Tin Tức Sự Kiện

 Scots English Australia đồng hành cùng giải bóng đá thiếu niên TP. Vinh

Chiều ngày 27/7 vừa qua, tại lễ bế mạc Giải bóng đá thiếu niên truyền thống thành phố Vinh lần thứ 37- 2018, với tư cách là nhà tài trợ chính, Scots English Australia đã đem đến rất nhiều phần quà hấp dẫn, đặc biệt là các suất học bổng tiếng Anh chuẩn quốc tế tại Scots English Vinh dành riêng cho Cầu thủ xuất sắc nhất, đội bóng vô địch và đội về nhì, ba của giải. Tổng giải thưởng lên tới 147 triệu đồng.

Là 1 trong những sự kiện thể thao lớn nhất hàng năm trên địa bàn thành phố Vinh, giải bóng đá Thiếu niên truyền thống lần thứ 37 cùng sự đồng hành của Scots English Australia - Hệ thống trường Anh ngữ đến từ Australia đã thu hút đông đảo sự quan tâm của các vị phụ huynh và các bạn nhỏ, đem lại nhiều trải nghiệm thú vị và ý nghĩa cho các bạn học sinh tại thành phố Vinh trước thềm năm học mới.

 

Scots English Vinh dành tặng học bổng hấp dẫn cho đội bóng vô địch lên tới 49,5 triệu đồng

Scots English Australia sẽ đồng hành cùng nhiều sự kiện khuyến học hơn nữa trong tương lai để trẻ em Việt có cơ hội trải nghiệm môi trường học chuẩn quốc tế, được xây dựng lộ trình học tập toàn diện từ nhỏ đến lớn để chuẩn bị vững chắc nền tảng về kiến thức và năng lực thế kỷ 21, tự tin bước ra thế giới.

-----------------

Scots English Australia tự hào là thành viên trực thuộc hệ thống trường Scots English College - 1 trong 5 trường đào tạo Tiếng Anh hàng đầu tại Australia, được NEAS cấp chứng chỉ công nhận chất lượng. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chương trình giảng dạy chuẩn Scots English College (Úc) cùng sứ mệnh đưa thế hệ trẻ Việt Nam vươn ra thế giới, Scots English luôn nỗ lực đem đến cho các học viên những chương trình học chất lượng và thú vị nhất để đạt mục tiêu học tập như mong muốn!

Đăng ký tư vấn học TẠI ĐÂY hoặc liên hệ hotline 098 898 5168 - 096 409 9965

NHẬN TƯ VẤN LỘ TRÌNH ANH NGỮ

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của SCOTS ENGLISH sẽ liên lạc

THƯ VIỆN ẢNH - VIDEO

Giáo viên giảng dạy
0

Giáo viên giảng dạy

Trường  tại Việt Nam
0

Trường tại Việt Nam

Học viên theo học tại Việt Nam
0

Học viên theo học tại Việt Nam

Quốc gia có học viên theo học
0

Quốc gia có học viên theo học

18006180