BÁO CHÍ NÓI VỀ CHÚNG TÔI

VÉN MÀN BÍ ẨN NỘI DUNG THI VÒNG CHUNG KẾT “NHÀ HÙNG BIỆN TƯƠNG LAI” 2019?

03/12/19 10:30:08 từ BÁO CHÍ NÓI VỀ CHÚNG TÔI
12 thí sinh tiếp theo sẽ bước vào vòng thứ 3 của cuộc thi “Nhà hùng biện tương lai – The future speaker 2019” với tên gọi “Tôi tỏa sáng – Tranh tài quán quân”. Cùng SCOTS ENGLISH AUSTRALIA vén màn bí ẩn, tìm hiểu những thử thách các chiến binh sẽ phải đối mặt trong vòng chung kết này.

“Nhà hùng biện tương lai 2019” là cuộc thi hùng biện tiếng Anh được Hệ thống trung tâm Anh ngữ Quốc tế SCOTS ENGLISH AUSTRALIA tổ chức thường niên, dành cho học sinh từ 8-12 tuổi trên địa bàn Hà Nội. Trải qua các vòng thi, từ vòng sơ loại, vòng 1 và vòng 2; 12 thí sinh xuất sắc nhất sẽ tiến tới vòng 3 cũng là vòng thi cuối cùng mang tên “Tôi tỏa sáng – Tranh tài quán quân” để tìm ra chủ nhân của ngôi vị cao nhất.

Ảnh: Khách sạn Fortuna Hà Nội – nơi sẽ diễn ra trận Chung kết “Nhà hùng biện tương lai 2019” vào ngày 07/09/2019 tới đây.

Trong vòng Chung kết, các chiến binh sẽ phải trải qua 3 phần thi đầy thử thách với các hình thức thuyết trình hoàn toàn bằng tiếng Anh.
 
Phần thi thứ nhất: CHUNG SỨC
12 thí sinh sẽ được chia thành các nhóm để thuyết trình về chủ đề do BTC đưa ra. 4 thí sinh có số điểm cao nhất sẽ tiến vào phần thi tiếp theo.Phần thi thứ hai: TRANH TÀI
2 cặp thí sinh xuất sắc còn lại, sau khi nhận được chủ đề từ BTC, 1 cặp sẽ đưa ra quan điểm “Đồng ý” trong khi cặp còn lại sẽ bảo vệ quan điểm “Phản đối”. Các thí sinh cũng sẽ được chấm điểm độc lập và BTC sẽ chọn ra 2 bạn có số điểm cao nhất, chính thức bước vào phần thi chung kết của cuộc thi.
 
Phần thi thứ ba: NHÀ VÔ ĐỊCH
Hai thí sinh sẽ tham gia “Đối kháng” với chủ đề nhận được. Thí sinh nào có phần thi thuyết phục nhất, ấn tượng nhất và nhận được số điểm cao hơn từ Ban giám khảo sẽ đạt được ngôi vị quán quân của “Nhà hùng biện tương lai 2019”.Có thể nói, cả ba phần thi trong đêm chung kết đều đòi hỏi các thí sinh không chỉ có khả năng ngoại ngữ tốt như sử dụng từ vựng linh hoạt, ngữ pháp chuẩn mực, phát âm chuẩn và rõ ràng... Mà còn yêu cầu các kĩ năng ấy được nâng tầm thành tài năng.
Ngoài ra, các kỹ năng bổ trợ như tranh biện, làm việc nhóm, cách thể hiện ngôn ngữ hình thể, kiểm soát thời gian…trong cuộc thi đều được Ban giám khảo đặt tiêu chí chấm điểm. Do đó, cùng với những kỹ năng và kiến thức đã chuẩn bị trong suốt quá trình tham gia thi, các thí sinh cũng nên trang bị cho mình một tâm thế thoải mái, tự nhiên, đặc biệt là sự tự tin để hoàn thành phần thi của mình một cách xuất sắc nhất.Ban tổ chức cuộc thi hi vọng, “Nhà hùng biện tương lai 2019” không chỉ là nơi các thí sinh tranh tài, mà quan trọng hơn là thử thách giúp các em hoàn thiện bản thân trong tương lai. SCOTS ENGLISH AUSTRALIA tin rằng: mỗi ngày trôi qua, các em trở thành chính mình ở một phiên bản tốt hơn, là từ đây các em có nền tảng để vươn tới thành công.
 
Cùng chờ đón đêm Chung kết cuộc thi “Nhà hùng biện tương lai 2019” diễn ra vào Thứ 7, ngày 07/09/2019 tại Khách sạn Fortuna Hà Nội, nơi hội tụ những gương mặt xuất sắc nhất trong mùa giải năm nay!
 
SCOTS ENGLISH AUSTRALIA – Hệ thống trung tâm Anh ngữ quốc tế từ Australia, tự hào mang cơ hội “Bước ra Thế Giới” cùng bạn! Hiện nay SCOTS ENGLISH AUSTRALIA đang mở rộng hệ thống với hơn 13 chi nhánh trên toàn quốc và hơn thế nữa. ​
 
Tại Việt Nam, SCOTS ENGLISH AUSTRALIA áp dụng toàn bộ hệ thống chương trình đào tạo tốt nhất chuẩn Scots English College (Australia), đặc biệt là các khóa tiếng Anh cho trẻ em, khóa luyện thi IELTS, tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh cho người đi làm…
 
Ngoài cuộc thi tài năng “Nhà hùng biện tương lai 2019”, SCOTS ENGLISH AUSTRALIA còn nổi bật với các sự kiện và ưu đãi lớn đang diễn ra như:
  • Back to School (ưu đãi lên đến 40% + +, tặng 2 khóa học trị giá 10 triệu – khóa ngữ âm và ngữ pháp cùng các quà tặng hấp dẫn).
  • Khai trương chi nhánh SCOTS ENGLISH Tố Hữu - Hà Đông (15/9) với rất nhiều ưu đãi và quà tặng cho 200 học viên đăng ký đầu tiên trong tháng khai trương.
 
Thông tin chi tiết về cuộc thi sẽ được cập nhật thường xuyên tại:
Website: https://scotsenglish.vn
Fanpage https://facebook.com/scotsenglish.vn
Hotline: 18006180

 

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ LỘ TRÌNH HỌC TẬP

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ra mắt cuốn sách “Bí kíp học và thi IELTS” - “hạt giống quý” của làng sách IELTS

Ngày hội du học sớm Quốc tế ISSDay - Chắp cánh cho ước mơ ra thế giới

NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ

THỰC HÀNH KỸ NĂNG TEAMWORK VỚI SCOTS SOCIAL CLUB

Theo chân hành trình Teen Camping Day

Náo nức với Ngày hội trải nghiệm Kids Day tại Scots English Linh Đàm

Alternate Text
1