Học thử miễn phí tại trung tâm (Luyện thi Ielts)

Học thử miễn phí tại trung tâm (Luyện thi Ielts)

Luyện Thi IELTS (Ielts Course)

giới thiệu khóa học

Các khóa Luyện thi IELTS của Scots English Australia trải rộng từ trình độ sơ cấp, trung cấp đến nâng cao với kết quả đầu ra đảm bảo từ 4.5 - 7.0+ sẽ giúp học viên có được kiến thức toàn diện về mô hình của một bài thi IELTS quốc tế, đồng thời khắc phục được điểm yếu của bản thân, xây dựng chiến thuật hiệu quả để chinh phục IELTS với kết quả tốt nhất.


Với đội ngũ giáo viên là những chuyên gia xuất sắc, cùng phương pháp giảng dạy, giáo trình chuẩn quốc tế, Scots English Australia sẽ đồng hành cùng học viên trong hành trình trinh phục IELTS, bước ra thế giới.
 

Mục tiêu khóa học

1. Phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết
2. Cung cấp kiến thức về các kỹ năng cơ bản & nâng cao để học viên hoàn thành tốt bài thi IELTS
3. Giúp học viên làm quen cấu trúc bài thi IELTS quốc tế và các dạng bài thi thường gặp
4. Nhận biết điểm yếu của bản thân và đưa ra lộ trình khắc phục phù hợp
5. Xây dựng vốn từ vựng IELTS phong phú và hệ thống ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao
6. Thông thạo các chiến thuật làm bài và tối ưu hoá thời gian làm bài thi


Luyện Thi IELTS (Ielts Course)
 • Giáo trình và phương pháp giảng dạy chuẩn quốc tế được chuyển giao từ Scots English College (Australia).
 • Các lớp học chuyên biệt, cá nhân hóa để phù hợp với từng học viên.
 • Môi trường học kích thích khả năng sáng tạo và mang lại hiệu quả cao: Học viên là trung tâm, là chủ thể. Học viên sẽ được học chủ động, tính tự giác học cao, học thật, kết quả thật.
 • Ngoài việc nâng cao kỹ năng tiếng Anh, học viên được phát triển toàn diện năng lực bản thân cùng kỹ năng mềm thông qua các giờ học sáng tạo để tự tin bước ra thế giới.
 • Trau dồi vốn kỹ năng thông qua các hoạt động workshop cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực săn học bổng và học thi IELTS.
 • Đội ngũ trợ giảng luôn sẵn sàng tại phòng tự học để giải đáp thắc mắc của học viên.

Luyện Thi IELTS (Ielts Course)
 • Tại Scots English Australia, 100% giáo viên IELTS giàu kinh nghiệm và có bằng cấp chuyên môn về giảng dạy ngoại ngữ được đào tạo và hướng dẫn theo phương pháp giảng dạy tại Scots English College (Úc).
 • Scots English Australia sử dụng phương pháp giảng dạy cá nhân hoá để khơi dậy niềm đam mê, sự hứng khởi và giúp học viên đạt kết quả học tập tốt nhất. Mỗi giáo viên sẽ dựa trên điểm mạnh, điểm yếu của học viên và điều chỉnh phương pháp học tập, giảng dạy phù hợp giúp học viên vượt qua những trở ngại cá nhân.
 • Với nguồn tài liệu giảng dạy IELTS đa dạng và dễ dàng tiếp cận trên máy tính hoặc điện thoại, cùng phương pháp giảng dạy mang tính tương tác cao sẽ giúp học viên có nhiều cơ hội thực hành tiếng Anh và làm quen, thích ứng với bài thi IELTS quốc tế.
 • Tại Scots English Australia, giáo viên liên tục được đào tạo để ứng dụng các công nghệ kỹ thuật hiện đại trong giảng dạy như sử dụng bảng tương tác, tài liệu, thư viện trực tuyến xây dựng bài giảng sáng tạo và khơi gợi niềm yêu thích học tiếng Anh cho học viên. 
 • Với phương pháp học tập kết hợp thực hành, mỗi giờ học IELTS được thiết kế với nhiều hoạt động sôi nổi và tràn đầy năng lượng giúp buổi học trở nên vui vẻ, hiệu quả và khơi gợi hứng thú học tập cho học viên. Thông qua các hoạt động học tập, học viên không những phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết mà còn nhận biết điểm yếu của bản thân, xây dựng vốn từ vựng IELTS phong phú và thông thạo các chiến thuật làm bài thi. 

Luyện Thi IELTS (Ielts Course)

Tại Việt Nam, Scots English Australia áp dụng toàn bộ hệ thống chương trình đào tạo tốt nhất chuẩn Scots English College (Australia), đặc biệt cho khóa luyện thi IELTS.

Toàn bộ giáo trình  học tập tại hê thống trường Scots English đều được xây dựng, phát triển bởi các chuyên gia khảo thí, giáo viên Tiếng Anh hàng đầu như Tiến sĩ David Hills – chuyên gia số 1 tại Australia về học thuật, sư phạm và viết sách tiếng Anh.


Luyện Thi IELTS (Ielts Course)

Nhằm đảm bảo tính nghiêm túc và đạt được mục tiêu học tập, các học viên tham gia khoá học sẽ liên tục được các giáo viên và trợ giảng theo sát quá trình học, từ đó bộ phận học thuật và giáo viên sẽ đưa ra những đề xuất và gợi ý giúp học viên cải thiện tình hình học tập:
- Kiểm tra đầu vào xác định trình độ
- Thường xuyên kiểm tra, đánh giá trình độ
- Tương tác và phản hồi liên tục với giáo viên

Lộ trình học tập

1 Cam kết đầu ra

ACADEMIC PATHWAY

62h / 30 buổi

2 Cam kết đầu ra

IELTS PREPARATION LEVEL 1

110h / 37 buổi / Cam kết đầu ra 5.5+

3 Cam kết đầu ra

IELTS PREPARATION LEVEL 2

110h / 37 buổi / Cam kết đầu ra 6.5+

4 Cam kết đầu ra

IELTS PREPARATION LEVEL 3

110h / 37 buổi / Cam kết đầu ra 7.0+

Cam kết đầu ra

Đăng ký

Góc chia sẻ

Bảng vàng thành tích

11 sai lầm phụ huynh cần tránh khi giao tiếp với trẻ

Đặt tầm mắt quá cao so với trẻ hay hỏi những câu chung chung là lỗi phổ biến của nhiều phụ huynh. Hãy cùng Scots English xem ngay những lỗi dưới đây, bạn có thể dạy con mình ngay tại nhà...

Thứ 3 , 14/05/2019

Trường học Nhật dạy trẻ như thế nào mà cả thế giới đều ngưỡng mộ

Việc giáo dục một đứa trẻ sống chuẩn mực không chỉ phụ thuộc vào mỗi bố mẹ mà về phía nhà trường cũng có công rất lớn trong việc dạy dỗ một đứa trẻ trưởng...

Thứ 3 , 14/05/2019

“Sốt xình xịch” mỗi độ hè về: Chọn chương trình ngoại khóa nào cho con - Đến ngay Scots English Australia

Hè đến, các bậc phụ huynh lại “đau đầu” tìm các chương trình ngoại khóa hè cho con. Không còn chạy đua với những lớp học thêm, học vượt, phụ huynh thời hiện đại...

Thứ 5 , 09/05/2019

"Cơn sốt” tiếng Anh hè tại Scots English Australia có gì hot?

Mùa hè bùng nổ cùng cơn “sốt” cha mẹ tìm kiếm cho con tham gia các chương trình trải nghiệm hè tích hợp. Trong dịp này, Scots English Australia - Hệ thống trường Anh ngữ quốc...

Thứ 5 , 09/05/2019

Khóa Học IELTS

Hình Ảnh Hoạt Động

Video

Giáo viên giảng dạy
0

Giáo viên giảng dạy

Trường tại Việt Nam
0

Trường tại Việt Nam

Học viên theo học tại Việt Nam
0

Học viên theo học tại Việt Nam

Quốc gia có học viên theo học
0

Quốc gia có học viên theo học

18006180