Với sứ mệnh trở thành một trong những trung tâm đào tạo & luyện thi IELTS hàng đầu tại Việt Nam; chúng tôi luôn theo sát từng bước của học viên đã và đang tham gia các khóa đào tạo tại đây. Trải dài theo thời gian, các hoạt động sôi nổi từ chính những học viên tại Scots English Australia đã giúp chúng tôi tìm ra kim chỉ nam cho chính mình. Từ những trải nghiệm thực tế của học viên, chúng tôi đã đúc kết ra những lý do khiên học viên luôn quyết định lựa chọn Scots English Australia là trung tâm hàng đầu về đào tạo và luyện thi IELTS tại Việt Nam:

TOP giáo viên IELTS xuất sắc trên toàn quốc

Không phải đơn giản là trung tâm luyện thi IELTS thông thường như những trung tâm khác trên cả nước. Chúng tôi có tiêu chí rất rõ ràng trong việc lựa chọn giảng viên để đào tạo cho học viên trước khi tham gia vào các buổi giảng dạy thực tế. Những giảng viên tại Scots English Australia BẮT BUỘC phải là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực luyện thi IELTS cả trong và ngoài nước.

i-TjzHTbm-X3
Buổi trao đổi giữa những giảng viên tại Scots English Australia

Những giảng viên mà chúng tôi lựa chọn đều phải có những tố chất đặc biệt, không chỉ ở các kỹ năng giảng dạy mà còn cần phải thấu hiểu được năng lực cũng như mục tiêu học tập của học viên; Từ đó đưa ra từng lộ trình học chuyên biệt cho học viên nhằm cải thiện những kỹ năng ngoại ngữ và nhanh chóng đạt được mục tiêu học tập như kỳ vọng trong thời gian ngắn nhất.
Xem thêm tiêu chí lựa chọn giảng viên của Scots English Australia »

Ứng dụng công nghệ hiện đại vào Giáo dục & Đào tạo

Tại Scots English Australia, chúng tôi chú trọng vào việc phát triển công nghệ nhằm phục vụ cho vấn đề giáo dục; Lấy nền móng từ cơ sở vật chất trực tiếp từ Australia do Scots English College tư vấn và cung ứng, chúng tôi xây dựng hệ thống và thiết kế đồng bộ nhằm đem đến cho học viên những trải nghiệm học tập một cách thực tế nhất.

Tại Scots English Australia, chúng tôi xây dựng hệ thống phòng học với những trang thiết bị hiện đại và tân tiến nhất như: Bảng tương tác thông minh, máy chiếu cảm ứng, thiết bị lưu trữ và đồng bộ hóa dữ liệu, v.v… Tất cả nhằm giúp giảng viên cũng như học viên có những giây phút thoải mái nhất trong việc học, tạo cảm hứng học tập thú vị và sinh động hơn. Đây cũng chính là một trong những yếu tố giúp học viên bớt lo lắng hay tự ti trong việc trao đổi thông tin với giảng viên người bản địa.

 

Scots-Coffee-01
Hệ thống trang thiết bị & Máy tính tại Scots

Ngoài ra, hệ thống Scots Bar & Coffee đi kèm cùng thư viện, phóng máy tính, phòng chăm sóc học viên sẽ đem đến cho học viên những trải nghiệm học và tự học Tiếng Anh thú vị nhất, khác xa đối với những trung tâọ và lò luyện thi IELTS thông thường trên địa bàn cả nước.

Phương pháp giảng dạy “kiểu Úc”

“Kiểu Úc” là từ vui nhằm ám chỉ những điều khác biệt mà chúng ta có thể nghe thấy trong những năm gần đây. Tuy nhiên, tại Scots English Australia, học viên khi tham gia học tập sẽ được đánh giá trình độ Tiếng Anh cũng như tư vấn xây dựng lộ trình học tập theo chuẩn đào tạo của Úc thật 100%. Toàn bộ giáo trình cũng như phương pháp đào tạo; học tập tại Scots English Australia đều được xây dựng và phát triển bới các chuyên gia khảo thí; các giáo viên luyện thi IELTS hàng đầu như Dr.David Hills (Tiến sĩ/Chuyên gia số 01 tại Úc về các vấn đề học thuật, viết sách & đào tạo Tiếng Anh).

i-W9S97wf-X3
Thomas Lynch – Hiệu trưởng trường Scots English College chia sẻ với các học viên tại Scots

Với những tôn chỉ hoạt động tại Scots English College, chúng tôi luôn đặt học viên làm trọng tâm và theo sát toàn bộ tiến trình học tập của học viên nhằm mục đích đem đến kết quả học tập tốt nhất và thực tế nhất.

NEAS công nhận về chất lượng đào tạo & giảng dạy

Tại Úc, Scots English College là một trong năm trường đào tạo Tiếng Anh hàng đầu của Sydney với những khóa học chuyên sâu về Tiếng Anh như ELICOS, PTE Academic, v.v… Các tiêu chuẩn về chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất tại đây cũng đã được công nhận bởi CRICOS – Australian Grovernment.

Ngoài ra, Scots English College cũng được NEAS – Tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục uy tín hàng đầu tại Australia cấp chứng chỉ công nhận về chất lượng đào tạo & giảng dạy; Đặc biệt đối với những khóa đào tạo luyện thi IELTS và Tiếng Anh tổng quát.

neas_endorsed_rgb
NEAS – Tổ chức kiểm định về chất lượng giáo dục tại Úc

Scots English Australia trực thuộc Scots English College, chính vì vậy mà các tiêu chí về chất lượng đào tạo và giảng dạy của chúng tôi cần chuẩn chỉnh ngay từ những bước đầu tiên trong quá trình phát triển tại Việt Nam, đảm bảo về chất lượng đào tạo và trình độ IELTS của học viên luôn là mục tiêu mà Scots English đặt lên hàng đầu.

Định hướng mở cho học viên trở thành công dân toàn cầu

Không chỉ dừng lại ở việc đào tạo và luyện thi IELTS, Scots English Australia còn đem đến cơ hội mở dành cho tất cả các học viên với những chương trình ưu đãi cho việc định hướng tương lai của bản thân. Kết hợp phát triển và hợp tác cùng những doanh nghiệp khác trong các lĩnh vực đào tạo và du học như TMS Education và các cộng đồng du học khắp cả nước.

i-Vpmz2PH-X3
Vươn xa cùng Scots

Scots English không chỉ là nơi đem đến cho học viên cơ hội để đạt được tấm bằng IELTS như mình mong muốn; Scots English Australia còn đem đến cơ hội du học cho tất cả các học viên khi tham gia các chương trình học cũng như những khóa đào tạo ngắn hạn.

Đặt câu hỏi cho chúng tôi

Nhận lộ trình tư vấn Online

Báo chí nói về Scots