Tin Tức Sự Kiện

CÙNG SCOTS ENGLISH ĐÓN NGÀY LỄ PHỤC SINH AN LÀNH - EASTER DAY

Ngày 20 - 21/04/2019, các chi nhánh SCOTS ENGLISH (Hoàng Quốc Việt, Kim Giang, Long Biên, Lò Đúc, Quy Nhơn) sẽ tổ chức chương trình Lễ Phục Sinh (Easter Day). Đây là một chương trình đầy ý nghĩa, với nhiều trò chơi hấp dẫn và bổ ích. 

Cùng Scots English đón ngày Lễ Phục Sinh an lành - Easterday

Lễ Phục sinh (Easter) được xem là một trong những ngày lễ quan trọng nhất trong năm của người theo Kitô giáo (Công giáo, Chính thống giáo, Tin lành, Anh giáo). Thời xa xưa người ta gọi lễ hội mùa xuân, hướng về phương đông mùa xuân mặt trời sắp lên.

Lễ Phục sinh thường diễn ra vào một ngày Chủ nhật bất kì khoảng cuối tháng 3 và đầu tháng 4 để tưởng niệm sự kiện chúa Jesus hồi sinh từ cõi chết sau khi bị đóng đinh trên Thánh giá. Lễ Phục sinh không có ngày cố định mà người dân thường tính lễ Phục sinh diễn ra vào Chủ nhật đầu tiên sau ngày trăng tròn đầu tiên hoặc sau ngày Xuân phân. Do vậy, lễ Phục sinh còn được coi như lễ hội mùa xuân, mừng đất trời chuyển mùa với rất nhiều màu sắc rực rỡ. 

Cùng Scots English đón ngày Lễ Phục Sinh an lành - Easter Day.

Vào ngày này, mọi người thường tặng nhau những quả trứng được trang trí nhiều màu sắc, con thỏ hay những lát Jambon đầy tính biểu tượng cho ngày lễ. Xuất phát từ những điều đầy ý nghĩa như vậy, các chi nhánh Scots English lên kế hoạch tổ chức cho các bạn học viên một chương trình đầy ý nghĩa - "Cùng Scots English đón Lễ Phục Sinh an lành". 

Ngày 20 - 21/04/2019, tại các chi nhánh của Scots English như Scots English Long BiênScots English Hoàng Quốc Việt, Scots English Lò Đúc, Scots English Kim Giang, Scots English Quy Nhơn ... sẽ có rất nhiều hoạt động ngoại khoá được diễn ra như: làm trứng Phục Sinh nhiều màu sắc, cùng cha mẹ làm đồ handmade, ... Giúp các bạn học viên hiểu thêm hơn về ngày Lễ Phục Sinh và có những giờ phút thoải mái bên gia đình dịp cuối tuần. 

Quý phụ huynh cùng các bạn học viên hãy đến ngay các chi nhánh của Scots English cuối tuần này (20 - 21/04/2019) để cùng Scots English đón ngày Lễ Phục Sinh trong không khí mùa xuân an lành nhé!

Scots English - Hệ thống Anh ngữ chuẩn quốc tế đến từ Australia 

SCOTS ENGLISH AUSTRALIA tự hào là thành viên của hệ thống trường Scots English College, trụ sở tại Sydney - một trong 5 trường đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Australia, được NEAS - tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục tiếng Anh uy tín tại Australia và trên toàn thế giới cấp chứng chỉ công nhận chất lượng.

Scots English - Hệ thống Anh ngữ chuẩn quốc tế đến từ Australia 

Tại Việt Nam, SCOTS ENGLISH AUSTRALIA áp dụng toàn bộ hệ thống chương trình đào tạo tốt nhất chuẩn Scots English College (Australia), đặc biệt cho khóa học tiếng Anh mẫu giáo, tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh cho Teens, tiếng Anh cho người đi làm, luyện thi IELTS …Các giáo viên tại SCOTS ENGLISH AUSTRALIA đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh trẻ em trong và ngoài nước. Đều phải trải qua quy trình tuyển chọn và đào tạo khắt khe bởi các chuyên gia hàng đầu đến từ Scots English College (Australia).

Hệ thống phòng học với trang thiết bị hiện đại và tân tiến nhất như: Bảng tương tác thông minh, máy chiếu cảm ứng, thiết bị lưu trữ và đồng bộ hoá dữ liệu … Khiến buổi học trở nên sinh động, hứng thú và hấp dẫn.  Ngoài ra SCOTS ENGLISH AUSTRALIA còn có hệ thống phòng thư viện, khu vui chơi … dành cho học viên, tạo không gian thoải mái và thư giãn để có thể trải nghiệm học và tự học tiếng Anh tốt nhất.

Scots English Australia - Hệ thống trường Anh ngữ chuẩn Quốc Tế từ Australia

Website: http://www.scotsenglish.vn/

Hotline: 1800 6180

Địa chỉ: Tầng 6, Toà nhà Hanoi Centerpoint, 27 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

NHẬN TƯ VẤN LỘ TRÌNH ANH NGỮ

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của SCOTS ENGLISH sẽ liên lạc

THƯ VIỆN ẢNH - VIDEO

Giáo viên giảng dạy
0

Giáo viên giảng dạy

Trường  tại Việt Nam
0

Trường tại Việt Nam

Học viên theo học tại Việt Nam
0

Học viên theo học tại Việt Nam

Quốc gia có học viên theo học
0

Quốc gia có học viên theo học

18006180