Tin Tức Sự Kiện

“Luyện nói” cùng chuyên gia từ cuộc thi “Nhà hùng biện tương lai”

Một lớp “học nói” đặc biệt đã được tổ chức cho những bạn nhỏ 8-12 tuổi từ ngày 18-20/6 vừa qua. Đây là khóa đào tạo kỹ năng hùng biện được dẫn dắt bởi những chuyên gia, giảng viên, MC hàng đầu dành cho các thí sinh lọt vào Vòng 2 của cuộc thi “Future Speaker - Nhà hùng biện tương lai” đến từ Scots English Australia.

Nhằm mục đích hoàn thiện về mặt kỹ năng cho thí sinh trước khi bước vào Vòng 2 “Tôi bản lĩnh”, Scots English Australia đã phối hợp cùng những chuyên gia, giảng viên, biên tập viên, MC hàng đầu để đem lại một khóa đào tạo kỹ năng hùng biện kéo dài 3 ngày. Khóa đào tạo được thiết kế nhằm đảm bảo trải nghiệm học tập tốt nhất cho từng thí sinh với hệ thống giáo án được biên soạn kỹ càng.

Nguyễn Thị Thanh Mai (Phó khoa Văn hóa Nghệ thuật, Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung Ương) cho biết: “Đồng hành cùng Scots English Australia trong cuộc thi “Future Speaker”, tôi đem lại cho các thí sinh một buổi đào tạo về kỹ năng tiếng nói và cách bộc lộ bản thân trước đám đông. Mọi điều các bạn nói là sự phản chiếu tư duy tự thân, điều đó không thể thay đổi trong chốc lát. Tuy nhiên sự tác động đến kỹ năng nền tảng là điều chúng tôi có thể mang lại được. Với sự chênh lệch khá lớn về trình độ của thí sinh, cuộc thi là một sân chơi hứa hẹn mang lại rất nhiều lợi ích khi nuôi dưỡng sự tương tác giữa các bạn nhỏ đồng trang lứa.

Buổi đầu tiên, thí sinh có cơ hội khám phá về năng lực hùng biện cũng như rèn luyện về kỹ năng giọng nói và biểu đạt, qua đó, bản lĩnh sân khấu của thí sinh sẽ được nâng cao dưới sự hướng dẫn của MC, biên tập viên truyền hình - cô Nguyễn Thị Thanh Mai. Ngày tiếp theo, thầy Geogre Adams cùng cô Vũ Thị Khánh Linh mang đến cho các bạn kiến thức để phát triển và hoàn thiện ý tưởng bài thuyết trình từ khâu định hướng tư duy cho đến hoàn thiện bố cục. Cuối cùng, từng thí sinh sẽ trình bày dàn ý và lắng nghe góp ý từ các chuyên gia.

Tự tin phát biểu trước cả lớp

Những khoảnh khắc "thú vị"

Hoàng Bùi Nam Phương (Bill Gates School) hào hứng: “Khóa học đã để lại rất nhiều ấn tượng cho em. Thầy cô nhiệt tình và giúp đỡ bọn em thật sự tận tâm. Em cũng ấn tượng vì khả năng phát âm của các bạn rất tốt.

Trần Phan Ngọc Linh (THCS Nguyễn Tất Thành) chia sẻ: “Em rất nhớ những bài học. Đối với em, những kiến thức nhận được vừa bổ ích vừa dễ hiểu, dễ áp dụng để có phần trình bày tốt hơn ở Vòng 2 sắp tới.

Buồi học tràn ngập tiếng cười

Khóa đào tạo đã hoàn thành xuất sắc mục tiêu trang bị cho các thí sinh “nhí” hệ thống kỹ năng cần thiết để vượt qua những thử thách trong tương lai. Hy vọng các bạn nhỏ của chúng ta sẽ chuẩn bị thật tốt cho Vòng 2 sắp tới. Thông tin chi tiết về các vòng thi sẽ được cập nhật liên tục trên fanpage và website của Scots English Australia.

 

*Lưu ý:
- Thí sinh tham gia cuộc thi "Nhà hùng biện tương lai" phải tuân thủ theo các điều lệ và quy định của Ban tổ chức trong khuôn khổ pháp luật cho phép. 
- Trong các trường hợp nằm ngoài điều lệ và quy định, quyết định cuối cùng thuộc về Ban tổ chức.
- Ban tổ chức cuộc thi "Nhà hùng biện tương lai" được quyền sử dung hình ảnh của thí sinh để phục vụ mục đích truyền thông cho chương trình.

---------------

Scots English Australia tự hào là thành viên trực thuộc hệ thống trường Scots English College – 1 trong 5 trường đào tạo Tiếng Anh hàng đầu tại Australia, được NEAS cấp chứng chỉ công nhận chất lượng. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chương trình giảng dạy chuẩn Scots English College (Úc) cùng sứ mệnh đưa thế hệ trẻ Việt Nam vươn ra thế giới, Scots English luôn nỗ lực đem đến cho các học viên những chương trình học chất lượng và thú vị nhất để đạt mục tiêu học tập như mong muốn!

 

Đăng ký tư vấn học TẠI ĐÂY hoặc liên hệ hotline 098 898 5168 - 096 409 9965


 

NHẬN TƯ VẤN LỘ TRÌNH ANH NGỮ

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của SCOTS ENGLISH sẽ liên lạc

THƯ VIỆN ẢNH - VIDEO

Giáo viên giảng dạy
0

Giáo viên giảng dạy

Trường  tại Việt Nam
0

Trường tại Việt Nam

Học viên theo học tại Việt Nam
0

Học viên theo học tại Việt Nam

Quốc gia có học viên theo học
0

Quốc gia có học viên theo học

18006180