TẠI SAO NÊN HỌC TIẾNG ANH TẠI SCOTS ENGLISH?

BƯỚC TIẾN DÀI CỦA THƯƠNG HIỆU TIẾNG ANH QUỐC TẾ SCOTS ENGLISH AUSTRALIA

SCOTS ENGLISH AUSTRALIA, một thương hiệu đào tạo tiếng Anh quốc tế đã được cộng đồng Việt ghi nhận và mang đến nhiều giá trị không thể phủ định. Nhân dịp mừng tuổi mới, cùng nhìn lại bước tiến dài của SCOTS ENGLISH AUSTRALIA trong sứ mệnh “mang tiếng Anh chuẩn quốc tế đến người người Việt”.

GIÁ TRỊ CỦA NIỀM TIN, NHỮNG NỖ LỰC MÀ SCOTS ENGLISH AUSTRALIA TÍCH LŨY VÀ LAN TỎA

SCOTS ENGLISH AUSTRALIA – cái tên không còn mới với thị trường giáo dục tiếng Anh nhưng lại là điểm đến yêu thích của cộng đồng. Điều gì đã kết tinh nên giá trị ấy?

HỌC TIẾNG ANH TẠI SCOTS ENGLISH, HIỆU QUẢ MÀ ĐƠN GIẢN

Phần lớn học tiếng Anh với những người bắt đầu sẽ là một áp lực. Để tránh điều đó, SCOTS ENGLISH AUSTRALIA có những cách thức rất đặc biệt mà hiệu quả với người học. Ta cùng tìm hiểu nhé!

PHƯƠNG PHÁP ĐẶC BIỆT CỦA ĐÀO TẠO TIẾNG ANH TẠI SCOTS ENGLISH AUSTRALIA

SCOTS ENGLISH AUSTRALIA – thương hiệu đào tạo tiếng Anh quốc tế tại Việt Nam luôn có những phương pháp đào tạo hiện đại với nhiều khám phá mới để mang hiệu quả cao nhất với người học. Trong số đó không thể không kể đến phương pháp: phản xạ đa chiều, kĩ thuật nói đuổi và và kĩ thuật nghe ngấm.

PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH THẾ KỶ 21 CỦA SCOTS ENGLISH AUSTRALIA

Lấy con người là trung tâm của mọi hoạt động, SCOTS ENGLISH AUSTRALIA luôn đổi mới và sáng tạo không ngừng để mang những giá trị tốt nhất cho cộng đồng. Phương pháp đào tạo tiếng Anh cũng là một trong những mũi nhọn được SCOTS ENGLISH AUSTRALIA quan tâm ưu tiên hàng đầu.

ĐẾN SCOTS ENGLISH HỌC TIẾNG ANH – NHỮNG THÚ VỊ CHO NĂM HỌC MỚI

SCOTS ENGLISH AUSTRALIA – thương hiệu hàng đầu Việt Nam về tiếng Anh trẻ em và luyện thi IELTS. Năm học mới đến SCOTS ENGLISH AUSTRALIA học tiếng Anh, có rất nhiều điều thú vị, ưu đãi và quà tặng hấp dẫn đang chờ đón các bạn đó!

VÌ SAO CỘNG ĐỒNG NGÀY CÀNG YÊU THÍCH THƯƠNG HIỆU SCOTS ENGLISH?

Học tiếng Anh trở thành nhu cầu tất yếu của xã hội hiện đại khi thế giới ngày càng phẳng hơn. Cộng đồng đã nhận thấy giá trị đích thực của việc cần thiết có tiếng Anh trong hầu hết mọi lĩnh vực nếu muốn phát triển. Bài học của Singapore là một tấm gương sáng ngời mà không chỉ mọi cá nhân mà các quốc gia đều ngưỡng mộ. Ở Việt Nam, SCOTS ENGLISH AUSTRALIA ngày càng được yêu thích vì các lý do trên và những điều đặc biệt khác.

ĐỒNG HÀNH DU HỌC TỪ A - Z

Đội ngũ chuyên gia tư vấn du học hàng đầu sẽ đồng hành cùng học viên trong hành trình bước ra thế giới từ việc lựa chọn trường, ngành học, thủ tục nhập học đến thủ tục xin học bổng, xin visa, định cư...

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

Toàn bộ giáo trình và phương pháp học tập đều được xây dựng, phát triển bởi các chuyên gia khảo thí, các chuyên gia đào tạo tiếng Anh nổi tiếng thế giới như Tiến sĩ David Hill.

LỘ TRÌNH HỌC TẬP TOÀN DIỆN

Học viên sẽ được xây dựng và định hướng lộ trình học tập toàn diện, hiệu quả và dài hạn từ thấp đến cao, từ nhỏ đến lớn phù hợp mục tiêu và năng lực của từng cá nhân.

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

Hệ thống phòng học chuẩn quốc tế với trang thiết bị hiện đại, hệ thống thư viện, phòng máy tính, khu vui chơi... giúp học viên có những trải nghiệm học tiếng Anh thú vị nhất.

100% GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

Đội ngũ giáo viên Scots English Australia là những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, 100% sở hữu chứng chỉ giảng dạy đạt quốc tế như TESOL, CELTA, DELTA, TEFL...

CHỨNG NHẬN TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Scots English Australia được NEAS - Tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục tiếng Anh uy tín tại Australia và trên toàn thế giới cấp chứng chỉ công nhận chất lượng.

<1>

NHẬN TƯ VẤN LỘ TRÌNH ANH NGỮ

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ra mắt cuốn sách “Bí kíp học và thi IELTS” - “hạt giống quý” của làng sách IELTS

Ngày hội du học sớm Quốc tế ISSDay - Chắp cánh cho ước mơ ra thế giới

NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ

THỰC HÀNH KỸ NĂNG TEAMWORK VỚI SCOTS SOCIAL CLUB

Theo chân hành trình Teen Camping Day

Náo nức với Ngày hội trải nghiệm Kids Day tại Scots English Linh Đàm

Alternate Text
1