CẨM NANG TIẾNG ANH

GIẢI PHÁP CHO NGƯỜI HỌC TIẾNG ANH MÃI VẪN KÉM

Bạn đã từng chán không muốn tiếp tục học tiếng Anh? Vì dù vô cùng chăm chỉ nhưng vẫn kém? Đó là do bạn thiếu hoặc sai phương pháp. Hãy để SCOTS ENGLISH AUSTRALIA giúp bạn.

HỌC PHÁT ÂM CHUẨN, VỚI SCOTS ENGLISH AUSTRALIA RẤT ĐƠN GIẢN

Nhiều người Việt khó khăn trong kĩ năng nghe tiếng Anh dẫn đến giao tiếp kém. Đó là do phát âm không chuẩn. Với SCOTS ENGLISH AUSTRALIA, việc này giải quyết rất đơn giản.

ĐỂ THÀNH CÔNG TRONG HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP

Thực tế ngày càng nhiều người có nhu cầu đi học tiếng Anh giao tiếp mà không cần chuyên sâu. Vì bản chất công việc của họ chỉ cần vậy hoặc họ đã mạnh mảng tiếng Anh ngữ pháp rồi. Cùng SCOTS ENGLISH AUSTRALIA tìm hiểu các cách thức để thành công trong tiếng Anh giao tiếp nhé.

CƠ HỘI THĂNG TIẾN KHI HỌC TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM CÙNG SCOTS ENGLISH

Thành công và tạo được uy tín với cộng đồng trong đào tạo tiếng Anh trẻ em và luyện thi IELTS, SCOTS ENGLISH AUSTRALIA còn là điểm đến yêu thích với tiếng Anh cho người đi làm.

6 KÊNH GIẢI TRÍ GIÚP BẠN BIẾN TIẾNG ANH THÀNH ĐAM MÊ

Biến việc học tiếng Anh nhàm chán thành đam mê. Bạn sẽ bất ngờ với lợi ích của những sở thích giải trí hằng ngày của mình đấy.

Một ngày nên học tiếng Anh bao nhiêu thời gian và bao nhiêu là đủ?

Luyện tập tiếng Anh dường như phải là hoạt động học tập hằng ngày của bạn, nhưng cần bao nhiêu thời gian và học tiếng Anh bao nhiêu giờ một ngày là đủ đối với bạn? SCOTS ENGLISH sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.

Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho trẻ em

Tiếng Anh đang được coi là ngôn ngữ được Thế giới sử dụng nhiều nhất trong các giao dịch nói chung. Việc học Tiếng Anh đang được nhiều quốc gia không nói Tiếng Anh coi trọng và câu hỏi đặt ra số 1 là phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả cho trẻ em là gì?

6 Thành ngữ thú vị trong tiếng Anh mà bạn không thể bỏ qua

Có rất nhiều thành ngữ tiếng Anh gây “thách đố" cho người học khi lần đầu tiên nhìn thấy, ngay cả khi đối với những người có một vốn từ vựng tốt.

Làm thế nào để nói tiếng Anh như người bản xứ?

Việc nói tiếng Anh như người bản xứ tưởng chừng là một mục tiêu khó khăn, tuy vậy, vẫn có những cách để bạn có thể cải thiện tiếng Anh như người bản xứ đấy. Tìm hiểu ngay thôi!

10 Cách học giỏi tiếng Anh mà không cần đi du học

Bạn không cần phải sống ở một quốc gia nói tiếng Anh để có thể thành thạo tiếng Anh. Điều quan trọng đó là bạn cần có một phương pháp học tiếng Anh thông minh và khoa học. Scots English xin mách bạn 10 cách hàng đầu để học giỏi tiếng Anh mà không cần phải đi du học ngay trong bài viết này nhé!

5 Tips học tiếng Anh cho người bận rộn

Nhịp sống bận rộn khiến chúng ta tạm gác lại chuyện học tiếng Anh sang một bên, nhưng trên thực tế, nếu chúng ta không bắt đầu học tiếng Anh hôm nay thì sẽ chẳng có khoảng thời gian lý tưởng nào khác để cho chúng ta học tiếng Anh nữa cả.

“Dễ thở” với tiếng Anh công sở khi thành thục 11 mẹo sau (Phần 1)

Làm việc trong môi trường sử dụng Tiếng Anh - bán phần hay toàn phần - đối với người Việt nói chung có thể trở nên rất áp lực và thử thách, chưa nói đến việc hoàn thành

Ngay lập tức cải thiện tiếng Anh giao tiếp với 6 mẹo sau đây

Bạn có thể thuộc nằm lòng một danh sách từ vựng dài vô tận. Bạn có thể nắm vững cấu trúc ngữ pháp đủ để chủ trì một cuộc hội thoại phức tạp nhất. Nhưng bạn vẫn bối rối

Những trò chơi kích thích teen học tiếng Anh

Cuộc sống của một bạn tuổi teen thật phức tạp! Nào là núi bài tập chồng chất, những rắc rối với bạn bè, vấn đề về tâm sinh lý,...tất cả những trở ngại trên đều có nguy cơ khiến

Tại sao Teen nên học tiếng Anh trước khi quá muộn?

Như một thông lệ, Tiếng Anh thường được giảng dạy như một ngôn ngữ nước ngoài và việc học Tiếng Anh giống một hành trình đầy gian nan. Nhiều bạn trẻ băn khoăn

<1>

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ LỘ TRÌNH HỌC TẬP

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ra mắt cuốn sách “Bí kíp học và thi IELTS” - “hạt giống quý” của làng sách IELTS

Ngày hội du học sớm Quốc tế ISSDay - Chắp cánh cho ước mơ ra thế giới

NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ

THỰC HÀNH KỸ NĂNG TEAMWORK VỚI SCOTS SOCIAL CLUB

Theo chân hành trình Teen Camping Day

Náo nức với Ngày hội trải nghiệm Kids Day tại Scots English Linh Đàm

Alternate Text
1