyên nghiêp, tạo không khí như phòng thi thật, qua cuộc thi em có thể rèn luyện và rút kinh nghiệm cho bài thi thật sắp tới. Đây thực sự là bước đệm cần thiết cho tất cả các bạn đang có ý định thi IELTS.”

Thí sinh được tư vấn lộ trình học phù hợp với bản thân.

Theo ông Phan Trọng Khôi, Giám đốc Học thuật tại Scots English cho biết các phần thi tại Scots IELTS Talent với tiêu chí đánh giá toàn diện các kĩ năng sẽ giúp các em học sinh biết được trình độ IELTS hiện tại, đồng thời có phương hướng trong quá trình luyện tập về sau: “Ban giám khảo rất ấn tượng với năng lực Anh ngữ mà các bạn đã thể hiện qua các phần thi, đặc biệt là sự tự tin, sử dụng tiếng Anh một cách lưu loát, trôi chảy, nhiều thí sinh còn được đánh giá kỹ năng Nói khá tốt với phát âm chuẩn”. Cuộc thi Scots IELTS Talent 02 sẽ tiếp tục được tổ chức vào ngày 18/6/2017. Scots IELTS Talent 02 hứa hẹn mang lại không khí bùng nổ với sự tranh tài quyết liệt của các thí sinh khẳng định mình trong kỳ thi IELTS.

Image-505791703-ExtractWord-3-6331-8571-1499415494
Tại Scots, bạn được tư vấn lộ trình học một cách đầy đủ

Scots IELTS Talent không giới hạn số lượng, độ tuổi người tham gia. Hãy nhanh tay đăng ký tham gia cuộc thi tại đường dẫn http://www.scotsenglish.vn/su-kien/scots-ielts-talent/ và cùng Scots IELTS Talent chinh phục kỳ thi IELTS của bạn.

Về Scots English Australia

Scots English tự hào là thành viên trực thuộc hệ thống trường Scots English College tại Australia (Úc) – Một trong 5 trường đào tạo tiếng Anh số 1 tại Sydney, Úc. Scots English tập trung giảng dạy các khoá luyện thi IELTS và các khoá học tiếng Anh thông thường với đội ngũ giảng viên IELTS thuộc Top giảng viên IELTS xuất sắc nhất Hà Nội. Với giáo trình được thừa hưởng từ Scots English Úc do Tiến sĩ David Hill – Chuyên gia học thuật, sư phạm và viết sách tiếng Anh hàng đầu tại Úc, học viên sẽ được trang bị đầy đủ kỹ năng cần thiết tự tin giành điểm cao IELTS. Nhân dịp khai trương trường mới tại Tòa nhà Hanoi Centerpoint, 85 Lê Văn Lương, Scots English ưu đãi học phí lên tới 50% các khoá học.