CÁC KHÓA HỌC TIẾNG ANH CHO NGƯỜI LỚN

TIẾNG ANH NỀN TẢNG
TIẾNG ANH NỀN TẢNG

Khóa học tiếng Anh nền tảng được thiết kế dành cho học viên có nhu cầu nâng cao các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

TIẾNG ANH TĂNG CƯỜNG KỸ NĂNG
TIẾNG ANH TĂNG CƯỜNG KỸ NĂNG

Các khóa học Skills với 4 kỹ năng chuyên biệt: Nghe, nói, đọc, viết sẽ cải thiện và phát triển mức độ thành thạo.

TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM
TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM

Các khóa học Skills với 4 kỹ năng chuyên biệt: Nghe, nói, đọc, viết sẽ cải thiện và phát triển mức độ thành thạo.

SCOTS ENGLISH AUTRALIA

Scots English Australia tự hào là thành viên của hệ thống trường Scots English College, trụ sở tại Sydney, Australia- một trong 5 trường đào tạo Tiếng Anh hàng đầu tại Australia, được NEAS – tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục Tiếng Anh uy tín tại Australia và trên toàn thế giới cấp chứng chỉ công nhận chất lượng.

TẠI SAO NÊN HỌC TIẾNG ANH TẠI SCOTS ENGLISH

CHỨNG NHẬN TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Scots English Australia được NEAS - Tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục tiếng Anh uy tín tại Australia và trên toàn thế giới cấp chứng chỉ công nhận chất lượng.

100% GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

Đội ngũ giáo viên Scots English Australia là những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, 100% sở hữu chứng chỉ giảng dạy đạt quốc tế như TESOL, CELTA, DELTA, TEFL...

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

Hệ thống phòng học chuẩn quốc tế với trang thiết bị hiện đại, hệ thống thư viện, phòng máy tính, khu vui chơi... giúp học viên có những trải nghiệm học tiếng Anh thú vị nhất.

LỘ TRÌNH HỌC TẬP TOÀN DIỆN

Học viên sẽ được xây dựng và định hướng lộ trình học tập toàn diện, hiệu quả và dài hạn từ thấp đến cao, từ nhỏ đến lớn phù hợp mục tiêu và năng lực của từng cá nhân.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

Toàn bộ giáo trình và phương pháp học tập đều được xây dựng, phát triển bởi các chuyên gia khảo thí, các chuyên gia đào tạo tiếng Anh nổi tiếng thế giới như Tiến sĩ David Hill.

ĐỒNG HÀNH DU HỌC TỪ A - Z

Đội ngũ chuyên gia tư vấn du học hàng đầu sẽ đồng hành cùng học viên trong hành trình bước ra thế giới từ việc lựa chọn trường, ngành học, thủ tục nhập học đến thủ tục xin học bổng, xin visa, định cư...

VÌ SAO CỘNG ĐỒNG NGÀY CÀNG YÊU THÍCH THƯƠNG HIỆU SCOTS ENGLISH?

Học tiếng Anh trở thành nhu cầu tất yếu của xã hội hiện đại khi thế giới ngày càng phẳng hơn. Cộng đồng đã nhận thấy giá trị đích thực của việc cần thiết có tiếng Anh trong hầu hết mọi lĩnh vực nếu muốn phát triển. Bài học của Singapore là một tấm gương sáng ngời mà không chỉ mọi cá nhân mà các quốc gia đều ngưỡng mộ. Ở Việt Nam, SCOTS ENGLISH AUSTRALIA ngày càng được yêu thích vì các lý do trên và những điều đặc biệt khác.

ĐẾN SCOTS ENGLISH HỌC TIẾNG ANH – NHỮNG THÚ VỊ CHO NĂM HỌC MỚI

SCOTS ENGLISH AUSTRALIA – thương hiệu hàng đầu Việt Nam về tiếng Anh trẻ em và luyện thi IELTS. Năm học mới đến SCOTS ENGLISH AUSTRALIA học tiếng Anh, có rất nhiều điều thú vị, ưu đãi và quà tặng hấp dẫn đang chờ đón các bạn đó!

PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH THẾ KỶ 21 CỦA SCOTS ENGLISH AUSTRALIA

Lấy con người là trung tâm của mọi hoạt động, SCOTS ENGLISH AUSTRALIA luôn đổi mới và sáng tạo không ngừng để mang những giá trị tốt nhất cho cộng đồng. Phương pháp đào tạo tiếng Anh cũng là một trong những mũi nhọn được SCOTS ENGLISH AUSTRALIA quan tâm ưu tiên hàng đầu.

PHƯƠNG PHÁP ĐẶC BIỆT CỦA ĐÀO TẠO TIẾNG ANH TẠI SCOTS ENGLISH AUSTRALIA

SCOTS ENGLISH AUSTRALIA – thương hiệu đào tạo tiếng Anh quốc tế tại Việt Nam luôn có những phương pháp đào tạo hiện đại với nhiều khám phá mới để mang hiệu quả cao nhất với người học. Trong số đó không thể không kể đến phương pháp: phản xạ đa chiều, kĩ thuật nói đuổi và và kĩ thuật nghe ngấm.

HỌC TIẾNG ANH TẠI SCOTS ENGLISH, HIỆU QUẢ MÀ ĐƠN GIẢN

Phần lớn học tiếng Anh với những người bắt đầu sẽ là một áp lực. Để tránh điều đó, SCOTS ENGLISH AUSTRALIA có những cách thức rất đặc biệt mà hiệu quả với người học. Ta cùng tìm hiểu nhé!

GIÁ TRỊ CỦA NIỀM TIN, NHỮNG NỖ LỰC MÀ SCOTS ENGLISH AUSTRALIA TÍCH LŨY VÀ LAN TỎA

SCOTS ENGLISH AUSTRALIA – cái tên không còn mới với thị trường giáo dục tiếng Anh nhưng lại là điểm đến yêu thích của cộng đồng. Điều gì đã kết tinh nên giá trị ấy?

BƯỚC TIẾN DÀI CỦA THƯƠNG HIỆU TIẾNG ANH QUỐC TẾ SCOTS ENGLISH AUSTRALIA

SCOTS ENGLISH AUSTRALIA, một thương hiệu đào tạo tiếng Anh quốc tế đã được cộng đồng Việt ghi nhận và mang đến nhiều giá trị không thể phủ định. Nhân dịp mừng tuổi mới, cùng nhìn lại bước tiến dài của SCOTS ENGLISH AUSTRALIA trong sứ mệnh “mang tiếng Anh chuẩn quốc tế đến người người Việt”.

SCOTS ENGLISH – GIẢI PHÁP HOÀN HẢO CHO NGƯỜI ĐI LÀM MUỐN HỌC TỐT TIẾNG ANH

Tiếng Anh cho người lớn và người đi làm luôn là chủ đề cần xem xét với cộng đồng không dùng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính, đặc biệt như người Việt - nhưng lại sống trong thế giới hội nhập toàn cầu cần tiếng Anh. Phải làm sao để giải quyết khúc mắc này? Hãy để SCOTS ENGLISH AUSTRALIA giúp đỡ bạn.

Cơ hội tăng tốc điểm số cuối năm với tiếng Anh tại SCOTS ENGLISH

Một trong các tiêu chí cốt lõi của chiến lược đào tạo tiếng Anh tại SCOTS ENGLISH AUSTRALIA là giúp học viên thành thạo 4 kĩ năng nghe nói đọc viết và đạt điểm số tốt trên lớp. Hơn thế nữa, còn giúp học viên tự tin làm chủ tiếng Anh. Đó là lý do phụ huynh rất tin tưởng khi gửi con học tại đây.

Vì sao SCOTS ENGLISH luôn được phụ huynh lựa chọn khi muốn con học giỏi tiếng Anh?

SCOTS ENGLISH AUSTRALIA, thương hiệu đào tạo tiếng Anh quốc tế hàng đầu Việt Nam được cộng đồng tin tưởng nhiều năm qua. Không chỉ mang đến các chương trình và khóa học chuẩn quốc tế, SCOTS ENGLISH AUSTRALIA còn giúp học viên đạt hiệu quả thực tế tại lớp học. Hơn thế nữa, còn tạo cho các em sự yêu thích học tiếng Anh và biến tiếng Anh thành sinh ngữ.

Nhìn nhận giá trị nhiều mặt từ việc ưu tiên phát triển tiếng Anh của Singapore

Lấy tiếng Anh làm trung tâm và biến tiếng Anh thành sinh ngữ, đã khiến Singapore từ một làng chài bé nhỏ nghèo khổ thành một con rồng Châu Á và là trung tâm kinh tế của Thế giới. Cùng SCOTS ENGLISH AUSTRALIA nhìn nhận giá trị nhiều mặt của việc ưu tiên phát triển tiếng anh của Singapore nhé.

Học tiếng Anh – cơ hội không chỉ cho hiện tại mà còn vì tương lai lâu dài

Cơ hội luôn mở rộng với mọi người nếu biết nắm bắt. Tiếng anh là một trong những cơ hội lớn ấy. Nhiều cuộc đời và quốc gia đã thay đổi và phát triển nhảy vọt đến mức thần kì chỉ bắt đầu từ tiếng anh. Cùng SCOTS ENGLISH AUSTRALIA tìm hiểu các giá trị mà tiếng anh mang lại không chỉ cho hiện tại mà cả tương lai.

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ra mắt cuốn sách “Bí kíp học và thi IELTS” - “hạt giống quý” của làng sách IELTS

Ngày hội du học sớm Quốc tế ISSDay - Chắp cánh cho ước mơ ra thế giới

NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ

THỰC HÀNH KỸ NĂNG TEAMWORK VỚI SCOTS SOCIAL CLUB

Theo chân hành trình Teen Camping Day

Náo nức với Ngày hội trải nghiệm Kids Day tại Scots English Linh Đàm

BÁO CHÍ NÓI VỀ CHÚNG TÔI

​Lộ diện gương mặt xuất sắc Vũ Nam Khánh – chủ nhân vòng nguyệt quế “Nhà hùng biện tương lai” SCOTS ENGLISH AUSTRALIA 2019

Với màn hùng biện ấn tượng vượt bậc trong cả 3 phần thi trong đêm chung kết, thí sinh Vũ Nam Khánh đã xuất sắc trở ...

Thứ 3, 03/12/19

HÁO HỨC CHỜ ĐỢI ĐÊM CHUNG KẾT CUỘC THI “NHÀ HÙNG BIỆN TƯƠNG LAI SCOTS ENGLISH 2019”

Cuộc thi “Nhà hùng biện tương lai SCOTS ENGLISH ” bằng tiếng Anh dành cho trẻ em từ 8-12 tuổi diễn ra tại Hà Nội đang ...

Thứ 3, 03/12/19

SCOTS ENGLISH AUSTRALIA TRAO CƠ HỘI BƯỚC RA THẾ GIỚI CHO THÍ SINH “NHÀ HÙNG BIỆN TƯƠNG LAI”

Tổng giải thưởng lên tới 200 triệu đồng với cơ hội du lịch Singapore dành cho ngôi vị Quán quân cùng rất nhiều giải ...

Thứ 3, 03/12/19

NHÌN LẠI CHẶNG ĐƯỜNG ĐỒNG HÀNH VÀO CHUNG KẾT CUỘC THI “NHÀ HÙNG BIỆN TƯƠNG LAI SCOTS ENGLISH 2019”

“Nhà hùng biện tương lai SCOTS ENGLISH 2019” là cuộc thi do hệ thống trung tâm Anh ngữ Quốc tế Scots English Australia ...

Thứ 3, 03/12/19
Alternate Text
1