Tin Tức Sự Kiện

"Cơn sốt” tiếng Anh hè tại Scots English Australia có gì hot?

Mùa hè bùng nổ cùng cơn “sốt” cha mẹ tìm kiếm cho con tham gia các chương trình trải nghiệm hè tích hợp. Trong dịp này, Scots English Australia - Hệ thống trường Anh ngữ quốc tế trao tặng nhiều học bổng và bộ quà tặng hấp dẫn khi đăng ký Chương trình Tiếng Anh hè 2019.

Ưu đãi và nhiều quà tặng hấp dẫn

Với những học viên đăng ký trước ngày 25/5/2019 sẽ được Scots English Australia dành tặng ưu đãi 30% học phí, tương ứng giá trị lên đến 6.000.000 đồng và bộ quà tặng hấp dẫn trị giá 1.000.000 đồng. Bên cạnh đó, các em sẽ có cơ hội nhận 1 chuyến du học Hè Singapore cùng các suất hoc bổng toàn phần với cuộc thi “Nhà hùng biện tương lai”.

Săn học bổng du học Hè và các giải thưởng tổng giá trị lên tới 200 triệu đồng.

Cuộc thi “nhà hùng biện tương lai” là sự kiện mang tính cộng đồng và khuyến học được Scots English Australia tổ chức cho các em học sinh từ 8-12 tuổi quy mô toàn thành phố Hà Nội. Cuộc thi có tổng giá trị giải thưởng lên tới 200 triệu đồng giải thưởng tiền mặt cùng nhiều quà tặng hấp dẫn. Vòng sơ khảo của cuộc thi sẽ diễn ra vào thứ 7, ngày 16/6/2019 tại trụ sở Scots English Hà Nội.

Chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế

Tham gia Chương trình Tiếng Anh hè của Scots English Australia - tổ chức giáo dục đến từ Úc, trẻ sẽ được trải nghiệm môi trường học chuẩn quốc tế, được xây dựng lộ trình học tập toàn diện từ nhỏ đến lớn giúp trẻ chuẩn bị vững chắc nền tảng về kiến thức và năng lực thế kỷ 21.

Chương trình sở hữu mô hình đào tạo ngôn ngữ tích hợp rèn luyện kỹ năng với những yếu tố “chuẩn quốc tế” từ phương pháp giảng dạy, đội ngũ giáo viên đến môi trường đào tạo để đảm bảo hiệu quả giáo dục tối ưu. Là tổ chức giáo dục kế thừa mô hình giảng dạy chuẩn quốc tế, Scots English Australia sở hữu môi trường học tập thân thiện cùng đội ngũ giáo viên bản ngữ dày dặn kinh nghiệm và liên tục cập nhật những phương pháp đào tạo tân tiến.

Trẻ được xây dựng lộ trình phát triển toàn diện từ nhỏ tới lớn tại Scots English Australia

Với mô hình giảng dạy lấy học viên làm trung tâm (Students Centered Ongoing Teaching Support), Scots English Australia luôn tôn trọng sự khác biệt của trẻ trong quá trình học tập. Dù ở cùng độ tuổi, mỗi trẻ vẫn có những năng lực và lộ trình phát triển riêng. Do đó, việc cá nhân hóa trải nghiệm trong Chương trình Tiếng Anh hè luôn là một trong những ưu tiên của Scots English Australia.

Mong muốn đồng hành cùng các em học sinh trong quá trình chuẩn bị hành trang du học, Scots English Australia còn tổ chức chương trình Du học hè quốc tế giúp học viên trau dồi tiếng Anh, mở rộng vốn hiểu biết văn hóa xã hội, kỹ năng sống và thành công trong tương lai.

Trải nghiệm tích hợp giúp trẻ phát triển toàn diện

Hè là thời điểm lý tưởng để trẻ bứt phá vượt trội vì giai đoạn này, não bộ và năng lượng của trẻ được giải phóng. Do đó, các hoạt động thực hành trong Chương trình hè chính là “cơ hội vàng” - không chỉ cung cấp kiến thức mà còn giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần. Qua đó, trẻ sẽ dần hình thành thói quen chủ động, độc lập và sáng tạo trong tư duy, tăng cường khả năng thích ứng với những thay đổi trong cuộc sống, trau dồi tư duy phản biện, tạo tiền đề thành công ở bậc cao hơn.

Trải nghiệm tích hợp giữa ngôn ngữ và hoạt động ngoại khóa hấp dẫn sẽ giúp con trẻ tự tin hơn trong giao tiếp, mở mang kiến thức về văn hóa Úc và thế giới, đồng thời chứng tỏ bản lĩnh trong các môi trường đa dạng. Tham gia chương trình hè tại Scots English Australia, trẻ sẽ được tham gia các buổi dã ngoại, rèn luyện thể chất, sáng tạo nghệ thuật… đặc biệt Lễ hội trải nghiệm văn hóa Úc dưới sự hướng dẫn của giáo viên bản ngữ.

Scots English Australia tự hào là thành viên trực thuộc hệ thống trường Scots English College – 1 trong 5 trường đào tạo Tiếng Anh hàng đầu tại Australia, được NEAS cấp chứng chỉ công nhận chất lượng. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chương trình giảng dạy chuẩn Scots English College (Úc) cùng sứ mệnh đưa thế hệ trẻ Việt Nam vươn ra thế giới, Scots English luôn nỗ lực đem đến cho các học viên những chương trình học chất lượng và thú vị nhất để đạt mục tiêu học tập như mong muốn!

Scots English Australia - Hệ thống trường Anh ngữ chuẩn Quốc Tế từ Australia

Website: http://www.scotsenglish.vn/

Hotline: 1800 6180

Địa chỉ: Tầng 6, Toà nhà Hanoi Centerpoint, 27 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

NHẬN TƯ VẤN LỘ TRÌNH ANH NGỮ

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của SCOTS ENGLISH sẽ liên lạc

THƯ VIỆN ẢNH - VIDEO

Giáo viên giảng dạy
0

Giáo viên giảng dạy

Trường  tại Việt Nam
0

Trường tại Việt Nam

Học viên theo học tại Việt Nam
0

Học viên theo học tại Việt Nam

Quốc gia có học viên theo học
0

Quốc gia có học viên theo học

18006180