Vui Học Cùng Trẻ

Vỡ òa cảm xúc cùng lễ vinh danh học viên và bốc thăm trúng thưởng IphoneX

Với mục đích tuyên dương thành tích xuất sắc của học viên và tri ân những đóng góp của quý phụ huynh và học sinh với Scots English Australia, tối ngày 26/02, lễ vinh danh đã được tổ chức thành công trong không gian ấm cúng của học viện. Buổi lễ đã chứng kiến những khoảnh khắc xúc động, tự hào của quý phụ huynh và 16 học viên tiêu biểu từ khóa học IELTS, Tiếng Anh tổng quát và các khoá học khác tại Scots English Australia Hà Nội.

Là học viên được vinh danh từ lớp Tiếng Anh tổng quát 3, bạn Doãn Phương Thảo (Lớp 11, THPT Quang Trung) bày tỏ: “May mắn được theo học cô Thùy Trần và thầy James, em đã được truyền nhiệt huyết và động lực để phấn đấu. Đồng thời, những hoạt động ngoại khóa ở Scots đã  tạo môi trường để em hoàn thiện những kỹ năng mềm.

scots-english-vinh-danh-hoc-vien

Bạn Doãn Phương Thảo – Học viên xuất sắc lớp Tiếng Anh tổng quát 2 tại Scots English Australia

Không khí buổi lễ được thổi một làn gió mới trẻ trung từ những tiết mục văn nghệ và vỡ òa trong niềm vui bất ngờ đến từ chương trình bốc thăm “Tiếng Anh cực chất – đón xuân Mậu Tuất” với tổng giải thưởng lên đến 250 triệu đồng. 30 suất học bổng giá trị từ Scots đã tìm được chủ nhân xứng đáng. Đặc biệt, chiếc Iphone X trị giá 30 triệu đồng đã thuộc về vị khán giả may mắn – anh Phùng Văn Tuấn, phụ huynh bạn Phùng Quỳnh Chi – Học viên lớp Tiếng Anh tổng quát 2 tại Scots English.

Đến với lễ vinh danh, anh Phùng Văn Tuấn (Kinh doanh tự do) đã có đôi điều chia sẻ về cảm xúc sau sự kiện: “Sự kiện rất bổ ích vì khuyến khích các con nỗ lực học tập, phấn đấu nói riêng và tạo ra những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng nói chung. Thật sự may mắn với bố con mình vì đã nhận được chiếc IphonX và cũng rất an tâm khi tìm được cho con một môi trường giảng dạy thật sự tốt và đang từng bước phát triển trong tương lai.”

Anh Phùng Văn Tuấn vô cùng bất ngờ và hạnh phúc khi nhận chiếc IphoneX từ BTC 

Không đơn thuần chỉ là một sự kiện vinh danh, buổi lễ đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng học viên và quý phụ huynh về chất lượng đào tạo của Scots English Australia cũng như ươm mầm cho những nỗ lực học tập trong tương lai. Lễ vinh danh được tổ chức định kỳ hàng quý để vinh danh học viên của Scots English Australia.

Cùng Scots nhìn lại toàn bộ không khí sôi động và thú vị của sự kiện tại https://youtu.be/ZFJ6iwo-PXg

THƯ VIỆN ẢNH - VIDEO

NHẬN TƯ VẤN LỘ TRÌNH ANH NGỮ

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của SCOTS ENGLISH sẽ liên lạc

Giáo viên giảng dạy
0

Giáo viên giảng dạy

Trường  tại Việt Nam
0

Trường tại Việt Nam

Học viên theo học tại Việt Nam
0

Học viên theo học tại Việt Nam

Quốc gia có học viên theo học
0

Quốc gia có học viên theo học

0988985168