Giới thiệu về scots việt nam

Scots English Australia là thành viên trực thuộc hệ thống trường Scots English College – một trong năm trường đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Sydney (Australia)

SCOTS – Students Centered Ongoing Teaching Support                 

Giáo dục lâu dài lấy học sinh là trung tâm

Với mô hình đào tạo tiếng Anh và luyện thi IELTS  chuẩn Úc, Scots English Australia sẽ đem lại trải nghiệm học tiếng Anh hoàn toàn mới cho các học viên. Song hành cùng tiêu chí “Take English easily”, Scots English Australia sẽ nỗ lực hết mình giúp học viên Việt Nam loại bỏ cảm giác sợ hãi, e ngại khi tiếp xúc với tiếng Anh, để việc học Tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết !

“Take English Easily”

Với Scots English, việc học tiếng Anh trở nên thật dễ dàng!

Học và luyện thi IELTS chuẩn Úc

Nằm tại trung tâm Sydney Úc, Scots English College là một trong  5 trường đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Sydney cung cấp các khóa học chuyên sâu tiếng Anh (ELICOS) với các tiêu chuẩn về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất được công nhận bởi CRICOS – Bộ Giáo dục và Đào tạo của Úc cấp.

Trường cũng được NEAS – Tổ chức kiểm định giáo dục uy tín của Úc cấp chứng chỉ công nhận chất lượng. Tại Việt Nam, Scots English áp dụng toàn bộ hệ thống chương trình đào tạo tốt nhất chuẩn Úc, đặc biệt cho khóa luyện thi IELTS và tiếng Anh tổng quát.

Top giáo viên IELTS xuất sắc nhất

Giáo viên tại Scots English là những chuyên gia luyện thi IELTS trong nước và nước ngoài xuất sắc nhất hiện nay với nhiều năm kinh nghiệm luyện thi cho hàng ngàn thí sinh như thầy Tú Phạm, cô Thùy Oliver,… Với các bí quyết luyện thi IELTS “kinh điển” và khả năng thấu hiểu năng lực, mục tiêu học tập của từng học viên, các giáo viên của Scots English sẽ điều chỉnh, đánh giá và giúp học viên cải thiện được kỹ năng ngoại ngữ và nhanh chóng đạt được mục tiêu học tập như kỳ vọng trong thời gian ngắn nhất.

Phương pháp giảng dạy, giáo trình chuẩn Úc

Tham gia học tập tại Scots English, học viên sẽ được đánh giá trình độ tiếng Anh và tư vấn xây dựng lộ trình học tập chuẩn Scots English Úc. Toàn bộ giáo trình và phương pháp học tập tại Scots English đều được xây dựng, phát triển bởi các chuyên gia khảo thí, giáo viên luyện thi hàng đầu về IELTS như Tiến sĩ David Hills – chuyên gia số 1 tại Australia về học thuật, sư phạm và viết sách tiếng Anh. Hoạt động tuân thủ tôn chỉ của Scots English tại Úc, chúng tôi luôn đặt học viên làm trung tâm và theo sát tiến trình học tập của học viên.

Môi trường học tiếng Anh chuẩn Úc

Cơ sở vật chất và không gian chuẩn Scots English College (Úc) được thiết kế đồng bộ, tiện ích và hiện đại. Phòng học được trang bị những công nghệ mới nhất như bảng tương tác điện tử thông minh, máy chiếu giúp giáo viên và học viên có thể sử dụng các phương pháp khác nhau để mang lại cảm hứng học tập thú vị và sinh động. Ngoài ra, hệ thống “Scots Bar & Coffee”, thư viện, phòng máy tính, chuỗi các phòng tự học và phòng chăm sóc học viên sẽ đem đến cho học viên những trải nghiệm học và tự học tiếng Anh thú vị và hiệu quả nhất.