Workshop: “Bí quyết luyện thi IELTS writing 6.0+ cùng chuyên gia hàng đầu nước Úc”

“Em rất thích phần chia sẻ hào hứng và thú vị của thầy Joseph Lynch. Thầy không chỉ giúp chúng em có được bí quyết làm bài thi IELTS writing hiệu quả mà còn mang đến cho chúng em tinh thần tự tin cùng tâm lý vững vàng để chuẩn bị cho kỳ thi thực tế”

Đó là chia sẻ của bạn Trương Quang Minh – Học sinh lớp 12 trường THPT Lương Thế Vinh tại serminar “Bí quyết luyện thi IELTS Writing 6.0+ cùng chuyên gia hàng đầu nước Úc” do trường đào tạo tiếng Anh Scots English Australia – Hà Nội tổ chức ngày 14/12/2017 vừa qua.
Seminar lần này mang đến cho các sĩ tử yêu thích IELTS cơ hội được thực hành và tham gia các hoạt động tương tác giúp các thí sinh nắm vững các bí kíp tự học để chinh phục điểm số 6.0+.


Với sự tham gia của Thầy Joseph Lynch – Giám đốc nghiên cứu chương trình học nổi tiếng Elicos (English Language Intensive Courses for Overseas Students, Australia), hơn 50 bạn học sinh yêu thích IELTS đã hào hứng tham gia sự kiện.


Tại sự kiện, Thầy Joseph Lynch không chỉ chia sẻ các chiến thuật ghi điểm với giám khảo mà còn giúp các bạn thêm tự tin, giữ vững tâm lý khi làm bài. Đây cũng chính là yếu tố then chốt giúp các bạn vượt qua “rào cản” mất tập trung, bí từ, từ đó có tâm trí sáng suốt để triển khai 1 bài viết hoàn chỉnh.
Đến với sự kiện, các bạn còn được cô Nguyễn Thu Thủy – Chuyên gia luyện viết IELTS writing chuyên sâu chia sẻ về các lỗi sai dễ gây mất điểm trong bài thi và cách khắc phục lỗi sai, cách lựa chọn từ ngữ giúp bài thi đạt điểm cao.

Cuối chương trình, các bạn còn được giao lưu cùng Thầy Graham Nguyễn – Giám đốc học thuật Scots English Australia trong phần giải đáp thắc mắc, rất nhiều bạn trẻ đã hăng hái trả lời câu hỏi để giành được nhiều các phần quà ý nghĩa.


Kết thúc sự kiện, hội trường trở nên sôi động cùng chương trình bốc thăm trúng thưởng các học bổng có giá trị tại Scots English Australia.


Bạn Nguyễn Thúy Hiền may mắn nhận được học bổng 70%, hai bạn Lê Thị Nhung và Vũ Thị Vân Anh may mắn nhận học bổng 50%
Phát biểu cảm nghĩ của mình, Vân Anh chia sẻ: “Em cảm thấy rất vui mừng khi nhận được học bổng của Scots, sự kiện này tực sự rất có ích bởi IELTS writing là phần thi “khó nhằn” nhất trong 4 kỹ năng, phải rèn luyện đúng phương pháp đồng thời nắm vững cách triển khai ý và sử dụng từ vựng đúng ngữ cảnh mới có thể đạt điểm cao. Qua đây em xin cảm ơn BTC chương trình, mong rằng thời gian tới Scots sẽ tổ chức ngày càng nhiều các sự kiện như thế này để chúng em được bổ trợ cho kiến thức trước kỳ thi IELTS nhiều hơn”.
Scots English xin chân thành cảm ơn các diễn giả và toàn thể các bạn học sinh, sinh viên đã tham gia sự kiện, BTC hứa hẹn sẽ tổ chức ngày càng nhiều các sự kiện bổ ích trong thời gian tới, cùng theo dõi website của Scots English để có thông tin về các sự kiện mới nhất bạn nhé!
—–
Tìm hiểu thêm về các khoá học tại Scots: https://goo.gl/83mcS8
Hotline tư vấn: 0988 985 168, 0964099965
Facebook: https://www.facebook.com/scotsenglish.…/
Địa chỉ Hà Nội: Tầng 6 tòa nhà Hanoi Centerpoint, số 27 đường Lê Văn Lương, Hà Nội.
Địa chỉ Đà Nẵng: Tầng 2, tòa nhà Hoàng Anh Gia Lai, 72 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng.
Địa chỉ Quy Nhơn: Tầng 2, tòa nhà Viettel Bình Định, số 1 Đinh Bộ Lĩnh, thành phố Quy Nhơn, Bình Định.