scots-english-tang-khoa-phat-am
scots-english-ielts-8.5

6 lý do chọn scots

Với sứ mệnh trở thành một trong những trung tâm đào tạo Tiếng Anh và luyện thi  IELTS hàng đầu tại Việt Nam; chúng tôi luôn theo sát từng bước đi của mỗi học viên. Trải dài theo thời gian, chính những học viên tại Scots English Australia đã giúp chúng tôi tìm ra kim chỉ nam cho chính mình. Từ những trải nghiệm thực tế của học viên, chúng tôi đã đúc kết ra những lý do khiến học viên luôn quyết định lựa chọn Scots English Australia:

  1. Cơ sở vật chất 

Tại Scots English Australia, chúng tôi xây dựng hệ thống phòng học với những trang thiết bị hiện đại và tân tiến nhất như: Bảng tương tác thông minh, máy chiếu cảm ứng, thiết bị lưu trữ và đồng bộ hóa dữ liệu, v.v… Tất cả nhằm giúp giảng viên cũng như học viên có những giây phút thoải mái nhất trong việc học, tạo cảm hứng học tập thú vị và sinh động hơn. Đây cũng chính là một trong những yếu tố giúp học viên bớt lo lắng hay tự ti trong việc trao đổi thông tin với các giảng viên bản ngữ

Ngoài ra, hệ thống Scots Bar & Coffee đi kèm cùng thư viện, phòng máy tính, phòng chăm sóc học viên sẽ đem đến cho học viên những trải nghiệm học và tự học Tiếng Anh thú vị nhất.

  1. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và xuất sắc nhất

Các giảng viên tại Scots English Australia đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Tiếng Anh và luyện thi IELTS trong và ngoài nước. Những giảng viên mà chúng tôi lựa chọn đều phải có những tố chất đặc biệt, không chỉ ở các kỹ năng giảng dạy mà cần phải thấu hiểu được năng lực cũng như mục tiêu học tập của từng học viên. Từ đó đưa ra từng lộ trình học chuyên biệt cho học viên nhằm cải thiện những kỹ năng cần thiết và giúp học viên nhanh chóng đạt được mục tiêu học tập như kỳ vọng trong thời gian ngắn nhất.

  1. Phương pháp giảng dạy, giáo trình chuẩn Australia

Toàn bộ giáo trình cũng như phương pháp giảng dạy tại Scots English Australia đều được áp dụng theo tiêu chuẩn Scots English College (Australia) và được xây dựng, phát triển bởi các chuyên gia khảo thí, các giáo viên Tiếng Anh hàng đầu như Tiến sĩ David Hills- Chuyên gia số 01 tại Australia về các vấn đề học thuật, viết sách & đào tạo Tiếng Anh. Với những tôn chỉ hoạt động tại Scots English Australia, chúng tôi luôn đặt học viên làm trọng tâm và theo sát toàn bộ tiến trình học tập nhằm mục đích đem đến kết quả tốt nhất và tối ưu nhất.

  1. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, tận tình

Tại Scots English Australia, học viên luôn là mối quan tâm hàng đầu. Không chỉ được hỗ trợ nhiệt tình và đồng hành trong suốt quá trình học, bất kỳ một thắc mắc hay khó khăn nào các học viên gặp phải trước hay sau mỗi khoá học đều được các tư vấn viên hướng dẫn tận tình. Chúng tôi luôn tâm niệm mỗi lần đến với Scots là một ấn tượng tốt đẹp trong lòng phụ huynh và học viên. Scots English Australia luôn là người bạn đồng hành tin cậy trong hành trình bước ra thế giới của bạn.

  1. Khung giờ học linh hoạt

Chúng tôi hiểu rằng trong guồng quay bận rộn của cuộc sống hiện đại, mỗi người đều có những công việc và lịch trình riêng. Bởi vậy, các khoá học tại Scots English Australia được thiết kế với các khung giờ học linh hoạt vào các buổi khác nhau trong ngày và ngày trong tuần, đáp ứng nhu cầu học tập của mọi đối tượng học viên dù đang ngồi trên ghế nhà trường hay đã đi làm.

  1. Chính sách vinh danh học viên điểm cao

Tại Scots English Australia, thành công của mỗi học viên là nguồn động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục nỗ lực phát triển. Các chương trình Tiếng Anh và luyện thi IELTS luôn có chính sách vinh danh và trao thưởng cho học viên điểm cao. Theo đó, các học viên xuất sắc nhất mỗi khóa học hoặc đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS quốc tế sẽ nhận những phần thưởng tiền mặt và hiện vật vô cùng giá trị.

Đặt câu hỏi cho chúng tôi

Nhận lộ trình tư vấn Online