Tranh tài IELTS – Nhận ngay học bổng

hinhdaidien-ieltstalent

Việc cần làm là xác định được trình độ hiện tại của bản thân trước khi bắt đầu vào luyện thi IELTS, tham gia các kỳ thi mô phỏng chuyên nghiệp để có được trải nghiệm chân thực trước các vòng thi và được các chuyên gia đánh giá một cách chân thực nhất, đây chính là viên gạch thứ 2 trong lộ trình tiến tới IELTS 8.0. Điều này sẽ giúp bạn biết mình đang ở đâu, mình sẽ mất bao nhiêu thời gian, xác định được phương pháp học mà bạn phải bỏ ra để đạt được mức điểm như mong muốn.

SCOTS IELTS TALENT chính là sân chơi tranh tài mang đến động lực cho các bạn trẻ cùng chung mục tiêu chinh phục kỳ thi IELTS và mong muốn thử sức để biết được trình độ hiện tại của mình, cuộc thi được tổ chức mô phỏng sát nhất một kỳ thi IELTS quốc tế chuyên nghiệp do trường đào tạo tiếng Anh Scots English Australia đồng hành cùng ngày hội IE DAY tổ chức ngày 23/09/2017 tới đây. Tiếp nối thành công của các cuộc thi SCOTS IELTS TALENT trước, cuộc thi lần này dự đoán sẽ nảy lửa và hấp dẫn với giải nhất là 01 suất học bổng 100% cho người đạt điểm số cao Nhất, 02 suất học bổng 70% tại Scots English cho hai bạn có điểm số cao thứ Nhì và thứ Ba.

Không chỉ là một cuộc thi!

Điều đặc biệt ở cuộc thi này là các bạn trẻ sẽ được vận dụng toàn bộ kiến thức kỹ năng trong môi trường thi thật! Được kiểm tra đánh giá với những giáo viên giàu kinh nghiệm khảo thí để biết được trình độ IELTS hiện tại.

Qua các vòng thi với tiêu chí đánh giá toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, các bạn trẻ sẽ có cơ hội tuyệt vời để làm quen với các kỳ thi tiếng Anh quốc tế, chuẩn bị các kỹ năng cần thiết để có thêm nhiều kinh nghiệm, tự tin trước kỳ thi IELTS chính thức sau này.

Cuộc thi SCOTS IELTS TALENT sẽ diễn ra theo lịch trình cụ thể như sau:

  • Buổi thi 1: Thi 3 kỹ năng Listening, Reading, Writing: 13h00 – 16h00 chiều thứ 7 ngày 23/09/2017
  • Địa điểm: Trung tâm hội nghị Quốc gia, cổng số 1, Đại Lộ Thăng Long, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Buổi thi 2: Thi kỹ năng Speaking: 8h00 – 12h00 thứ 7 ngày 30/9/2017
  • Địa điểm: Trụ sở Scots English, Tầng 6, tòa nhà Hanoi Centerpoint, 27 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội.

KẾT QUẢ VÀ GIẢI THƯỞNG SẼ ĐƯỢC TRAO NGAY SAU KHI KẾT THÚC BUỔI THI SPEAKING!

Số lượng đăng ký có hạn, cùng tham gia tranh tài ngay để được nhận học bổng hấp dẫn của Scots English bạn nhé!