Vui Học Cùng Trẻ

Dạy trẻ học với phần mềm học tiếng anh trẻ em trên ipad hiệu quả

Sự phát triển như vũ bão của công nghệ thông tin làm cho các hình thức dạy học tiếng anh cho trẻ em cũng trở nên đa dạng. Đối với các gia định bận rộn thì vài phút học cùng con với phần mềm học tiếng anh trẻ em trên ipad sẽ xây dựng nền tảng tiếng anh căn bản cho trẻ hiệu quả hơn.

 

 

    1. Học với phần mềm học tiếng anh trẻ em trên ipad đem lại hiệu quả tiếp thu cao nhất

 

Theo nghiên cứu của các chuyên gia ngôn ngữ, năng lực “phát cảm về ngôn ngữ”của trẻ hình thành từ 20 tháng - 8 tuổi. Nếu được đào tạo ngôn ngữ thứ 2 song hành với tiếng mẹ đẻ thì khả năng phản xạ ngôn ngữ và tư duy logic khi trưởng thành sẽ phát triển tốt.

 

Day-tre-hoc-voi-phan-mem-hoc-tieng-anh-tre-em-tren-ipad-hieu-qua-1

 

Học tiếng anh với ipad giúp bé phát triển toàn diện các kĩ năng trong tiếng anh

 

Do đó, dạy tiếng anh cho trẻ em giai đoạn 3 tuổi trở lên, khi trẻ bắt đầu hình thành ngôn ngữ tiếng Việt căn bản, có thể phân biệt được tiếng Việt - tiếng Anh là thời điểm vàng cha mẹ cần chú trọng.

Thay vì cho trẻ học theo phương thức truyền thống, đến lớp ghi chép, nhiều phụ huynh đã cùng con học với các phần mềm học tiếng anh trẻ em trên ipad tại nhà.

 

Hiệu quả, lợi ích của phương thức học này như thế nào:

 

Đối với trẻ em, đừng ép học theo một khuôn khổ nào vì bé sẽ rất nhanh chán trước áp lực và các hình thức học khô khan. “Vừa học vừa chơi” là cách học tạo được hứng thú, sự thoải mái để mang lại hiệu quả tiếp thu cao nhất. Các phần mềm tiếng anh trẻ em trên ipad tích hợp các trò chơi, đố vui đã làm được điều đó!

Học tiếng anh quan trọng ở sự rèn luyện 4 kĩ năng: nghe - nói - đọc- viết. Phương thức học thông thường, trẻ chỉ học được từng kĩ riêng lẻ theo hạn định thời gian. Nhưng với các phần mềm tiếng anh tích hợp hình ảnh trực quan, âm thanh sống động và chữ viết từ vựng sắc nét, trẻ thích thú với việc học và cùng một thời điểm tiếp thu tất cả các kĩ năng cơ bản trong tiếng anh.

Ưu điểm nổi trội mà các phần mềm tiếng anh trẻ em online làm được đó là dạy học tiếng anh cho trẻ em từ các trò chơi giải trí, cho đến khi nghe - nói tiếng anh trở thành thói quen, ý thức và phản xạ ngôn ngữ của các bé. Đó là điều mà chỉ phương thức học tiếng anh với công nghệ thông tin mới làm được.

 

    2. Nguyên tắc học với phần mềm tiếng anh trẻ em trên ipad cha mẹ cần biết

 

Học với phần mềm học tiếng anh trẻ em trên ipad, cha mẹ cần phải biết những điều nên và không nên để quá trình học tiếng anh online miễn phí cho trẻ em hiệu quả:

- Chọn cho trẻ những chủ đề thân thiện, gần gũi để vừa hình thành kĩ năng sống, kiến thức nền tảng về thế giới quan, vừa giúp trẻ tiếp cận các khái niệm của ngôn ngữ tiếng anh. Cha mẹ có thể lựa chọn những phần mềm học từ vựng tiếng anh theo chủ đề như: động vật, thực vật, nghề nghiệp…

- Chọn phần mềm dạy tiếng anh cho trẻ em miễn phí phù hợp với độ tuổi, giai đoạn phát triển của trẻ ở các thời điểm vàng (1-2 tuổi), (3-4 tuổi);(5-8 tuổi); (8-15 tuổi)...

 

Day-tre-hoc-voi-phan-mem-hoc-tieng-anh-tre-em-tren-ipad-hieu-qua-2

 

Cha mẹ nên cùng học tiếng anh trên ipad cùng các bé 

 

- Giới hạn thời gian học cho trẻ khoảng 1-2 tiếng mỗi ngày để bảo vệ mắt cho các bé, tránh sự “nhồi nhét” quá nhiều thông tin, đảm bảo lượng thông tin, kiến thức bài học cần ghi nhớ ở mức độ vừa phải.

-Tăng dần cấp độ khó của mỗi trò chơi, bài học nhận biết trên các phần mềm tiếng anh để bé không cảm thấy nhàm chán.

- Cha mẹ nên học cùng bé, động viên và khích lệ trước những câu trả lời đúng để kích thích hứng thú học tập của bé.

- Không nên áp dụng cách học “word by word” - dịch nghĩa theo một từ vựng tiếng anh sang tiếng Việt sẽ hạn chế khả năng tiếp nhận ngôn ngữ theo khái niệm của trẻ.

- Không phó thác hoàn toàn cho công nghệ để bé học một mình với ipad, máy tính, điện thoại di động...vì trẻ con rất dễ bị sao nhãng và nhanh chán.

 

    3. Các phần mềm tiếng anh trẻ em trên ipad thông dụng:

 

 Monkey Junior

 

Day-tre-hoc-voi-phan-mem-hoc-tieng-anh-tre-em-tren-ipad-hieu-qua-3

 

Tích hợp 3000 tư vựng, 250 hình ảnh, 150 video chất lượng cao trong 30 chủ đề gần gũi như trái cây, rau củ quả, động vật, thực vật, nghề nghiệp, khoa học...80 bài học được cụ thể hóa trong 3 trò chơi đọc hiểu - lồng tiếng của Monkey Junior là phần mềm học tiếng anh cho trẻ em mẫu giáo hấp dẫn trên Ipad.

Thiết kế trên nền tảng đa phương tiện với hình ảnh, âm thanh sống động, Monkey Junior không chỉ giúp bé nhận thức thế giới xung quanh mà còn giúp bé nhận biết mặt chữ, hình thành kĩ năng, phản xạ nghe- nói tiếng anh ngay từ bước đầu đời.

Các cấp độ Easy (dễ), Medium (trung bình) và Advanced trong Monkey Junior dạy cho các bé từ vựng, ngữ pháp và phát âm tiếng anh từ cấp độ cơ bản đến phức tạp để từng bước hoàn thành ngôn ngữ tiếng anh.

 

Learning Time with Timmy

 

Day-tre-hoc-voi-phan-mem-hoc-tieng-anh-tre-em-tren-ipad-hieu-qua-4

 

Phần mềm học tiếng anh trẻ em trên ipad dành cho các bé từ 1-6 tuổi. Học với Learning Time with Timmy, trẻ sẽ được trải nghiệm nhiều trò chơi thú vị với các con số, màu sắc , hình ảnh minh họa sắc nét ...qua 60 từ vựng tiếng anh căn bản.

 

Fun English Language Learning Game

 

Day-tre-hoc-voi-phan-mem-hoc-tieng-anh-tre-em-tren-ipad-hieu-qua-5

Phần mềm tiếng anh trẻ em dành cho các bé từ 3 -10 tuổi.

 

Học với Fun English Language Learning Game, trẻ em sẽ được tiếp xúc, rèn luyện phát âm tiếng anh chuẩn giọng bản xứ cùng các hình ảnh minh họa sinh động, các trò chơi khám phá, tư duy trí tuệ hấp dẫn.

Học từ vựng tiếng anh theo chủ đề cho trẻ em với Fun English Language Learning Game, cha mẹ hoàn toàn yên tâm vào sự tiến bộ từng ngày với ngữ pháp, phát âm của các bé.

Hi vọng những chia sẻ về phần mềm học tiếng anh trẻ em trên ipad của chúng tôi sẽ giúp các phụ huynh tìm ra phương pháp dạy tiếng anh cho con có hiệu quả, xây dựng nền tảng ngôn ngữ tiếng anh vững chắc cho bé ngay từ những bước đầu đời.

Scots English Australia tự hào là thành viên trực thuộc hệ thống trường Scots English College – 1 trong 5 trường đào tạo Tiếng Anh hàng đầu tại Australia, được NEAS cấp chứng chỉ công nhận chất lượng. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chương trình giảng dạy chuẩn Scots English College (Úc) cùng sứ mệnh đưa thế hệ trẻ Việt Nam vươn ra thế giới, Scots English luôn nỗ lực đem đến cho các học viên những chương trình học chất lượng và thú vị nhất để đạt mục tiêu học tập như mong muốn!

Đăng ký tư vấn học TẠI ĐÂY hoặc liên hệ hotline 098 898 5168 – 096 409 9965

 

         

THƯ VIỆN ẢNH - VIDEO

NHẬN TƯ VẤN LỘ TRÌNH ANH NGỮ

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của SCOTS ENGLISH sẽ liên lạc

Giáo viên giảng dạy
0

Giáo viên giảng dạy

Trường  tại Việt Nam
0

Trường tại Việt Nam

Học viên theo học tại Việt Nam
0

Học viên theo học tại Việt Nam

Quốc gia có học viên theo học
0

Quốc gia có học viên theo học

18006180