TẠI SAO NÊN HỌC TIẾNG ANH TẠI SCOTS ENGLISH?

GIÁ TRỊ CỦA NIỀM TIN, NHỮNG NỖ LỰC MÀ SCOTS ENGLISH AUSTRALIA TÍCH LŨY VÀ LAN TỎA

07/11/19 3:00:58 từ TẠI SAO NÊN HỌC TIẾNG ANH TẠI SCOTS ENGLISH?
SCOTS ENGLISH AUSTRALIA – cái tên không còn mới với thị trường giáo dục tiếng Anh nhưng lại là điểm đến yêu thích của cộng đồng. Điều gì đã kết tinh nên giá trị ấy?
 
 
Có mặt tại Việt Nam khi thị trường giáo dục đã vô cùng sôi động với nhiều thương hiệu lớn và xây dựng lãnh đại tại đây rất lâu dài, SCOTS ENGLISH AUSTRALIA đã làm được nhiều kì tích trong thời gian không dài. Đó là sự nỗ lực phi thường và là giá trị của niềm tin mà SCOTS ENGLISH AUSTRALIA tích lũy và lan tỏa.

Giáo viên đồng hành cùng học viên trong mọi hoạt động

Không lấy phát triển nóng làm tiêu chí chạy đua

Lẽ hiển nhiên, với thương hiệu, việc chay đua với thời gian và các đối thủ cạnh tranh là việc làm cần thiết hàng đầu để sinh tồn. Nhưng đó chỉ là bài toán ngắn với những suy nghĩ ngắn hạn. SCOTS ENGLISH AUSTRALIA không lấy phát triển nóng làm tiêu chí chạy đua. Mỗi khi cân đối để mở điểm dạy mới trên toàn quốc, đó thực sự phải vì học viên, vì cộng đồng. SCOTS ENGLISH AUSTRALIA ý thức sâu sắc giá trị việc học và học tiếng Anh trong sự đổi đời và làm nên những thành quả với từng học viên. Vì thế, nhất định một trung tâm tiếng Anh mang tên SCOTS ENGLISH AUSTRALIA ra đời, phải có ý nghĩa với người học. Để sự đầu tư ấy không uổng phí. Vì thế, các trung tâm của SCOTS ENGLISH AUSTRALIA dù đã ra đời hay sẽ ra đời luôn phải đảm bảo các tiêu chí:
  • Giáo viên là những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, sở hữu chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh Quốc tế TESOL, CELTA, DELTA, TEFL...
  • Giáo viên được tuyển chọn và đào tạo khắt khe bởi các chuyên gia hàng đầu từ Scots English College (Australia).
  • Lớp học chuyên sâu, sĩ số nhỏ và cá nhân hoá.
  • Toàn bộ giáo trình và phương pháp học tập được xây dựng, phát triển bởi các chuyên gia khảo thí, giáo viên tiếng Anh hàng đầu.
  • Cơ sở vật chất và không gian được thiết kế đồng bộ, tiện ích và hiện đại chuẩn Scots English College (Australia).
  • Học viên không chỉ được nâng cao khả năng tiếng Anh, đạt điểm cao trong các kỳ thi chuẩn hóa mà còn được chú trọng phát triển kỹ năng sống, kỹ năng học tập thiết yếu như phương pháp Sáng tạo, tư duy phản biện…giúp học viên sẵn sàng thành công trong môi trường quốc tế.
Cơ sở vật chất và không gian được thiết kế đồng bộ, tiện ích và hiện đại chuẩn Scots English College (Australia).

Trong quá trình vận hành và phát triển, SCOTS ENGLISH cũng lấy học viên làm trunng tâm, đào tạo bài bản, không đốt cháy giai đoạn, không chạy theo hình thức và số lượng mà phải đảm bảo chất lượng học viên. SCOTS ENGLISH AUSTRALIA luôn tìm cách hỗ trợ học viên một cách tốt nhất dưới nhiều hình thức kể cả trong quá trình học và khi đã kết thúc khóa học.
SCOTS ENGLISH chú trọng mở ra các khóa học tiếng Anh mọi trình độ lứa tuổi cũng là để tiếng Anh chuẩn quốc tế mà SCOTS ENGLISH AUSTRALIA mang lại thực sự đến được với cộng đồng.

Niềm tin – gốc rễ tồn tại và phát triển

Việc số một mà hệ thống giáo dục tiếng Anh quốc tế SCOTS ENGLISH AUSTRALIA đau đáu là niềm tin cộng đồng. Vì thế, từ chất lượng đào tạo tiếng Anh đến chăm sóc khách hàng đều không tìm mọi cách thỏa mãn các yêu cầu chính đáng từ cộng đồng. SCOTS ENGLISH AUSTRALIA xác nhận lấy niềm tin làm gốc rễ tồn tại và phát triển. Có như vậy, SCOTS ENGLISH AUSTRALIA mới thực hiện được sứ mệnh “mang tiếng Anh chuẩn quốc tế đến cộng đồng Việt”.

Phụ huynh hoàn toàn có thể trao đổi trực tiếp với giáo viên về việc học của con

Yêu học viên như yêu chính mình

Lấy con người làm trung tâm, SCOTS ENGLISH AUSTRALIA xác định, phải thấu hiểu học viên và yêu họ như yêu chính mình. Có như vậy, sự nghiệp đào tạo tiếng Anh mới phát triển và thành công. Vì thế, SCOTS ENGLISH AUSTRALIA không ngừng đầu tư mọi mặt để mỗi học viên đến với SCOTS ENGLISH AUSTRALIA đều hài lòng về kết quả thu được.
Vì thế, trong thời gian ngắn phát triển, SCOTS ENGLISH AUSTRALIA đã có hơn 10.000 học viên cất cánh ra Thế giới.
Đó chính là giá trị mà SCOTS ENGLISH AUSTRALIA đã làm được!

--------------------------------
Scots English Australia - Hệ thống Anh ngữ chuẩn Quốc tế
Website: http://www.scotsenglish.vn/
Hotline: 1800 6180
Địa chỉ: Tầng 6, Toà nhà Hanoi Centerpoint, 27 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
 

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ LỘ TRÌNH HỌC TẬP

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ra mắt cuốn sách “Bí kíp học và thi IELTS” - “hạt giống quý” của làng sách IELTS

Ngày hội du học sớm Quốc tế ISSDay - Chắp cánh cho ước mơ ra thế giới

NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ

THỰC HÀNH KỸ NĂNG TEAMWORK VỚI SCOTS SOCIAL CLUB

Theo chân hành trình Teen Camping Day

Náo nức với Ngày hội trải nghiệm Kids Day tại Scots English Linh Đàm

Alternate Text
1