TẠI SAO NÊN HỌC TIẾNG ANH TẠI SCOTS ENGLISH?

Nhìn nhận giá trị nhiều mặt từ việc ưu tiên phát triển tiếng Anh của Singapore

09/12/19 9:13:40 từ TẠI SAO NÊN HỌC TIẾNG ANH TẠI SCOTS ENGLISH?
Lấy tiếng Anh làm trung tâm và biến tiếng Anh thành sinh ngữ, đã khiến Singapore từ một làng chài bé nhỏ nghèo khổ thành một con rồng Châu Á và là trung tâm kinh tế của Thế giới. Cùng SCOTS ENGLISH AUSTRALIA nhìn nhận giá trị nhiều mặt của việc ưu tiên phát triển tiếng anh của Singapore nhé.
 
Ngày nay, tiếng anh với thế mạnh ưu việt của mình đã trở thành sức mạnh không thể phủ định trên toàn thế giới, đặc biệt với những quốc gia không sử dụng tiếng anh như ngôn ngữ chính, tiếng mẹ đẻ hay ngôn ngữ thứ 2. Nhờ tiếng anh, kết nối và phát triển đã trở nên thuận lợi hơn. Thậm chí có nhiều nơi trở thành phát triển vượt bậc. Cùng SCOTS ENGLISH nhìn nhận với trường hợp của Singapore.
 
  1. Biến tiếng anh thành sinh ngữ và sự thật tiếng anh tại Singapore đã là sinh ngữ
Những năm 40 của Thế kỉ trước, Singapore là làng chài nghèo khổ bé nhỏ hẻo lánh nơi trời Á không ai biết đến. Nhưng với tầm nhìn xa rộng và chiến lược vĩ đại, những nhà lập quốc Singapore đã xác định phát triển giáo dục và lấy tiếng anh làm tiêu điểm để thúc đẩy sự phát triển của đất nước. Với sự kiên định và từng bước lâu dài, sự thật đến ngày nay, Singapore đã biến tiếng anh trở thành sinh ngữ. Đó là điều kiện lý tưởng giúp người dân và đất nước này trở thành top đầu Thế giới về nhiều mặt.
Nhờ tiếng anh, từ tiếng anh, Singapore đã thành công trên mặt trận kinh tế, chính trị và xã hội với Thế giới.
Thông tin về chủ đề này, tại SCOTS ENGLISH AUSTRALIA đã xây dựng một chủ đề riêng trong các bài học tiếng anh của mình. Học viên có thể tìm hiểu thêm khi học tại SCOTS ENGLISH AUSTRALIA.
 Nhờ tiếng anh, từ tiếng Anh, Singapore đã thành công trên mặt trận kinh tế, chính trị và xã hội với Thế giới.
  1. Biến làng chài bé nhỏ thành con rồng Châu Á
Nhờ tiếng anh, Singapore đã khẳng định được vị thế của mình trên trường thế giới. Nhờ tiếng anh, người Singapore đã được ngẩng đầu trên bản đồ chất lượng sống và chất lượng nhân sự. Có thể nói, Thế giới nhìn nhận người Sinapore như một trong những “dòng chất xám” quý tương tự như ở các quốc gia phát triển khác.
Bởi chính tiếng anh đã giúp họ tiếp cận thông tin và kết nối các cơ hội tốt hơn. Người Singapore chỉ khác dân Châu Âu, Châu Mỹ và các nước phát triển nhất Thế giới ở màu da, sắc tộc nhưng đồng đều về chất lượng đào tạo và tư duy, kĩ năng. Đó chính là thuận lợi của việc học và phổ cập tiếng anh với cộng đồng người Singapore mà các nhà lập quốc và trị quốc Singapore đã làm được những năm qua.
Con rồng Châu Á - thương hiệu mà Singapore đạt được chính là bắt đầu từ việc đầu tư học tiếng anh cho toàn dân tại đây.
 Nhờ tiếng anh, Singapore đã khẳng định được vị thế của mình trên trường thế giới.
  1. Chất lượng sống của người dân vào bậc nhất Thế giới và chất lượng nhân sự hàng đầu với các nhà tuyển dụng
Tại Singapore, chất lượng sống của người dân được xếp loại hàng đầu Thế giới và chất lượng nhân sự được coi là tiêu chuẩn cao cấp với các nhà tuyển dụng. Chỉ nhờ tiếng anh, đã là đòn bẩy thúc đẩy mọi giá trị quốc tế gắn với người Singapore. Nhờ tiếng anh, người Singapore được ngẩng đầu và nắm lấy mọi cơ hội quốc tế như mọi quốc gia phát triển hàng đầu Thế giới.
 
  1. Bằng cấp của Singapore đươc coi là chuẩn quốc tế
Từ chuẩn mực của giáo dục được học hỏi bởi các quốc gia nói tiếng anh và các quốc gia phát triển khác về giáo dục, bằng cấp của Singapore được coi là chuẩn quốc tế. Người Singapore bắt đầu đi lên từ tiếng anh và làm chủ tương lai bằng tiếng anh.
 Người Singapore bắt đầu đi lên từ tiếng Anh và làm chủ tương lai bằng tiếng Anh.

Việt Nam cũng có thể làm được như vậy nếu mỗi cá nhân biết nắm lấy cơ hội học tiếng anh để đổi đời cho mình và cho đất nước. Muốn gì thì muốn, phải có công cụ để bắt tay với Thế giới, muốn thế, trước hết phải bắt đầu bằng giao lưu và ngôn ngữ.
Bạn muốn thay đổi vận mệnh của mình, hay ít nhất là phát triển được bản thân ở những mục tiêu ngắn hạn, hãy nắm lấy tiếng anh. Tin rằng cơ hội không từ bỏ bạn
Hãy đến SCOTS ENGLISH AUSTRALIA để được hỗ trợ tốt nhất nhé.
---
Scots English Australia - Hệ thống trung tâm Anh ngữ Quốc Tế hàng đầu Việt Nam
Website: http://www.scotsenglish.vn/
Hotline: 1800 6180
Địa chỉ: Tầng 6, Toà nhà Hanoi Centerpoint, 27 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Hiện nay, SCOTS ENGLISH AUSTRALIA đang mở rộng rất nhiều chi nhánh trên toàn quốc. Tại Hà Nội, tháng 12, SCOTS ENGLISH AUSTRALIA sẽ khai trương cơ sở mới của chi nhánh Times City (Hà Nội) tại Park 10. Chương trình sẽ có rất nhiều quà tặng cho 200 khách hàng đầu tiên với tổng trị giá quà tặng lên đến hàng trăm triệu đấy.
 
 
 

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ LỘ TRÌNH HỌC TẬP

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ra mắt cuốn sách “Bí kíp học và thi IELTS” - “hạt giống quý” của làng sách IELTS

Ngày hội du học sớm Quốc tế ISSDay - Chắp cánh cho ước mơ ra thế giới

NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ

THỰC HÀNH KỸ NĂNG TEAMWORK VỚI SCOTS SOCIAL CLUB

Theo chân hành trình Teen Camping Day

Náo nức với Ngày hội trải nghiệm Kids Day tại Scots English Linh Đàm

Alternate Text
1