Vui Học Cùng Trẻ

Khóa học tiếng Anh trẻ em nào tốt nhất hiện nay?

Khóa học tiếng Anh trẻ em nào tốt nhất? Đây có lẽ là câu hỏi được quan tâm nhất hiện nay đối với các bậc phụ huynh mỗi khi hè về hay năm học mới bắt đầu. Nếu bạn vẫn đang đắn đo chưa chọn được lớp học phù hợp cho bé, hôm nay SCOTS xin gợi ý khóa học tiếng Anh trẻ em uy tín – chất lượng giúp con yêu của bạn được phát triển trình độ tiếng Anh một cách toàn diện nhất.

khóa học tiếng Anh trẻ em uy tín – chất lượng

1. Vì sao cần cho con đến trung tâm học tiếng Anh?

Hiện nay có rất nhiều cách dạy tiếng Anh cho trẻ em tại nhà, tuy nhiên đây chỉ là những phương pháp hỗ trợ việc học ngoại ngữ cho trẻ. Để giúp bé học tiếng Anh hiệu quả nhất cha mẹ nên tạo môi trường học chuyên nghiệp cho trẻ và việc tìm 1 lớp học tiếng Anh uy tín – chất lượng là điều cần thiết.

Khi đến trung tâm học tiếng anh, trẻ sẽ được học với giáo viên có chuyên môn, nghiệp vụ cao cùng với những giáo trình bài bản, khoa học nhất giúp cho việc tiếp thu ngoại ngữ của trẻ nhanh hơn. Hơn nữa, học tại trung tâm tiếng Anh trẻ em con bạn còn được tham gia rất nhiều những hoạt động vui chơi, trò chơi giải trí liên quan đến các chủ đề tiếng Anh, qua đó, giúp trẻ dễ hứng thú hơn trong việc học tiếng Anh. Ngoài ra, học trên lớp trẻ có thể giao lưu, học tiếng Anh cùng các bạn cùng trang lứa, việc này giúp bé tự tin hơn khi giao tiếp và dễ dàng nâng cao trình độ tiếng Anh của mình hơn.

Chính vì vậy, để giúp trẻ có môi trường học tiếng Anh tốt nhất, bố mẹ nên chọn 1 trung tâm tiếng Anh uy tín cho con. Tuy nhiên, để tìm được 1 khóa học tiếng Anh trẻ em thực sự tốt thì đây có lẽ đang là thách thức đối với các bậc phụ huynh. Khi cha mẹ thử tìm kiếm từ khóa “Trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt nhất” sẽ hiển thị rất nhiều những kết quả khác nhau với những quảng cáo hấp dẫn khiến cha mẹ “hoa mắt chóng mặt” không biết lớp học nào mới thực sự tốt và phù hợp với con mình. 

2. Vậy nên chọn khóa học tiếng Anh trẻ em nào cho con?

Nếu các bậc phụ huynh vẫn đang đau đầu không biết chọn khóa học tiếng Anh trẻ em nào cho con mình thì SCOTS sẽ là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Là một trong những trung tâm tiếng Anh uy tín – chất lượng chuẩn Úc hàng đầu tại Việt Nam, SCOTS sẽ là nơi để các bậc phụ huynh “chọn mặt gửi vàng” cho con mình. Vậy điều gì khiến SCOTS trở thành trung tâm được nhiều cha mẹ lựa chọn?

khóa học tiếng Anh trẻ em uy tín – chất lượng

  • Là trung tâm tiếng Anh cho nhiều lứa tuổi khác nhau: Một trong những điểm cộng đầu tiên của SCOTS đó là trung tâm tiếng Anh dành cho mọi lứa tuổi khác nhau từ trẻ em, học sinh, sinh viên cho đến người đi làm. Chính vì vậy, con bạn hoàn toàn có thể lựa chọn SCOTS để học tiếng Anh. Tại SCOTS con yêu của bạn sẽ được tạo môi trường tốt nhất khi học tiếng anh trẻ em, đồng thời được tham gia các hoạt động, trò chơi mang tính giải trí, giáo dục cao giúp bé vừa chơi vừa học hiệu quả.
  • Chương trình giảng dạy thực tế: Các bài giảng tại SCOTS đều được dựa trên những tình huống thực tế nhất của đời sống hay công việc hàng ngày để giúp người học dễ dàng tiếp thu ngoại ngữ hơn và sử dụng triệt để những gì đã được học. Đối với tiếng Anh trẻ em cũng vậy, các bé sẽ được học những kiến thức tiếng anh từ thực tế cuộc sống gần gũi nhất với bé. Đồng thời, bé sẽ được thường xuyên tham gia các sân chơi vui nhộn, bổ ích cho bé trong việc học ngoại ngữ. 
  •  Cam kết chuẩn đầu ra: Dù là tiếng Anh trẻ em hay tiếng Anh bất cứ chuyên ngành nào khác, khi học tại SCOTS đều cam kết chuẩn đầu ra cho học viên. Vì vậy, nếu cha mẹ đang có ý định cho con mình đi du học thì đây sẽ là trung tâm luyện thi tiếng Anh tuyệt vời dành cho trẻ.
  • Thời khóa biểu linh hoạt – khoa học: Thấu hiếu những bất cập về mặt thời gian của học viên khi học thêm ngoại ngữ, chính vì vậy lịch học tại SCOTS luôn được sắp xếp linh hoạt và khoa học phù hợp với quỹ thời gian của từng học viên. Đặc biệt, với đội ngũ giáo viên chuyên môn sâu và giàu kinh nghiệm cùng với phương pháp dạy mới mẻ, sáng tạo luôn tạo hứng thú cho học viên trong quá trình học, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Chính những ưu điểm trên đã khiến SCOTS trở thành một trong những trung tâm tiếng Anh trẻ em tin uy tín được rất nhiều phụ huynh lựa chọn. Hy vọng rằng, với những lợi ích SCOTS mang lại sẽ giúp bậc cha mẹ chọn được khóa học tiếng Anh trẻ em tốt nhất cho con mình. Để đăng ký khóa học và được tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 18006180.

THƯ VIỆN ẢNH - VIDEO

NHẬN TƯ VẤN LỘ TRÌNH ANH NGỮ

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của SCOTS ENGLISH sẽ liên lạc

Giáo viên giảng dạy
0

Giáo viên giảng dạy

Trường  tại Việt Nam
0

Trường tại Việt Nam

Học viên theo học tại Việt Nam
0

Học viên theo học tại Việt Nam

Quốc gia có học viên theo học
0

Quốc gia có học viên theo học

18006180