TẠI SAO NÊN HỌC TIẾNG ANH TẠI SCOTS ENGLISH?

Vì sao SCOTS ENGLISH luôn được phụ huynh lựa chọn khi muốn con học giỏi tiếng Anh?

04/12/19 4:57:55 từ TẠI SAO NÊN HỌC TIẾNG ANH TẠI SCOTS ENGLISH?
SCOTS ENGLISH AUSTRALIA, thương hiệu đào tạo tiếng Anh quốc tế hàng đầu Việt Nam được cộng đồng tin tưởng nhiều năm qua. Không chỉ mang đến các chương trình và khóa học chuẩn quốc tế, SCOTS ENGLISH AUSTRALIA còn giúp học viên đạt hiệu quả thực tế tại lớp học. Hơn thế nữa, còn tạo cho các em sự yêu thích học tiếng Anh và biến tiếng Anh thành sinh ngữ.
 
Là một thương hiệu quốc tế, SCOTS ENGLISH AUSTRALIA luôn kết hợp nhuần nhuyễn giữa giá trị quốc tế và yếu tố Việt Nam trong các chương trình và khóa học của mình. Cam kết chất lượng và đổi mới dịch vụ không ngừng là cách thức SCOTS ENGLISH AUSTRALIA ghi dấu ấn với cộng đồng. Không chỉ vậy, luôn trăn trở để đưa các phương pháp đào tạo tiếng Anh hiệu quả nhất đến với học viên bởi SCOTS ENGLISH AUSTRALIA hiểu rằng mỗi học viên là một cá thể độc lập cần có những cách thức tiếp cận phù hợp mới đạt được kết quả mong muốn. Vì thế nhiều năm qua, SCOTS ENGLISH AUSTRALIA luôn được phụ huyng gửi gắm con em mình khi muốn thúc đẩy việc học tiếng Anh.
Cùng tìm hiểu những lý do SCOTS ENGLISH AUSTRALIA được yêu thích nhé:
 SCOTS ENGLISH AUSTRALIA lấy uy tín làm đầu và luôn cam kết chất lượng đào tạo
  1. Là thương hiệu đào tạo tiếng Anh quốc tế uy tín, cam kết chất lượng
Là thương hiệu quốc tế, SCOTS ENGLISH AUSTRALIA lấy uy tín làm đầu và luôn cam kết chất lượng đào tạo. Chất lượng ấy đến từ chính hiệu quả học tập của học viên và các hình thức dịch vụ dành cho mọi đối tượng đến học tiếng anh tại SCOTS ENGLISH.
Với SCOTS ENGLISH, học viên được đào tạo theo năng lực thực tế để thúc đẩy dần dần. Chất lượng luôn là tiêu chí số 1 trong hành trình chinh phục cộng đồng Việt. Ngay trong quá trình học, SCOTS ENGLISH luôn theo sát mọi sự tăng trưởng  kiến thức của học viên để có các hình thức hỗ trợ học tập tốt nhất. Thậm chí, sau mỗi chương trình và khóa học, nếu học viên đã thực hiện đầy đủ các tuân thủ nhưng chất lượng chưa đảm bảo, SCOTS ENGLISH lại tiếp tục đào tạo cho đến khi học viên đảm bảo tiêu chuẩn kết thúc chương trình. Đó là một biểu hiện cao nhất của tiêu chí lấy con người làm trung tâm mọi hoạt động của SCOTS ENGLISH AUSTRALIA.
 
  1. Đào tạo tiếng Anh theo khả năng thực tế của học viên để thúc đẩy hiệu quả
SCOTS ENGLISH AUSTRALIA luôn đeo bám theo khả năng thực tế của học viên để thúc đẩy hiệu quả đào tạo tiếng Anh. Không chay theo thành tích và số lượng, mỗi lớp học của SCOTS ENGLISH luôn dừng lại ở sĩ số rất nhỏ để mỗi học viên được đảm bảo quyền lợi của mình nhiều hơn khi học tại lớp với giáo viên. Cách thức tổ chức lớp học này, giúp từng buổi học, học viên nào cũng được đối thoại và trao đổi với giáo viên mọi vấn đề của bài học cần hỗ trợ. Lấy nền tảng là thực tế năng lực và kiến thức tiếng anh của người học, SCOTS ENGLISH thúc đẩy dần lên để học viên cảm giác khối lượng thông tin được học không quá nhiều và quá tải, càng không bị cảm giác áp lực. Vì vậy, chất lượng đầu ra của học viên SCOTS ENGLISH luôn rất cao và đồng đều.
 Chất lượng đầu ra của học viên SCOTS ENGLISH luôn rất cao và đồng đều
  1. Luôn song hành cùng phụ huynh và học sinh trong cả quá trình học và khi đã kết thúc
Không chỉ chăm sóc học viên chu đáo theo từng bài học tại lớp, học viên được tư vấn và hỗ trợ sau giờ học và mọi tình huống cần thiết để đảm bảo việc học tiếng anh của mình được đạt chất lượng tốt nhất. Phụ huynh cũng luôn được báo cáo sát sao tình hình học tập của con mình tại lớp với những ưu nhược điểm thực tế để cùng với SCOTS ENGLISH hỗ trợ học viên đạt kết quả cao như mong muốn. Ngay cả khi chương trình hay khóa học đã kết thúc, SCOTS ENGLISH vẫn luôn theo sát học viên để giúp học viên nhiều hơn trong việc sử dụng tiếng anh của mình với thực tế cần thiết.
 
  1. Coi trọng yếu tố con người và thực hiện sứ mệnh “mang tiếng Anh quốc tế đến cộng đồng Việt”
Với tiêu chí coi con người là trung tâm mọi hoạt động, SCOTS ENGLISH AUSTRALIA luôn lấy hiệu quả đào tạo tiếng anh và sự yêu thích của học viên khi đến SCOTS ENGLISH là mục tiêu cuối cùng. Vì thế, mọi chi tiết từ nhỏ đến lớn liên quan đến nhu cầu học, khó khăn và mong muốn của học viên, đều được SCOTS ENGLISH AUSTRALIA cá nhân hóa để phục vụ người học được tốt hơn. Đó cũng là nền tảng để thực hiện sứ mệnh “mang tiếng Anh quốc tế đến với cộng đồng Việt của SCOTS ENGLISH AUSTRALIA.
 SCOTS ENGLISH AUSTRALIA áp dụng phương pháp cá nhân hóa để phục vụ người học được tốt hơn

Những lý do trên là điều kiện cần và đủ khiến phụ huynh tin tưởng và lựa chọn SCOTS ENGLISH AUSTRALIA cho con em mình khi muốn học tốt tiếng anh.
Bạn cần học tiếng anh? Bạn cần thúc đẩy kết quả học tiếng anh cho con em mình? Hay đơn giản chỉ cần tăng điểm số tại lớp? Hãy đến SCOTS ENGLISH AUSTRALIA để được hỗ trợ nhé.
 
Scots English Australia - Hệ thống trung tâm Anh ngữ Quốc Tế hàng đầu Việt Nam
Website: http://www.scotsenglish.vn/
Hotline: 1800 6180
Địa chỉ: Tầng 6, Toà nhà Hanoi Centerpoint, 27 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Hiện nay, SCOTS ENGLISH AUSTRALIA đang mở rộng rất nhiều chi nhánh trên toàn quốc. Tại Hà Nội, tháng 12, SCOTS ENGLISH AUSTRALIA sẽ khai trương cơ sở mới của chi nhánh Times City (Hà Nội) tại Park 10. Chương trình sẽ có rất nhiều quà tặng cho 200 khách hàng đầu tiên với tổng trị giá quà tặng lên đến hàng trăm triệu đấy.
 
 

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ LỘ TRÌNH HỌC TẬP

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ra mắt cuốn sách “Bí kíp học và thi IELTS” - “hạt giống quý” của làng sách IELTS

Ngày hội du học sớm Quốc tế ISSDay - Chắp cánh cho ước mơ ra thế giới

NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ

THỰC HÀNH KỸ NĂNG TEAMWORK VỚI SCOTS SOCIAL CLUB

Theo chân hành trình Teen Camping Day

Náo nức với Ngày hội trải nghiệm Kids Day tại Scots English Linh Đàm

Alternate Text
1