Tin Tức Sự Kiện

Cùng SCOTS ENGLISH xem ngay trường học chỉ giành cho giới siêu giàu

Trường trung học Eaton Square nằm tại London, Anh Quốc là một ngôi trường có kiến trúc cũng như nội thất được xếp hạng số 1. Ngôi trường này chỉ dành cho con cái của các chủ ngân hàng siêu giàu, quý tộc đầu sỏ của khu đại gia Mayfair và Chelsea.

 

Tòa nhà lịch sử nằm trên một số vùng đất có giá trị nhất của London, trước đây là một trường đại học tư nhân Malaysia. Nó cũng từng là nhà của đại sứ Pháp trong 110 năm và sau đó là câu lạc bộ quý ông St James.Trường đã được cải tạo rất xa hoa và hiện đang có mức giá 5,2 triệu bảng, trở thành ngôi trường xa xỉ bậc nhất thế giới.

Trường học cho giới siêu giàu tại Anh, học phí một năm tới gần cả tỷ đồng - 1

Trong trường, phòng hội đồng được dùng giấy dán tường lụa xanh nguyên bản năm 1761. Các phòng thí nghiệm hóa học sẽ được thực hiện dưới tầng hầm với các thiết bị chuyên nghiệp và hiện đại nhất. Sân chơi là công viên hoàng gia bên kia đường. Trong thực tế, Green Park đã trở thành sân chơi tuyệt vời của học sinh trường này.

Hiệu trưởng Hepher cho biết, ông và những nhà đầu tư đã dành nhiều năm tìm một nơi thích hợp để xây dựng trường học cao cấp này, phục vụ nhu cầu ngày càng tăng của các đại gia tại Khu phố giàu nhất London.

Hepher cho biết, rất nhiều học sinh của trường có nhà ở xung quanh Quảng trường Eaton, một trong những vực có giá nhà đất đắt đỏ nhất Anh quốc.

Những học sinh khác sống ở Chelsea, trên đường Kings Road. Hepher cho biết việc tăng học phí lên tới gần 22.500 bảng mỗi năm sẽ không thành vấn đề. Lệ phí thực sự rẻ hơn một chút so với tại Trường Westminster có giá 26.000 bảng/năm (gần 800 triệu vnđ) và St Paul Thiêu, ở phía tây nam London, ở mức 24.000 bảng (gần 740 triệu vnđ).

Trường học cho giới siêu giàu tại Anh, học phí một năm tới gần cả tỷ đồng - 2

Cha mẹ của họ đa số làm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, một số người là chủ những tập đoàn tư nhân, số khác nổi tiếng trong lĩnh vực thời trang. Tất nhiên họ đều rất giàu có và nhu cầu về một trường trung học tiêu chuẩn cao luôn được đòi hỏi.

Trường học cho giới siêu giàu tại Anh, học phí một năm tới gần cả tỷ đồng - 3

Theo báo Dân Việt

Scots English Australia - Hệ thống trường Anh ngữ chuẩn Quốc Tế từ Australia

Website: http://www.scotsenglish.vn/

Hotline: 1800 6180

Địa chỉ: Tầng 6, Toà nhà Hanoi Centerpoint, 27 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

NHẬN TƯ VẤN LỘ TRÌNH ANH NGỮ

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của SCOTS ENGLISH sẽ liên lạc

THƯ VIỆN ẢNH - VIDEO

Giáo viên giảng dạy
0

Giáo viên giảng dạy

Trường  tại Việt Nam
0

Trường tại Việt Nam

Học viên theo học tại Việt Nam
0

Học viên theo học tại Việt Nam

Quốc gia có học viên theo học
0

Quốc gia có học viên theo học

18006180