TẠI SAO NÊN HỌC TIẾNG ANH TẠI SCOTS ENGLISH?

SCOTS ENGLISH – GIẢI PHÁP HOÀN HẢO CHO NGƯỜI ĐI LÀM MUỐN HỌC TỐT TIẾNG ANH

18/11/19 4:03:58 từ TẠI SAO NÊN HỌC TIẾNG ANH TẠI SCOTS ENGLISH?
Tiếng Anh cho người lớn và người đi làm luôn là chủ đề cần xem xét với cộng đồng không dùng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính, đặc biệt như người Việt - nhưng lại sống trong thế giới hội nhập toàn cầu cần tiếng Anh. Phải làm sao để giải quyết khúc mắc này? Hãy để SCOTS ENGLISH AUSTRALIA giúp đỡ bạn.
 
Với mục tiêu mang tiếng Anh chuẩn quốc tế đến với người Việt, SCOTS ENGLISH AUSTRALIA luôn tiên phong đưa những công nghệ giáo dục và phương pháp đào tạo mới để đảm bảo hiệu quả đào tạo tiếng Anh với từng khóa học cụ thể.
Với tiếng Anh cho người đi làm, SCOTS ENGLISH AUSTRALIA cũng luôn tìm tòi để đưa đến những giải pháp phù hợp. Đó là phương pháp tiền trạm, phương pháp hướng nghiệp và phương pháp ôn luyện.
  1. Phương pháp tiền trạm
Thấu hiểu đặc thù tâm sinh lý, điều kiện sống và học tập của người đi làm với sự bận rộn và cả sự suy giảm trí nhớ và tập trung. Càng không thể đòi hỏi sự đầu tư chuyên sâu như lứa tuổi còn đi học, SCOTS ENGLISH AUSTRALIA đưa đến người học phương pháp tiền trạm. Với mục đích giúp người đi làm dễ dàng hơn trong việc học tiếng Anh, phương pháp tiền trạm sẽ giúp học viên học và làm bài tập trực tuyến trước khi vào lớp trước khi tham gia các hoạt động tương tác cùng giáo viên tại lớp, dựa trên kiến thức đã chuẩn bị. Nếu học viên vì các lý do bất khả kháng không thể tham gia bài học trực tuyến, có thể làm bài trước theo chủ đề được biết.
Với cách thức này, tại Mỹ và Australia đã áp dụng thành công và mang đến hiệu quả tốt với người học.
                    
SCOTS ENGLISH AUSTRALIA cũng đã giúp nhiều khóa học tiếng Anh cho người đi làm trở nên dễ dàng từ phương pháp tiền trạm.
Xét về giá trị tác động, ở góc độ học thuật, đây là một cách nhắc nhớ bài học và tạo sự chủ động cho học viên. Khi đi học ở lứa tuổi đã lớn với nhiều lo toan, bạn thường không thể tập trung và cần chia cắt thời gian làm nhiều lần mới có thể xong việc học này. Nhờ “ biết trước”, bạn sẽ hứng thú với kiến thức và tranh thủ mọi thời điểm linh hoạt để phục vụ việc học của mình. Thực tế là, tại SCOTS ENGLISH AUSTRALIA, sau khi đưa phương pháp này vào, học viên đã yêu thích việc học tiếng Anh hơn rất nhiều và kết quả thường rất cao. Các buổi học được thảo luận rất sôi nổi.
 
  1. Phương pháp hướng nghiệp
Bản chất của người học khi đã đi làm thì 95% là phục vụ công việc nên SCOTS ENGLISH AUSTRALIA hướng việc đào tạo tiếng Anh vào nghề nghiệp chuyên môn của người đi làm. Tất nhiên, trong một lớp học không thể thường xuyên tập trung được  một ngành nghề vì có thể lớp học tiếng Anh cho người đi làm ấy hội tụ nhiều học viên từ các đơn vị, chuyên môn khác nhau. Nhưng SCOTS ENGLISH AUSTRALIA sẽ cố gắng tìm ra các điểm chung của nghề nghiệp học viên để tạo các chủ đề hướng nghiệp. Các bài học luôn gần gũi  với thực tế chuyên môn hàng ngày của người học. Bên cạnh đó là các chủ đề mang tính định hướng giúp mở rộng thêm thông tin để hỗ trợ công việc của họ. Các kĩ năng, kiến thức xã hội cũng được lồng ghép để bài học thêm phong phú.
                 
  1. Phương pháp ôn luyện
Một sự thực không thể phủ định là người đi làm không phải ai cũng nhuần nhuyễn 4 kĩ năng nghe nói đọc viết. Nên phương pháp ôn luyện xoay quay các kĩ năng này vẫn được SCOTS ENGLISH AUSTRALIA tập trung kết hợp với hai phương pháp trên. Có như vậy, sau khóa học tiếng Anh cho người đi làm, học viên của SCOTS ENGLISH AUSTRALIA mới đủ các điều kiện cơ bản và nâng cao cho công việc. Cũng dựa theo đặc thù tâm sinh lý lứa tuổi, phương pháp ôn luyện của khóa tiếng Anh cho người đi làm của SCOTS ENGLISH AUSTRALIA được xây dựng với sự giảm thiểu các yếu tố nặng nề không cần thiết, tập trung vào mục tiêu sử dụng của người dùng tiếng Anh thực tế với công việc. Nên các kĩ năng nghe nói đọc viết thường ở mức độ tầm trung. Nếu học viên cần và có như cầu, SCOTS ENGLISH AUSTRALIA vẫn đào tạo tiếp lên cao và bổ trợ thêm.
                

Từ ba phương pháp vừa hiện đại vừa truyền thống này, các học viên theo học các khóa học tiếng Anh cho người đi làm của SCOTS ENGLISH AUSTRALIA đã gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp. Bạn có nhu cầu học tiếng Anh mà bận rộn đi làm? Hãy đến SCOTS ENGLISH AUSTRALIA để nhận ngay cơ hội nhé.
---
 
Scots English Australia - Hệ thống trường Anh ngữ chuẩn Quốc Tế từ Australia
Website: http://www.scotsenglish.vn/
Hotline: 1800 6180
Địa chỉ: Tầng 6, Toà nhà Hanoi Centerpoint, 27 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
 

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ LỘ TRÌNH HỌC TẬP

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ra mắt cuốn sách “Bí kíp học và thi IELTS” - “hạt giống quý” của làng sách IELTS

Ngày hội du học sớm Quốc tế ISSDay - Chắp cánh cho ước mơ ra thế giới

NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ

THỰC HÀNH KỸ NĂNG TEAMWORK VỚI SCOTS SOCIAL CLUB

Theo chân hành trình Teen Camping Day

Náo nức với Ngày hội trải nghiệm Kids Day tại Scots English Linh Đàm

Alternate Text
1