TẠI SAO NÊN HỌC TIẾNG ANH TẠI SCOTS ENGLISH?

VÌ SAO CỘNG ĐỒNG NGÀY CÀNG YÊU THÍCH THƯƠNG HIỆU SCOTS ENGLISH?

22/10/19 3:32:46 từ TẠI SAO NÊN HỌC TIẾNG ANH TẠI SCOTS ENGLISH?
Học tiếng Anh trở thành nhu cầu tất yếu của xã hội hiện đại khi thế giới ngày càng phẳng hơn. Cộng đồng đã nhận thấy giá trị đích thực của việc cần thiết có tiếng Anh trong hầu hết mọi lĩnh vực nếu muốn phát triển. Bài học của Singapore là một tấm gương sáng ngời mà không chỉ mọi cá nhân mà các quốc gia đều ngưỡng mộ. Ở Việt Nam, SCOTS ENGLISH AUSTRALIA ngày càng được yêu thích vì các lý do trên và những điều đặc biệt khác.
Thời gian qua, cộng đồng rất chú ý đến thương hiệu đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế đến từ Australia, mang tên SCOTS ENGLISH AUSTRALIA. Không phải chỉ bởi những thông tin như vũ bão từ các kênh truyền thông đa phương tiện đưa tin về giá trị của tiếng Anh, hay hiệu quả của việc coi tiếng Anh là sinh ngữ đã giúp Singapore – từ một làng chài bé nhỏ thành đảo quốc hùng mạnh, con rồng Châu Á, điểm đến của đầu tư tài chính Thế giới, hay việc các tập đoàn đa quốc gia ồ ạt vào Việt Nam giao thương,… mà một phần vì chính giá trị của thương hiệu này với người Việt.
 
Trước hết, đó là sự khẳng định giá trị đích thực của một thương hiệu có nguồn gốc rõ ràng.
SCOTS ENGLISH AUSTRALIA là thành viên của hệ thống trường Scots English College, trụ sở tại Sydney - một trong 5 trường đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Sydney (Australia), được NEAS - tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục tiếng Anh uy tín tại Australia và trên toàn thế giới cấp chứng chỉ công nhận chất lượng.
 
​Tại Việt Nam, SCOTS ENGLISH AUSTRALIA áp dụng toàn bộ hệ thống chương trình đào tạo tốt nhất chuẩn Scots English College (Australia) cho tất cả các khóa học, đặc biệt cho khóa luyện thi IELTS, tiếng Anh cho trẻ em, và tiếng Anh tổng quát…

Giáo viên nước ngoài tại SCOTS ENGLISH tư vấn lộ trình học tập riêng cho từng học viên

Đến SCOTS ENGLISH AUSTRALIA, học viên không chỉ loại bỏ e ngại khi tiếp xúc với tiếng Anh mà còn hình thành các kỹ năng mềm hữu ích, phát triển năng lực bản thân thông qua phương pháp giảng dạy cá nhân hóa sáng tạo để tự tin “Bước ra thế giới.”
 
Với sứ mệnh “Mang tiếng Anh chuẩn quốc tế đến với cộng đồng Việt”, SCOTS ENGLISH AUSTRALIA đang nỗ lực từng ngày để xứng đáng với niềm tin của học viên đã trao gửi.
 
Đó là phương pháp đào tạo, giáo trình, giáo viên uy tín
SCOTS ENGLISH AUSTRALIA xác định phương pháp đào tạo khoa học là bản lề của mọi thành công và sẽ giúp học viên xác định lộ trình rõ ràng. Vì thế tại SCOTS ENGLISH AUSTRALIA, phương pháp nổi bật không thể không nhắc đến đó là học tiếng Anh từ gốc để giúp người học tiếng Anh có phản xạ tự nhiên. Đặc biệt, phương pháp đào tạo phát âm và ngữ âm tiếng Anh chuẩn mực quốc tế. SCOTS ENGLISH AUSTRALIA sẽ giúp người học cách điều chỉnh khẩu hình miệng để có thể phát âm chuẩn tiếng Anh một cách đơn giản nhất. Và hỗ trợ tốt nhất việc này, đó là chính sách ưu đãi mà SCOTS ENGLISH AUSTRALIA đang áp dụng toàn hệ thống: tặng học viên đăng ký học tại SCOTS ENGLISH chi nhánh bất kì trên toàn quốc một khóa học Phonics trị giá 5 triệu đồng. Đây là cách thức quan tâm hiệu quả và nhân văn mà SCOTS ENGLISH AUSTRALIA đang mang đến cho cộng đồng.
Giáo viên 100% nước ngoài tại SCOTS ENGLISH được đánh giá liên tục để cập nhật và giám sát chất lượng

Bên cạnh đó, hệ thống giáo trình khoa học chuẩn quốc tế tại SCOTS ENGLISH được thiết kế phù hợp với người Việt để vừa đảm bảo tính học thuật vừa đảm bảo tính hiệu quả trong quá trình tiếp cận tiếng Anh của người Việt ở nhiều trình độ khác nhau.
 
Giáo viên 100% nước ngoài, uy tín và được đánh giá liên tục để cập nhật và giám sát chất lượng. Một tiêu chí không thể thiếu với các giáo viên nước ngoài tại SCOTS ENGLISH AUSTRALIA là ngoài tính sư phạm, khả năng ứng dụng STEAM trong đào tạo tiếng Anh, áp dụng các thành tựu kỹ thuật hiện đại trong đào tạo còn là tình yêu nghề và sự tận tụy kiên nhẫn, luôn sát sao tình hình học tập cũng như những khó khăn mà học viên gặp phải, từ đó kịp thời tìm cách giải quyết. Đặc biệt, đội ngũ giáo viên tại SCOTS ENGLISH AUSTRALIA là những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, sở hữu chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh Quốc tế TESOL, CELTA, DELTA, TEFL... Vì thế, học tiếng Anh tại SCOTS ENGLISH AUSTRALIA vừa vui, vừa dễ, vừa có thành tích cao là vì thế.
 
Đó là mô hình đào tạo sáng tạo, thông minh:
SCOTS ENGLISH AUSTRALIA có nhiều chương trình học tiếng Anh với các khóa học phong phú cho mọi lứa tuổi và trình độ. Đó là tiếng Anh trẻ em: Kindy, Kids và Teen (từ 4 – 6 tuổi, từ 7 – 11 tuổi và từ 12 – 17 tuổi), IELTS (12 – 17 tuổi và lứa tuổi lớn hơn như Đại học và đi làm khi có nhu cầu), tiếng Anh cho người đi làm, tiếng Anh nền tảng (bổ trợ các kĩ năng tiếng Anh cần thiết),.. Ngoài các khóa tại các trung tâm của SCOTS ENGLISH AUSTRALIA trên toàn quốc còn có các chương trình hợp tác đào tạo tiếng Anh cho khối trường học và doanh nghiệp hay các hình thức học tiếng Anh khác nữa theo nhu cầu cộng đồng. Hơn thế, SCOTS ENGLISH AUSTRALIA còn có các chương trình STEAM gắn với các khóa học tiếng Anh, đó là cách kết hợp chơi và học, học viên có nhiều cơ hội thực hành nghe nói, hay những hoạt động ngoài trời như giao lưu với người nước ngoài để tạo hứng khởi. Đây là mô hình đào tạo thông minh, sáng tạo, phù hợp với nhu cầu của cộng đồng.
 
SCOTS ENGLISH có mô hình đào tạo thông minh, sáng tạo, phù hợp với nhu cầu của cộng đồng.

Đó là đặt chất lượng làm yếu tố hàng đầu.
SCOTS ENGLISH AUSTRALIA có sứ mệnh “Mang tiếng Anh chuẩn quốc tế đến với người Việt” nên luôn lấy chất lượng làm yếu tố quan trọng hàng đầu. Vì thế,để bảo đảm chất lượng đầu ra theo mục tiêu của khoá học, SCOTS ENGLISH AUSTRALIA có quy trình tuyển sinh rõ ràng, đánh giá trình độ và nhu cầu của học viên để tư vấn lộ trình phù hợp. Ngoài ra, học viên được học thử để trải nghiệm và đánh giá sự phù hợp cũng như các sự hỗ trợ khác cần thiết giúp học viên nâng cao hiệu quả học tập tại đây.
 
Với những lý do trên, SCOTS ENGLISH AUSTRALIA đang ngày càng được thị trường yêu mến và tin tưởng
Bạn hãy đến để trải nghiệm nhé!

----
Scots English Australia - Hệ thống trường Anh ngữ chuẩn Quốc Tế từ Australia
Website: http://www.scotsenglish.vn/
Hotline: 1800 6180
Địa chỉ: Tầng 6, Toà nhà Hanoi Centerpoint, 27 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
 

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ LỘ TRÌNH HỌC TẬP

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ra mắt cuốn sách “Bí kíp học và thi IELTS” - “hạt giống quý” của làng sách IELTS

Ngày hội du học sớm Quốc tế ISSDay - Chắp cánh cho ước mơ ra thế giới

NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ

THỰC HÀNH KỸ NĂNG TEAMWORK VỚI SCOTS SOCIAL CLUB

Theo chân hành trình Teen Camping Day

Náo nức với Ngày hội trải nghiệm Kids Day tại Scots English Linh Đàm

Alternate Text
1