Vui Học Cùng Trẻ

Cuộc thi Tiếng Anh trẻ “500 Words”: Người thắng cuộc dự tiệc trà cùng Nữ hoàng Vương quốc Anh

500 Words, cuộc thi viết sáng tạo dành cho trẻ em trên toàn Vương quốc Anh đã được BBC Radio tổ chức thành công vào 8/6/2018 vừa qua.

Cuộc thi viết được truyền thông trên “Chào buổi sáng cùng Chris Evans” (Chris Evans Breakfast Show) - talkshow tiêu biểu trên BBC Radio khuyến khích trẻ em từ 5 - 13 tuổi nhấc bút và sáng tạo những câu chuyện ngắn không quá 500 từ.

Đến năm 2018, 500 Words đã tổ chức được 8 năm liên tiếp và lập kỷ lục về số người dự thi lên đến 135000 người. Để mở rộng quy mô, từ năm 2018 Nhà xuất bản Đại học Oxford sẽ hỗ trợ để cuộc thi tiếp cận được hơn 20000 trường học nữa.

Từng bài thi được đọc và xem xét bởi hơn 5000 giáo viên và thủ thư trên toàn Vương quốc, trước khi rút lại còn 50 bài thi lọt vào Chung kết bởi Đội ngũ Thẩm định. Hội đồng Ban giám khảo đã làm việc vất vả để chọn ra 3 người thắng cuộc thuộc mỗi hạng mục tuổi (5-9 và 10-13) trong số những tác giả trẻ rất tài năng này.

Nữ công tước xứ Cornwall đã nhận lời trở thành Giám khảo Danh dự của cuộc thi ba năm liên tiếp. Nữ công tước là người đam mê quảng bá Văn học Anh và quốc tế, đặc biệt là ươm mầm và nuôi dưỡng tình yêu với Ngôn ngữ Anh cho trẻ em.

Chung kết cuộc thi “500 Words” 2018 được truyền hình trực tiếp từ Cung điện Hampton Court với âm nhạc, người nổi tiếng và sự tham gia của hơn 3000 khán giả. Giải Vàng của hạng mục 10-13 tuổi được vinh dự trao cho tác phẩm Dancing on the Streets của em Sadhbh Inman và giải Vàng của hạng mục 5 - 9 tuổi được trao cho em Evan Boxall với tác phẩm The Poo Fairy.

Chứng nhận từ BTC cuộc thi 500 Words

Chiến thắng được vinh danh

Chân dung du thuyền Gloriana của Nữ hoàng

Những bạn nhỏ chiến thắng sẽ tham dự lễ diễu hành vinh danh quanh Cung điện Hampton Court sau buổi Chung kết, sau đó hướng về phía sông Thames để thưởng thức tiệc trà trên du thuyền Gloriana của Nữ hoàng.

Đâu là bí mật đằng sau những bài thi xuất sắc từ các bạn nhỏ Xứ sở Sương mù? Câu trả lời nằm ở môi trường trau dồi Tiếng Anh lý tưởng nhất thế giới cùng những chính sách khuyến học hợp lý. Trẻ vẫn có thể tận hưởng môi trường học Tiếng Anh chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam với Khóa học Tiếng Anh trẻ em đến từ Scots English Australia. Scots English cam kết đem đến một mô hình học tập toàn diện từ phương pháp giảng dạy cho đến đội ngũ giáo viên. Hãy đăng ký ngay hôm nay để có cơ hội sở hữu những ưu đãi "khủng" từ Scots English Australia

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Scots English Australia tự hào là thành viên trực thuộc hệ thống trường Scots English College – 1 trong 5 trường đào tạo Tiếng Anh hàng đầu tại Australia, được NEAS cấp chứng chỉ công nhận chất lượng. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chương trình giảng dạy chuẩn Scots English College (Úc) cùng sứ mệnh đưa thế hệ trẻ Việt Nam vươn ra thế giới, Scots English luôn nỗ lực đem đến cho các học viên những chương trình học chất lượng và thú vị nhất để đạt mục tiêu học tập như mong muốn!

Đăng ký tư vấn học TẠI ĐÂY hoặc liên hệ hotline 098 898 5168 - 096 409 9965

THƯ VIỆN ẢNH - VIDEO

NHẬN TƯ VẤN LỘ TRÌNH ANH NGỮ

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của SCOTS ENGLISH sẽ liên lạc

Giáo viên giảng dạy
0

Giáo viên giảng dạy

Trường  tại Việt Nam
0

Trường tại Việt Nam

Học viên theo học tại Việt Nam
0

Học viên theo học tại Việt Nam

Quốc gia có học viên theo học
0

Quốc gia có học viên theo học

18006180