Đăng ký

Chương trình tiếng Anh hè
cho học sinh từ 6-17 tuổi

Rèn luyện

tiếng Anh
chuẩn Quốc tế

Chuẩn bị

hành trang trở thành
công dân toàn cầu

Phát triển

kỹ năng
thể kỷ 21

Bứt phá

năng lực cùng nhiều
hoạt động ngoại khóa

Học tiếng Anh hiệu quả bằng phương pháp phản xạ toàn thân

Mỗi giờ học được thiết kế với nhiều hoạt động vui nhộn và tràn đầy năng lượng nhằm mang thế giới sinh động vào lớp học, khơi gợi hứng thú học tập cho các học viên.

Trải nghiệm ngôn ngữ trực quan, sinh động

Thông qua ứng dụng bảng tương tác thông minh, các thiết bị hiện đại: máy tính, máy chiếu, âm thanh, các giáo cụ trực quan: flash card, picture card… và các công cụ online hỗ trợ kèm theo, học viên sẽ luôn cảm thấy thích thú với bài học.

Đồng hành trên chặng đường chinh phục bản thân

Với phương châm hỗ trợ và đồng hành cùng sự tiến bộ của học viên, các giáo viên Scots English Australia luôn sẵn sàng dạy kèm miễn phí và tư vấn học tập cho học viên.

Phát triển kỹ năng thế kỷ 21 thông qua các dự án học tập

Với các dự án và lộ trình học tập toàn diện, học viên sẽ phát triển phẩm chất của một công dân toàn cầu; hoàn thiện kỹ năng thế kỷ 21, kỹ năng giao tiếp trong cộng đồng. Đồng thời, hình thành thói quen chủ động, độc lập và sáng tạo trong tư duy; tăng cường khả năng thích ứng với những thay đổi trong cuộc sống; nâng cao khả năng hợp tác, làm việc nhóm; kích thích khả năng tư duy phản biện, tạo tiền đề thành công cho các bậc học cao hơn.

Phương pháp giảng dạy
khuyến khích sự tự tin

Các hoạt động trên lớp được tổ chức dưới hình thức thảo luận nhóm, thuyết trình, tranh biện giúp học viên thực hành giao tiếp và khuyến khích sự tự tin, độc lập, tự chủ trong việc học và xử lý các tình huống ngoài đời thực một cách linh hoạt.

Phát triển kỹ năng
công dân toàn cầu

Bộ kỹ năng Life skills được dạy lồng ghép trong từng bài học, nhằm phát triển 5 kỹ năng sống quan trọng góp phần vào sự thành công trong việc học và trong đời sống hàng ngày của học viên. Đồng thời, các hoạt động bổ trợ được thiết kế giúp học viên liên hệ các kiến thức xã hội với chủ đề các bài học trên lớp.

Học tiếng Anh
trực quan, sinh động

Với các hoạt động tương tác sống động kết hợp sử dụng bảng thông minh, các thiết bị giảng dạy hiện đại giúp việc học trở nên trực quan và sinh động hơn, khuyến khích sự tương tác giữa các thành viên trong lớp.

Trải nghiệm riêng biệt
cho từng học viên

Tất cả các hoạt động thiết kế trong chương trình giảng dạy đều nhằm mục đích mang đến trải nghiệm học riêng biệt cho từng cá nhân, đồng thời khuyến khích sự chủ động và tự lập trong việc học.

Học viên được thể hiện khả năng tiếp thu thông qua hướng dẫn làm các loại bánh từ chuyên gia đầu bếp và khả năng sáng tạo, khéo léo qua việc thực hành tạo nên các món ăn hấp dẫn.

Cùng Scots English Australia trải nghiệm nền văn hóa giàu bản sắc của đất nước Australia qua các hoạt động văn hóa, nghệ thuật thú vị tại ngày hội văn hóa Úc.

STEM giúp học viên mở rộng kiến thức về Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Mỹ thuật, Toán học thông qua các hoạt động thực hành trải nghiệm sáng tạo.

Chương trình dã ngoại với những hoạt động ngoài trời lành mạnh và bổ ích, kết hợp rèn luyện các kỹ năng cần thiết sẽ cho học viên những trải nghiệm quý giá và mang lại một mùa Hè thật thú vị và đáng nhớ cho các em.

Nâng cao tinh thần hoạt động nhóm và rèn luyện sức khỏe, độ nhanh nhẹn của bản thân với các môn thể thao phối hợp được thiết kế bởi các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Các hoạt động thủ công sử dụng đồ tái chế giúp rèn luyện tính khéo léo, kiên nhẫn của học viên, đồng thời giáo dục, nâng cao nhận thức của học viên về tầm quan trọng của bảo vệ môi trường.

Quay lại