Tin Tức Sự Kiện

Cùng SCOTS ENGLISH hướng về cội nguồn - Giỗ tổ Hùng Vương 10/3

Ngày 13 - 14/04/2019, các chi nhánh SCOTS ENGLISH sẽ tổ chức một chương trình đầy ý nghĩa "Hướng về cội nguồn" cùng hoà chung vào không khí cả nước tưởng nhớ đến công lao dựng nước của các Vua Hùng. 

Cùng Scots English "Hướng về cội nguồn - Giỗ tổ Hùng Vương - 10/03" 

"Dù ai đi ngược về xuôi/ Nhớ ngày giỗ Tổ mùng mười tháng ba" Ngày giỗ tổ Hùng Vương hay còn gọi là "Lễ hội Đền Hùng" là một ngày lễ quan trọng của Việt Nam, là ngày để tất cả mọi người cùng về đất nước Việt Nam này để tận hưởng được giá trị của sự bình yên và sự hi sinh của những đồng bào có công cùng các Vua Hùng dựng nước. Lễ được tổ chức hàng năm vào ngày 10 tháng 3 âm lịch tại Đền Hùng, Việt Trì, Phú Thọ. 

Cùng Scots English "Hướng về cội nguồn - Giỗ tổ Hùng Vương - 10/03" 

Đây là ngày hội truyền thống của dân tộc nhằm mục đích tưởng nhớ đến công ơn các Vua Hùng đã có công dựng nước. Thời kỳ Hùng Vương là một giai đoạn rất quan trọng trong lịch sử dân tộc. Chính thời kỳ này đã xây dựng nên một nền tảng của dân tộc Việt Nam, nền tảng văn hóa Việt Nam và truyền thống yêu nước. Ngày nay nhân dân ta lấy ngày 10 tháng 3 âm lịch hàng năm làm ngày giỗ tổ và cùng nhau về thăm đền Hùng để tửơng nhớ đến cội nguồn, tổ tiên của dân tộc Việt Nam.

Hoà chung vào không khí của cả dân tộc, để tưởng nhớ đến công ơn các Vua Hùng, các chi nhánh Scots English tưng bừng tổ chức chương trình ngoại khoá "Hướng về cội nguồn". Ngày 13 - 14/04/2019, tại các chi nhánh của Scots English như Scots English Long Biên, Scots English Vinh ... sẽ có rất nhiều hoạt động ngoại khoá được diễn ra, với mục đích mang đến cho học viên kiến thức về văn hoá dân tộc. Giúp các em hiểu sâu sắc hơn về công ơn của các Vua Hùng và câu nói của Chủ Tịch Hồ Chí Minh "Các Vua Hùng đã có công dựng nước, Bác cháu ta phải cùng nhau giữ lấy nước". 

Scots English Long Biên, Scots English Vinh sẽ tổ chức rất nhiều hoạt động "Hướng về cội nguồn - Giỗ tổ Hùng Vương - 10/03"

Trong 2 ngày cuối tuần tới đây, sẽ có rất nhiều hoạt động được diễn ra tại các chi nhánh của Scots English như nghe các câu chuyện về Vua Hùng, những truyền thuyết đi vào huyền thoại của cả dân tộc, ngoài ra học viên còn được tự tin thể hiện khả năng ngoại ngữ của mình thông qua các câu chuyện cổ tích về những vị anh hùng của nước Việt xưa ... Đây quả thực là một hoạt động vô cùng bổ ích, vừa giúp các em hiểu thêm hơn về giá trị văn hoá dân tộc, lại vừa giúp các em rèn luyện khả năng ngoại ngữ. 

Quý phụ huynh cùng các bạn học viên hãy đến ngay các chi nhánh của Scots English cuối tuần này (Ngày 13 - 14/04/2019) để cùng Scots English "Hướng về cội nguồn - Giỗ Tổ Hùng Vương - 10/3". 

Scots English - Hệ thống Anh ngữ chuẩn quốc tế đến từ Australia 

SCOTS ENGLISH AUSTRALIA tự hào là thành viên của hệ thống trường Scots English College, trụ sở tại Sydney - một trong 5 trường đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Australia, được NEAS - tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục tiếng Anh uy tín tại Australia và trên toàn thế giới cấp chứng chỉ công nhận chất lượng.

Scots English - Hệ thống Anh ngữ chuẩn quốc tế đến từ Australia 

Tại Việt Nam, SCOTS ENGLISH AUSTRALIA áp dụng toàn bộ hệ thống chương trình đào tạo tốt nhất chuẩn Scots English College (Australia), đặc biệt cho khóa học tiếng Anh mẫu giáo, tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh cho Teens, tiếng Anh cho người đi làm, luyện thi IELTS …Các giáo viên tại SCOTS ENGLISH AUSTRALIA đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh trẻ em trong và ngoài nước. Đều phải trải qua quy trình tuyển chọn và đào tạo khắt khe bởi các chuyên gia hàng đầu đến từ Scots English College (Australia).

Hệ thống phòng học với trang thiết bị hiện đại và tân tiến nhất như: Bảng tương tác thông minh, máy chiếu cảm ứng, thiết bị lưu trữ và đồng bộ hoá dữ liệu … Khiến buổi học trở nên sinh động, hứng thú và hấp dẫn.  Ngoài ra SCOTS ENGLISH AUSTRALIA còn có hệ thống phòng thư viện, khu vui chơi … dành cho học viên, tạo không gian thoải mái và thư giãn để có thể trải nghiệm học và tự học tiếng Anh tốt nhất.

Scots English Australia - Hệ thống trường Anh ngữ chuẩn Quốc Tế từ Australia

Website: http://www.scotsenglish.vn/

Hotline: 1800 6180

Địa chỉ: Tầng 6, Toà nhà Hanoi Centerpoint, 27 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

NHẬN TƯ VẤN LỘ TRÌNH ANH NGỮ

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của SCOTS ENGLISH sẽ liên lạc

THƯ VIỆN ẢNH - VIDEO

Giáo viên giảng dạy
0

Giáo viên giảng dạy

Trường  tại Việt Nam
0

Trường tại Việt Nam

Học viên theo học tại Việt Nam
0

Học viên theo học tại Việt Nam

Quốc gia có học viên theo học
0

Quốc gia có học viên theo học

18006180