KIDS COURSES (6-11 TUỔI)

KHOÁ HỌC TIẾNG ANH TIỂU HỌC

KIDS COURSES (6-11 TUỔI)

KIDS COURSES (6-11 TUỔI)

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Trẻ em trong độ tuổi từ 6-11 tuổi là giai đoạn lý tưởng để bắt đầu “gieo mầm” tiếng Anh. Trong độ tuổi này, trẻ em có nhu cầu học tập và tiếp thu ngôn ngữ rất khác biệt. Thấu hiểu được tâm lý trên, Scots English Australia cung cấp khóa học KIDS với mục tiêu hỗ trợ các em phát triển phản xạ tiếng Anh, rèn luyện phát âm để tự tin giao tiếp trong môi trường quốc tế và chuẩn bị cho những chứng chỉ quốc tế như Starter, Mover, Flyer... Với khóa KIDS, trẻ em sẽ được rèn luyện, phát triển kỹ năng sống và các kỹ năng thế kỷ 21, tạo hành trang cho trẻ trở thành công dân toàn cầu.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

KIDS COURSES (6-11 TUỔI)

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

1. Nâng cao kỹ năng tiếng Anh của trẻ, giúp trẻ tự tin hơn và phát triển kỹ năng giao tiếp hàng ngày. 
2. Giúp trẻ làm quen với dạng bài thi và chuẩn bị các kiến thức, kỹ năng cần thiết cho trẻ tham gia các kì thi chuẩn quốc tế (Cambrigde YLE Test).
3. Chuẩn bị hành trang cho trẻ phát triển các kỹ năng của thế kỷ 21 (4C) như: Kỹ năng hợp tác, kỹ năng giao tiếp, tư duy phản biện và tư duy sáng tạo... giúp các em thành công trong cuộc sống và trong môi trường học thuật quốc tế.
4. Giúp trẻ phát triển các kỹ năng mềm, những giá trị, phẩm chất của công dân toàn cầu như tốt bụng, lịch sự, giúp đỡ ngừoi khác, sống lành mạnh... thông qua việc đưa các tình huống trong đời sống hàng ngày vào nội dung bài học. 

LỘ TRÌNH HỌC TẬP

Thời lượng của mỗi cấp độ là 144h. Khóa học dành cho các bé từ 6-11 tuổi. Không chỉ truyền đạt kiến thứ về tiếng Anh, bằng các phương pháp tiếp cận tiên tiến với lộ trình học tập toàn diện.

ĐĂNG KÝ

CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG

Hoàng Thị Hải Yến

Bé Hải Yến đã tự tin đứng trước đám đông kể những câu chuyện bằng tiếng Anh và chia sẻ cảm xúc bản thân.

Hoàng Kim Ngân

Bé Kim Ngân sau khi trải nghiệm lớp học tại Scots English đã tự tin trở thành MC nhí trong các chương trình.

Tạ Hoàng Long

Bé tham gia chương trình biệt tài tí hon và đã khẳng định được tài năng hiếm có của mình trên sân khấu.

NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG

0

Giáo viên giảng dạy

0

Trung tâm tại Việt Nam

0

Học viên theo học tại Việt Nam

0

Quốc gia có học viên theo học

Alternate Text
1