Tin Tức Sự Kiện

Cùng SCOTS ENGLISH đón giáng sinh an lành

Ngày 22 - 23/12/2018, đồng loạt các chi nhánh của SCOTS ENGLISH trên toàn quốc sẽ tổ chức chương trình “Cùng SCOTS ENGLISH đón giáng sinh an lành” gửi những lời chúc, món quà thân thương nhất đến học viên và quý phụ huynh. 

SCOTS ENGLISH gửi lời chúc an lành đến quý phụ huynh và học viên

Hoà chung không khí cả nước tưng bừng chào đón giáng sinh an lành (25/12), từ những ngày đầu tháng 12 các chi nhánh của SCOTS ENGLISH đã trang trí không gian mang màu sắc Giáng sinh như: Cây thông noel, Vòng Nguyệt quế, người tuyết đáng yêu, ...

Giáng Sinh 2018 sắp đến, SCOTS ENGLISH mong muốn đem lại cho mọi người có một ngày lễ thật vui vẻ, ấm áp bên những người thân thương. Đây cũng là dịp để những thành viên trong gia đình gửi cho nhau lời chúc tốt đẹp, món quà đầy ý nghĩa nhất. 

SCOTS ENGLISH gửi ngàn lời chúc giáng sinh an lành đến phụ huynh và học viên. 

SCOTS ENGLISH là hệ thống trường Anh ngữ chuẩn quốc tế từ Úc, những ngày này khi thế giới đang tưng bừng chuẩn bị chào đón Giáng Sinh và năm mới 2019, thì tại các chi nhánh của SCOTS ENGLISH cũng tưng bừng chào đón bằng một chương trình đầy ý nghĩa "Cùng SCOTS ENGLISH đón Giáng Sinh an lành" với mong muốn tạo cho phụ huynh và học viên có một ngày thật vui vẻ, ấm áp, nhiều niềm vui. 

Cùng SCOTS ENGLISH đón Giáng Sinh an lành

Trong 2 ngày 22 - 23/12/2018, tất cả chi nhánh trong hệ thống của SCOTS ENGLISH (Hà Nội, Vinh, Đà Nẵng, Quy Nhơn) sẽ tổ chức một chương trình đặc biệt “Cùng SCOTS ENGLISH đón Giáng Sinh an lành”. Đây là dịp để cho các học viên của SCOTS ENGLISH hiểu thêm hơn về ngày đặc biệt và nhận những món quà thật ý nghĩa. 

Tham dự chương trình “Cùng SCOTS ENGLISH đón Giáng Sinh an lành” học viên sẽ có cơ hội trải nghiệm các hoạt động hấp dẫn như:

  • Cùng nhau trang trí cây thông noel. 
  • Viết những lời chúc tốt đẹp gửi đến ông già noel với mong ước Giáng Sinh an lành 
  • Liên hoan tiệc ngọt đón Giáng Sinh và chào năm mới 2019.

Cùng SCOTS ENGLISH đón Giáng Sinh an lành.

Tham dự chương trình “Cùng SCOTS ENGLISH đón Giáng Sinh an lành” học viên có cơ hội tham gia cuộc thi, từ đó giành những phần thưởng hấp dẫn là các suất học bổng trị giá từ 50% - 70%, kèm theo đó là bộ quà tặng. Bên cạnh đó, SCOTS ENGLISH sẽ dành tặng phần quà cho các em học viên cùng nhau đón Giáng Sinh vui vẻ.

Quý phụ huynh hãy đưa con đến tất cả các chi nhánh của SCOTS ENGLISH trên toàn quốc, để các con được cùng ba mẹ và bạn bè quây quần, ấm áp và tận hưởng nhiều niềm vui đón Giáng Sinh và chào năm mới 2019.

Scots English Australia - Hệ thống trường Anh ngữ chuẩn Quốc Tế từ Australia

Website: http://www.scotsenglish.vn/

Hotline: 1800 6180

Địa chỉ: Tầng 6, Toà nhà Hanoi Centerpoint, 27 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

NHẬN TƯ VẤN LỘ TRÌNH ANH NGỮ

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của SCOTS ENGLISH sẽ liên lạc

THƯ VIỆN ẢNH - VIDEO

Giáo viên giảng dạy
0

Giáo viên giảng dạy

Trường  tại Việt Nam
0

Trường tại Việt Nam

Học viên theo học tại Việt Nam
0

Học viên theo học tại Việt Nam

Quốc gia có học viên theo học
0

Quốc gia có học viên theo học

18006180