Học thử miễn phí tại trung tâm (Khóa học tiếng anh cho Teen)

Học thử miễn phí tại trung tâm (Khóa học tiếng anh cho Teen)

Tiếng Anh Cho Teen (Teen Course)

giới thiệu khóa học

Chương trình tiếng Anh tổng quát dành cho học sinh từ 11-17 tuổi được thiết kế bao gồm 6 trình độ từ A1 đến B2 với 24 khóa, tương ứng với Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung Châu Âu (CEFR) và yêu cầu của các bài thi quốc tế. Khóa học nhằm giúp các học viên xây dựng lộ trình học tập toàn diện, chuẩn bị nền tảng cho các kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

Chương trình không chỉ cải thiện kỹ năng tiếng Anh mà còn xây dựng các kỹ năng thế kỷ 21 như: Kỹ năng hợp tác, kỹ năng giao tiếp, tư duy phản biện và tư duy sáng tạo… giúp các em thành công trong cuộc sống và trong môi trường học thuật quốc tế.

Mục tiêu khóa học

1. Tự tin tương tác và giao tiếp với người nước ngoài trong các tình huống xã hội hay học tập
2. Rèn luyện 4 kỹ năng tiếng Anh và làm quen với các kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế
3. Nắm vững kỹ năng học tập tại môi trường quốc tế
4. Có khả năng tham gia tích cực vào các hoạt động trao đổi, thảo luận, tranh luận, thuyết trình dự án, tiếp nhận, phản hồi quan điểm đánh giá cá nhân
5. Phát triển kỹ năng học tập chủ động, kỹ năng xã hội và tư duy tích cực


Tiếng Anh Cho Teen (Teen Course)
 • Khóa học phát triển toàn diện khả năng ngôn ngữ và chuẩn bị nền tảng cho các kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế dành cho độ tuổi từ 11 - 17 tuổi.
 • Tập trung rèn luyện, nâng cao kỹ năng ngôn ngữ (Nghe, Nói, Đọc, Viết) và kỹ năng thế kỷ 21.
 • Ở các trình độ cao hơn, các chương trình kỹ năng sống phù hợp với lứa tuổi được lồng ghép trong mỗi bài học giúp các em có thể tự khám phá năng lực bản thân, tự tin và thành công trong tương lai. Các bài học về kỹ năng thế kỷ 21 tập trung phát triển khả năng xây dựng kế hoạch và tổ chức, kỹ năng hợp tác, kỹ năng giao tiếp, tư duy phản biện và tư duy sáng tạo...
 • Luôn theo sát tiến trình học tập của học viên nhằm đánh giá điểm mạnh và điểm yếu cần cải thiện thông qua các đánh giá thường xuyên từ giáo viên và bộ phận học thuật.
 • Môi trường học tập tại Scots English Australia được mô phỏng theo trường Scots English College (Australia) nhằm giúp các em tự tin trước khi đi du học nước ngoài hoặc theo học tại các trường học quốc tế.
   

 


Tiếng Anh Cho Teen (Teen Course)
 • Tại Scots English Australia, các giáo viên giàu kinh nghiệm và có bằng cấp chuyên môn về giảng dạy ngoại ngữ được đào tạo và hướng dẫn theo phương pháp giảng dạy tại Scots English College (Úc).
 • Scots English Australia sử dụng phương pháp giảng dạy cá nhân hoá để khơi dậy niềm đam mê, sự hứng khởi và giúp học sinh đạt kết quả học tập tốt nhất. Mỗi giáo viên sẽ dựa trên điểm mạnh, điểm yếu của học sinh và điều chỉnh phương pháp học tập, giảng dạy phù hợp giúp học sinh vượt qua những trở ngại cá nhân.
 • Với nguồn tài liệu giảng dạy đa dạng và dễ dàng tiếp cận trên máy tính hoặc ứng dụng điện thoại cùng phương pháp giảng dạy mang tính tương tác cao sẽ giúp các em có nhiều cơ hội thực hành tiếng Anh trong một môi trường thoải mái và cởi mở.
 • Bên cạnh giáo trình học tập, các tài nguyên học tập trực tuyến sẽ được mở rộng và ứng dụng trong suốt quá trình học. Tại Scots English Australia, giáo viên liên tục được đào tạo để ứng dụng các công nghệ kỹ thuật hiện đại trong giảng dạy như sử dụng bảng tương tác, tài liệu, thư viện trực tuyến xây dựng bài giảng sáng tạo và khơi gợi niềm yêu thích học tiếng Anh cho học viên.
   

Tiếng Anh Cho Teen (Teen Course)

Chương trình giảng dạy khóa TEEN dành cho học sinh từ 11-17 tuổi , được chia làm 6 khóa:

- Teen 1

- Teen 2

- Teen 3

- Teen 4

- Teen 5

- Teen 6


Tiếng Anh Cho Teen (Teen Course)

Hệ thống trường Scots English College tự hào là nơi quy tụ của đội ngũ giáo viên xuất sắc nhất trên thế giới với nhiều năm kinh nghiệm và sở hữu chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh Quốc tế TESOL bậc Cử nhân và Thạc sĩ. Điều này đảm bảo cho giáo viên của chúng tôi luôn cập nhật liên tục các phương pháp giảng dạy mới nhất và áp dụng công nghệ trong giảng dạy Tiếng Anh.

Lộ trình học tập

A1+

11-12 tuổi

Teen Talent 1

A2

12-13 tuổi

Teen Talent 2

A2+

13-14 tuổi

Teen Talent 3

B1

14-15 tuổi

Teen Talent 4

B1+

15-16 tuổi

Teen Talent 5

B2+

16-17 tuổi

Teen Talent 6

Thời lượng: 144h / cấp độ

Khóa học dành cho các bạn từ 11 -17 tuổi

Đăng ký

Góc chia sẻ

Bảng vàng thành tích

11 sai lầm phụ huynh cần tránh khi giao tiếp với trẻ

Đặt tầm mắt quá cao so với trẻ hay hỏi những câu chung chung là lỗi phổ biến của nhiều phụ huynh. Hãy cùng Scots English xem ngay những lỗi dưới đây, bạn có thể dạy con mình ngay tại nhà...

Thứ 3 , 14/05/2019

Trường học Nhật dạy trẻ như thế nào mà cả thế giới đều ngưỡng mộ

Việc giáo dục một đứa trẻ sống chuẩn mực không chỉ phụ thuộc vào mỗi bố mẹ mà về phía nhà trường cũng có công rất lớn trong việc dạy dỗ một đứa trẻ trưởng...

Thứ 3 , 14/05/2019

“Sốt xình xịch” mỗi độ hè về: Chọn chương trình ngoại khóa nào cho con - Đến ngay Scots English Australia

Hè đến, các bậc phụ huynh lại “đau đầu” tìm các chương trình ngoại khóa hè cho con. Không còn chạy đua với những lớp học thêm, học vượt, phụ huynh thời hiện đại...

Thứ 5 , 09/05/2019

"Cơn sốt” tiếng Anh hè tại Scots English Australia có gì hot?

Mùa hè bùng nổ cùng cơn “sốt” cha mẹ tìm kiếm cho con tham gia các chương trình trải nghiệm hè tích hợp. Trong dịp này, Scots English Australia - Hệ thống trường Anh ngữ quốc...

Thứ 5 , 09/05/2019
Giáo viên giảng dạy
0

Giáo viên giảng dạy

Trường tại Việt Nam
0

Trường tại Việt Nam

Học viên theo học tại Việt Nam
0

Học viên theo học tại Việt Nam

Quốc gia có học viên theo học
0

Quốc gia có học viên theo học

18006180