TẠI SAO NÊN HỌC TIẾNG ANH TẠI SCOTS ENGLISH?

Học tiếng Anh – cơ hội không chỉ cho hiện tại mà còn vì tương lai lâu dài

03/12/19 11:40:09 từ TẠI SAO NÊN HỌC TIẾNG ANH TẠI SCOTS ENGLISH?
Cơ hội luôn mở rộng với mọi người nếu biết nắm bắt. Tiếng anh là một trong những cơ hội lớn ấy. Nhiều cuộc đời và quốc gia đã thay đổi và phát triển nhảy vọt đến mức thần kì chỉ bắt đầu từ tiếng anh. Cùng SCOTS ENGLISH AUSTRALIA tìm hiểu các giá trị mà tiếng anh mang lại không chỉ cho hiện tại mà cả tương lai.
Có nhiều thứ cơ hội khó nắm bắt và đầu tư khó khăn, thậm chí thực hiện cũng ngặt nghèo, gian khổ. Nhưng học tập và học tiếng anh thì luôn là cơ hội “có thể nhất” với mọi người nếu chăm chỉ. Và cơ hội này sẽ thành biến tiến lớn với mỗi đời người nếu ngươi học có khát vọng và được định hướng rõ ràng với trường lớp, thầy cô. Tại SCOTS ENGLISH AUSTRALIA, với chiến lược sâu rộng và luôn đặt mục tiêu vì con người, học viên luôn được học tiếng anh với hiệu quả tốt nhất. Hơn 15000 học viên đã nắm bắt được cơ hội cho hiện tại và bước ra Thế giới.
SCOTS ENGLISH AUSTRALIA đồng hành đưa học sinh vươn ra thế giới
Trong giới hạn của bài viết, chúng ta cùng tìm hiểu chủ đề “Học tiếng anh – cơ hội không chỉ cho hiện tại mà còn vì tương lai lâu dài” ra sao nhé.
  1. Học tiếng anh tốt sẽ tiếp cận mọi thông tin tốt hơn
Như bạn đã biết, Thế giới đã phẳng, ngồi một nơi có thể biết cả Thế giới. Muốn vậy, ta phải có công cụ để bước vào Thế giới ấy. Một trong những công cụ quan trọng và cần thiết đầu tiên ấy, đó là ngôn ngữ. Và tiếng anh là một trong những ngôn ngữ được Thế giới ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất. Vì thế, mọi tài liệu, thông tin và cơ hội đều chuyển hóa bằng tiếng anh rất nhiều. Gần như bạn cần gì, đều có thể có.
Vậy nên, học tiếng anh sẽ giúp bạn tiếp cận mọi thông tin, giúp giảm chi phí, thời gian và di chuyển. Ngay cả việc học tập, bạn cũng có thể nâng cao kiến thức rất nhiều mà bắt đầu từ việc nắm bắt thông tin từ tiếng anh.
 
Học tiếng Anh tốt sẽ tiếp cận mọi thông tin tốt hơn
  1. Cơ hội nhận các loại học bổng và công việc với giá trị cao hơn
Phần lớn các học bổng lớn và cơ hội công việc lớn trên Thế giới đều dành cho đối tượng sử dụng ngôn ngữ tiếng anh. Khi bạn học tốt tiếng anh và tự tin sử dụng trong công việc và cuộc sống, có nghĩa là bạn đã bước 1 chân ra Thế giới. Việc cần thiết cuối cùng là bạn có muốn thay đổi và ra ngoài Thế giới bao la kia không mà thôi. Nhiều học viên của SCOTS ENGLISH sau các chương trình và khóa học tại đây đã nắm được nhiều cơ hội vượt bậc về học tập và công việc.
Như vậy, chỉ nhờ tiếng anh – thứ cơ hội được đầu tư thuận tiện và dễ dàng nhất, nhiều cuộc đời đã đổi thay. Hãy để SCOTS ENGLISH AUSTRALIA giúp bạn như đã giúp hơn 15000 học viên trên toàn quốc. Cơ hội rất nhiều và nắm bắt là do bạn!
 
 
Hãy để SCOTS ENGLISH AUSTRALIA giúp bạn như đã giúp hơn 15000 học viên trên toàn quốc
 
  1. Hòa nhập cùng sự phát triển vượt bậc của thời đại và có nhiều cơ hội lớn
Một trong những tiêu chí của phát triển là phải có thông tin và cầu nối với Thế giới. Và ngôn ngữ chính là kênh thông tin và cầu nối tốt nhất với mọi người. Tiếng anh là loại ngôn ngữ cần thiết với các cộng đồng người trên Thế giới và được ghi nhận. Nhờ tiếng anh, hàng triệu triệu người từ các quốc gia không sử dụng tiếng anh, không có tiếng anh là sinh ngữ và ngôn ngữ chính, đẫ đổi đời và bước ra Thế giới để hòa nhập cùng sự phát triển vượt bậc của thời đại và làm chủ nhiều cơ hội lớn. Bạn cũng có thể đạt được điều đó nếu biết thúc đẩy tiếng anh của mình. Dù trình độ của bạn đang ở mức độ nào, bạn cũng có thể thay đổi tích cực và vượt bậc khi đến với SCOTS ENGLISH AUSTRALIA.
Hãy đến để được hỗ trợ nắm bắt tương lai nhé.
---
Scots English Australia - Hệ thống trung tâm Anh ngữ Quốc Tế hàng đầu Việt Nam
Website: http://www.scotsenglish.vn/
Hotline: 1800 6180
Địa chỉ: Tầng 6, Toà nhà Hanoi Centerpoint, 27 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Hiện nay, SCOTS ENGLISH AUSTRALIA đang mở rộng rất nhiều chi nhánh trên toàn quốc. Tại Hà nội, tháng 12, SCOTS ENGLISH AUSTRALIA sẽ khai trương cơ sở mới của chi nhánh Times City (Hà nội) tại Park 10. Chương trình sẽ có rất nhiều quà tặng cho 200 khách hàng đầu tiên với tổng trị giá quà tặng lên đến hàng trăm triệu đấy.
 

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ LỘ TRÌNH HỌC TẬP

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ra mắt cuốn sách “Bí kíp học và thi IELTS” - “hạt giống quý” của làng sách IELTS

Ngày hội du học sớm Quốc tế ISSDay - Chắp cánh cho ước mơ ra thế giới

NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ

THỰC HÀNH KỸ NĂNG TEAMWORK VỚI SCOTS SOCIAL CLUB

Theo chân hành trình Teen Camping Day

Náo nức với Ngày hội trải nghiệm Kids Day tại Scots English Linh Đàm

Alternate Text
1