Vui Học Cùng Trẻ

Các câu đố tiếng anh cho trẻ em qua hình ảnh cực hay

Các câu đố vui bằng tiếng Anh là một trong những phương pháp giúp bé vừa học ngoại ngữ hiệu quả vừa rèn luyện trí thông minh cho trẻ. Đố tiếng anh qua hình ảnh trực quan sẽ càng khiến bé thích thú hơn với việc học tiếng Anh. Hôm nay, SCOTS xin gửi tới các bậc phụ huynh và học sinh những câu đố tiếng Anh cho trẻ em qua hình ảnh hay nhất. Hãy cùng tham khảo nhé!

1. Những câu đố tiếng anh cho trẻ em thú vị qua hình ảnh

Có rất nhiều phương pháp học tiếng anh cho trẻ em hiệu quả như học qua video, học qua hình ảnh, học qua bài hát tiếng anh… Trong đó học tiếng Anh trẻ em qua hình ảnh với những câu đố vui là cách giúp bé tiếp cận với ngoại ngữ nhanh và trực quan nhất. Dưới đây là các câu đố tiếng anh cho trẻ em qua hình ảnh khá hay mà cha mẹ có thể sử dụng để thử trí thông minh của bé.

Câu Đố Tiếng Anh Cho Trẻ Em Ảnh 1Câu Đố Tiếng Anh Cho Trẻ Em Ảnh 2

 Câu Đố Tiếng Anh Cho Trẻ Em Ảnh 3Câu Đố Tiếng Anh Cho Trẻ Em Ảnh 4

Câu Đố Tiếng Anh Cho Trẻ Em Ảnh 5Câu Đố Tiếng Anh Cho Trẻ Em Ảnh 6

Câu Đố Tiếng Anh Cho Trẻ Em Ảnh 7Câu Đố Tiếng Anh Cho Trẻ Em Ảnh 8

Câu Đố Tiếng Anh Cho Trẻ Em Ảnh 9Câu Đố Tiếng Anh Cho Trẻ Em Ảnh 10
Câu Đố Tiếng Anh Cho Trẻ Em Ảnh 12Câu Đố Tiếng Anh Cho Trẻ Em Ảnh 11

Các bậc phụ huynh và cácc bé vừa được trải qua những câu đố học tiếng anh cho trẻ em qua hình ảnh rất thú vị và hữu ích phải không nào? Cha mẹ có thể in màu tất cả những hình ảnh câu đố này để sử dụng trong việc dạy tiếng anh cho bé tại nhà. Đó là cách vừa giúp trẻ giải trí vừa giúp bé học tiếng Anh hiệu quả đấy.

2. Các câu đố tiếng anh cho trẻ em khác

Bên cạnh những câu đố tiếng anh cho trẻ em qua hình ảnh trên, cha mẹ có thể tham khảo thêm các câu đố vui khác khá thú vị dưới đây.

1.What key does not lock the door?

Đáp án : A music key

2. Where does June come before May?

Đáp án : In the dictionary

3. What is the best place to put the cake in?

Đáp án : In the mouth.

4. Why is the letter A like twelve oclock?

Đáp án : Because it is in the middle of day

5. What is the difference between a soldier and a young girl?

Đáp án : One powders the face and the other faces the powder.

6. Which can you keep after giving it to your friend?

Đáp án : The promise

7. What is it that was tomorrow and will be yesterday?

Đáp án : Today

8. What comes twice in a moment, once in a minute and never in a hundred years?

Đáp án : letter M (What comes twice in a moment, once in a minute and never in a hundred years?)

9. What is it that larger the more you take from it?

Đáp án : A hole

10. Which letter of the alphabet goes round Great Britain?

Đáp án : letter C (the sea)

11. When I eat, I live but when I drink, I die. What am I?

Đáp án : Fire

12. Why is the letter T like an island?

Đáp án : Because it is in the middle of water

13. What word becomes shorter by the addition of a syllable?

Đáp án : The word short become shorter by the addition of a syllable

14. What belongs only to you, and yet is used more by others than by yourself?

Đáp án : Your name

15. What goes up when the rain comes down?

Đáp án : An umbrella.

16. What goes up but never comes down?

Đáp án : Smoke, your age.

17. Which travels at greater speed, heat or cold?

Đáp án : Heat, because you can catch cold.

18. Which 2 letters of alphabet have eyes?

Đáp án : A and B, because you say: ABCD (AB see D).

19. Which 4 letter would frighten a thief?

Đáp án : O, I, C, U (oh, I see you)

20. Which can you keep after giving it to your friend?

Đáp án : Your word.

Hy vọng rằng những câu đố tiếng anh cho trẻ em trên đây sẽ giúp cha mẹ và giáo viên có thêm những nguồn tài liệu bổ ích phục vụ việc dạy tiếng Anh cho trẻ em. Tuy nhiên, dù bạn có dạy tiếng anh cho trẻ theo phương pháp nào thì điều quan trọng nhất vẫn là tạo môi trường học tiếng Anh chuyên nghiệp cho trẻ và hãy để trẻ đến trường  học.

Là một trong những trung tâm tiếng anh uy tín chuẩn Úc hàng đầu tại Việt Nam, SCOTS sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bậc phụ huynh đang tìm kiếm trung tâm học tiếng anh cho con.

Khi cho bé học tại SCOTS, trẻ sẽ được trải nghiệm với các chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, giáo trình giảng dạy khoa học, cùng với các hoạt động giải trí mang tính giáo dục cao giúp trẻ phát triển toàn diện kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng Anh. Đặc biệt, SCOTS với đội ngũ giáo viến giàu kinh nghiệm, chuyên môn sâu và nhiệt huyết sẽ mang đến nền tảng tiếng anh tốt nhất cho trẻ.

Để đăng ký khóa học cha mẹ có thể đăng ký tại link hoặc liên hệ hotline Miễn Phí 18006180 để được tư vấn.

THƯ VIỆN ẢNH - VIDEO

NHẬN TƯ VẤN LỘ TRÌNH ANH NGỮ

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của SCOTS ENGLISH sẽ liên lạc

Giáo viên giảng dạy
0

Giáo viên giảng dạy

Trường  tại Việt Nam
0

Trường tại Việt Nam

Học viên theo học tại Việt Nam
0

Học viên theo học tại Việt Nam

Quốc gia có học viên theo học
0

Quốc gia có học viên theo học

18006180