SCOTS ENGLISH AUSTRALIA

Scots English Australia tự hào là thành viên của hệ thống trường Scots English College, trụ sở tại Sydney, Australia- một trong 5 trường đào tạo Tiếng Anh hàng đầu tại Australia, được NEAS – tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục Tiếng Anh uy tín tại Australia và trên toàn thế giới cấp chứng chỉ công nhận chất lượng.

Scots-English-chung-toi-den-tu-uc-1

 • Scots English Australia tự hào là thành viên của hệ thống trường Scots English College, trụ sở tại Sydney, Australia - một trong 5 trường đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Sydney (Australia), được NEAS - tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục tiếng Anh uy tín tại Australia và trên toàn thế giới cấp chứng chỉ công nhận chất lượng.
 • Tại Việt Nam, Scots English Australia áp dụng toàn bộ hệ thống chương trình đào tạo tốt nhất chuẩn Scots English College (Australia), đặc biệt cho khóa luyện thi IELTS, tiếng Anh cho trẻ em, và tiếng Anh tổng quát…
 • Đến Scots English Australia, học viên không chỉ loại bỏ e ngại khi tiếp xúc với tiếng Anh mà còn hình thành các kỹ năng mềm hữu ích, phát triển năng lực bản thân thông qua phương pháp giảng dạy cá nhân hóa sáng tạo để tự tin bước ra thế giới.

 

Scots English College (Australia) tự hào được NEAS – Tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục uy tín hàng đầu tại Australia cấp chứng chỉ công nhận về chất lượng đào tạo & giảng dạy.

Đôi nét về NEAS và chứng nhận NEAS: 

NEAS là tên viết tắt của National English Language Teaching Accreditation Scheme Limited – Tổ chức Chứng nhận Đào tạo tiếng Anh Quốc gia, là một tổ chức chuyên đánh giá và đảm bảo chất lượng của các đơn vị Giáo dục Anh ngữ trên toàn thế giới với uy tín từ năm 1990 đến nay. Để đạt được chứng nhận NEAS, đơn vị Giáo dục Anh ngữ phải đáp ứng được toàn bộ tiêu chuẩn chất lượng và các chỉ tiêu trong việc cung cấp các chương trình Anh ngữ, bao gồm các tiêu chuẩn sau:

 • Chứng nhận NEAS đảm bảo cho người học sự yên tâm về chất lượng khi chọn học tại Trung tâm Anh ngữ đạt tiêu chuẩn NEAS.Tiêu chuẩn về Quản lý
 • Cơ sở vật chất
 • Dịch vụ dành cho học viên
 • Chương trình giảng dạy
 • Thiết bị dạy và học
 • Chiến lược tuyển sinh
 • Độ tuổi của học viên

Kế thừa toàn bộ mô hình, giáo trình và phương pháp giảng dạy tiên tiến của Scots English College (Australia) đã được NEAS công nhận, Scots English Australia sẽ đem lại trải nghiệm học và luyện thi IELTS hoàn toàn mới cho các học viên Việt Nam với giáo trình, phương pháp giảng dạy chuẩn Úc cùng đội ngũ giáo viên Tiếng Anh xuất sắc trong và ngoài nước. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Scots English Australia cam kết sẽ giúp các học viên  được trải nghiệm môi trường học tập thú vị và đạt trình độ Tiếng Anh như mong muốn.

Hiệu trưởng Scots English

Mr.Joseph Lynch - Hiệu trưởng hệ thống trường Scots English 

Lời đầu tiên, tôi xin dành lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Quý vị Phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam !

Chúng tôi, những người thầy đến từ đất nước Australia xa xôi mang trong mình khát khao được giúp hàng triệu người Việt tìm ra phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả, để từ đó nắm được chiếc chìa khoá hoà nhập vào”thế giới phẳng” đầy thú vị của nhân loại. 

SCOTS là viết tắt của cụm từ “Students Centered Ongoing Teaching Support” – Mô hình giảng dạy lấy học viên làm trung tâm. Đó chính là giá trị cốt lõi mà Scots luôn nỗ lực hết mình trong suốt quá trình xây dựng và phát triển. Tại Việt Nam, Scots English Australia áp dụng toàn bộ hệ thống chương trình đào tạo tốt nhất chuẩn Australia, đặc biệt cho khóa luyện thi IELTS, Tiếng Anh học thuật dành cho học sinh (Teen Talent) và tiếng Anh tổng quát… Chúng tôi cam kết đồng hành cùng học viên trong suốt chặng đường học tập cùng đội ngũ giáo viên xuất sắc với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và sự thấu hiểu, gần gũi với các học viên.

Sự nhiệt tâm, tinh thần hợp tác từ các bạn học viên chính là nguồn cảm hứng, niềm khích lệ lớn lao để Scots tiếp tục phát triển và mở rộng. Mỗi buổi học, mỗi khóa học, mỗi lứa học viên gửi gắm niềm tin vào Scots English Australia lại mở ra một hành trình mới, mà trên đó, chúng tôi dốc toàn lực để truyền tải kiến thức tới các em, sánh bước để thấu hiểu các em như người bạn. Cuối hành trình đầy thử thách sẽ là thắng lợi và sự trưởng thành cho tất cả chúng ta!

Trân trọng,                      

Joseph Lynch.                   

Scots English Ly Do Chon Chung Toi

 • Đồng hành cùng hơn 10.000 học viên ra thế giới.
 • 30 quốc gia có học sinh theo học tiếng Anh.
 • Giáo viên là những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, sở hữu chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh Quốc tế TESOL, CELTA, DELTA, TEFL...
 • Giáo viên được tuyển chọn và đào tạo khắt khe bởi các chuyên gia hàng đầu từ Scots English College (Australia).
 • Lớp học chuyên sâu, sĩ số nhỏ và cá nhân hoá.
 • Toàn bộ giáo trình và phương pháp học tập được xây dựng, phát triển bởi các chuyên gia khảo thí, giáo viên tiếng Anh hàng đầu.
 • Cơ sở vật chất và không gian được thiết kế đồng bộ, tiện ích và hiện đại chuẩn Scots English College (Australia).
 • Học viên không chỉ được nâng cao khả năng tiếng Anh, đạt điểm cao trong các kỳ thi chuẩn hóa mà còn được chú trọng phát triển kỹ năng sống, kỹ năng học tập thiết yếu như phương pháp Sáng tạo, tư duy phản biện…giúp học viên sẵn sàng thành công trong môi trường quốc tế.

NHẬN TƯ VẤN LỘ TRÌNH ANH NGỮ

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của SCOTS ENGLISH sẽ liên lạc

Ưu đãi lên tới 45% học phí trong chương trình "NGÀY VÀNG SCOTS" Tháng 4

Từ ngày 11 - 14/04/ 2019, chương trình ưu đãi thường niên "Ngày vàng SCOTS" tiếp tục mang ưu đãi cực lớn đến học viên và quý phụ huynh. Ưu đã cực lớn lên tới 45% học phí cho các khoá học...

Thứ 5 , 11/04/2019

Dạy con 5 điều này từ nhỏ để con tự tin, mạnh mẽ khi trưởng thành

Chẳng cha mẹ nào muốn con là người dựa dẫm, nhưng nhiều phụ huynh lại không hề biết các mẹo dưới đây.

Thứ 5 , 11/04/2019

Cha mẹ Việt nên đọc ngay 8 bí mật đơn giản này để dạy con luôn ngoan ngoãn

Có nhiều điều phải làm để con bạn ngoan ngoãn nhưng 8 điều sau không thể thiếu được trong hành trình đó.

Thứ 5 , 11/04/2019

Cha mẹ có biết con mình có thể học được bao nhiêu ngoại ngữ?

Trẻ em có thể học bao nhiêu ngôn ngữ cùng một lúc? Có nên cho trẻ thành thạo một ngôn ngữ trước khi chúng ta bắt đầu dạy ngôn ngữ khác không? 2 hoặc 3ngôn ngữ có quá nhiều cho một đứa trẻ không? Đây...

Thứ 5 , 11/04/2019
Giáo viên giảng dạy
0

Giáo viên giảng dạy

Trường tại Việt Nam
0

Trường tại Việt Nam

Học viên theo học tại Việt Nam
0

Học viên theo học tại Việt Nam

Quốc gia có học viên theo học
0

Quốc gia có học viên theo học

18006180