Vui Học Cùng Trẻ

Các phần mềm luyện nghe tiếng Anh trẻ em hiệu quả nhất

Có rất nhiều phương pháp luyện nghe tiếng Anh cho trẻ em, trong đó cha mẹ có thể sử dụng những ứng dụng học tiếng Anh trên smartphone hay máy tính. Nó được xem là một trong những bí kíp luyện nghe tiếng anh cực hiệu quả và tiện lợi cho bé. Trong bài viết này, SCOTS xin chia sẻ tới quý phụ huynh 3 phần mềm rèn kỹ năng nghe tiếng Anh tốt nhất cho con bạn. Hãy cùng tham khảo nhé!

phương pháp luyện nghe tiếng Anh cho trẻ em

1. Phần mềm luyện nghe tiếng Anh cho trẻ em Playtime (dành cho trẻ 6–11 tuổi)

Playtime là một phần mềm luyện kỹ năng nghe – nói tiếng Anh cho bé rất hiệu quả thông qua những bài hát tiếng Anh cho trẻ em và hình ảnh có sẵn trong ứng dụng.

Bên cạnh những đoạn phim, ứng dụng còn cài đặt kèm theo những trò chơi hấp dẫn và thú vị giúp trẻ vừa luyện nghe vừa tự tin nói tiếng Anh. Hơn nữa, ở các trò chơi đó còn có các thang điểm thưởng để chấm điểm cho bé khi chơi tốt.

Đặc biệt, với phần mềm luyện nghe tiếng Anh cho trẻ em Playtime cha  mẹ cũng cũng có thể trực tiếp theo dõi được sự tiến bộ của con bằng màn hình đánh giá. Có thể nói rằng, đây là một phần mềm hoàn hảo giúp cha mẹ dễ dàng luyện cho trẻ 2 kỹ năng nghe – nói hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua.

2. Phần mềm luyện nghe tiếng Anh cho trẻ em Phonics Stories (dành cho trẻ 6-8 tuổi)

Đây không đơn thuần chỉ là phần mềm luyện nghe tiếng anh cho trẻ em mà nó còn giúp bố mẹ có thể tận dụng phần hướng dẫn dành cho phụ huynh với những lời khuyên hữu ích từ các chuyên gia để áp dụng dạy trẻ luyện kỹ năng nghe tiếng Anh tốt nhất.

Bên cạnh đó, phần mềm này còn hỗ trợ bé đọc và đánh vần tiếng Anh thông qua các kho truyện kể tương tác với nhân vật Pam và Sam. Nhờ các trò chơi và từ điển kèm theo bé dễ dàng rèn luyện khả năng phát âm từ vựng tiếng Anh cho trẻ em. Với phần mềm này phụ huynh cũng có thể tận dụng những lời khuyên hữu ích từ chuyên gia để giúp con học tốt tiếng Anh.

3. Phần mềm luyện nghe tiếng Anh cho trẻ em Learn English Kids Videos (dành cho trẻ 7 – 11 tuổi)

Đây là phần mềm luyện nghe tiếng anh cho trẻ em với rất nhiều những câu chuyện cổ tích và các đoạn phim hay cho trẻ em. Qua đó trẻ vừa luyện kỹ năng nghe vừa được học thêm rất nhiều vốn từ vựng tiếng anh.

Hơn nữa, ở mỗi đoạn phim đều có âm thanh và phụ đề kèm theo giúp trẻ dễ dàng đọc theo. Giống như 2 ứng dụng trên, phần mềm này cũng có phần hướng dẫn phụ huynh để tham khảo thêm những lời khuyên từ chuyên gia trong việc học và dạy tiếng anh cho trẻ em. Bên cạnh đó ứng dụng còn có 1 số gợi ý hay về một số hoạt động thú vị giúp trẻ phát triển kỹ năng nghe – phát âm tiếng Anh tại nhà hiệu quả.

Bên cạnh các phần mềm hỗ trợ việc luyện nghe Tiếng Anh, trẻ cần liên tục được tiếp xúc với các bài hát, các bộ phim hoạt hình Tiếng Anh để nhanh chóng hình thành phản xạ nghe của mình. Các mẹ có thể tham khảo các tài liệu rất hữu ích này ngay tại website của Vietchild!

Hy vọng rằng 3 phần mềm luyện nghe tiếng anh cho trẻ em mà chúng tôi giới thiệu trên đây sẽ là công cụ hữu ích giúp trẻ học tiếng Anh tốt hơn. Tuy nhiên, đây chỉ là những ứng dụng mang tính hỗ trợ bé học tiếng Anh tại nhà. Để giúp bé có thể học tiếng Anh tốt nhất, bố mẹ cần phải tìm 1 môi trường học tiếng Anh chuyên nghiệp cho con và việc lựa chọn 1 trung tâm tiếng Anh uy tín – chất lượng cho con là điều cần thiết.

phương pháp luyện nghe tiếng Anh cho trẻ em

Được xếp vào top những trung tâm đào tạo tiếng Anh chuẩn Úc hàng đầu tại Việt Nam dành cho mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người đi làm SCOTS sẽ là một lựa hoàn hảo cho phụ huynh và học sinh.

Đến với trung tâm tiếng Anh SCOTS con bạn sẽ được trải nghiệm những điều tuyệt vời sau:

  • Được tư vấn khóa học phù hợp với trình độ của mỗi học viên
  • Đội ngũ giáo viên nước ngoài và Việt Nam chuyên môn sâu và giàu kinh nghiệm
  • Lộ trình học bài bản  
  • Môi trường học hiện đại, cơ sở vật chất chuẩn Úc
  • Công tác giảng dạy chuyên nghiệp
  • Đảm bảo đầu ra

Trung tâm tiếng Anh SCOTS với tác phong làm việc chuyên nghiệp, luôn lấy uy tín – chất lượng đặt lên hàng đầu chắc chắn sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho phụ huynh khi gửi gắm con yêu tại đây. SCOTS sẽ là môi trường dạy và học tiếng anh trẻ em tốt mà cha mẹ nên thảm khảo lựa chọn cho con mình.

Để đăng ký khóa học cha mẹ có thể đăng ký trực tiếp tại website hoặc liên hệ hotline 18006180 để được tư vấn.

THƯ VIỆN ẢNH - VIDEO

NHẬN TƯ VẤN LỘ TRÌNH ANH NGỮ

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của SCOTS ENGLISH sẽ liên lạc

Giáo viên giảng dạy
0

Giáo viên giảng dạy

Trường  tại Việt Nam
0

Trường tại Việt Nam

Học viên theo học tại Việt Nam
0

Học viên theo học tại Việt Nam

Quốc gia có học viên theo học
0

Quốc gia có học viên theo học

18006180