Tin Tức Sự Kiện

Cùng SCOTS ENGLISH xem những điều thú vị vào đêm Giáng Sinh tại các nước trên thế giới

Giáng Sinh là một trong những ngày lễ đặc biệt quan trọng tại các quốc gia phương Tây. Và ở mỗi quốc gia sẽ có một cách chào đón Giáng Sinh với những điều đặc trưng và thú vị rất riêng. Các bạn nhỏ hãy cùng SCOTS ENGLISH tìm hiểu xem đêm Giáng Sinh tại các quốc gia khác có gì đặc biệt nhé.

1. Anh 

Ở Anh quốc, Giáng Sinh là một trong những ngày lễ đặc biệt quan trọng. Người Anh sẽ đón Giáng Sinh bằng một kỳ nghỉ dài, bắt đầu từ cuối tuần lễ thứ 2 của tháng 12. Vào thời gian này, mọi người sẽ trở về nhà và quây quần cùng gia đình. Vào chiều ngày 24 tháng 12, tất cả các cửa hàng, siêu thị, trường học, công sở… đều sẽ đóng cửa, ngày 25 tháng 12 sẽ là ngày mà tất cả các thành viên gia đình tụ họp, tặng quà, chúc mừng và cùng nhau dùng bữa ăn chính.

2. Canada

Cũng giống như Anh quốc, Giáng Sinh cũng là một trong những ngày lễ lớn nhất năm của người dân Canada. Lễ Giáng Sinh tại đây kéo dài từ những ngày cuối tháng 12 và đến tận tuần đầu tiên của năm mới. Xứ sở Bắc Mỹ này là nơi hội tụ và giao thoa của nhiều nền văn hoá. Thế nên lễ Giáng Sinh tại Canada thường mang màu sắc và vẻ đẹp độc đáo của nhiều quốc gia trên thế giới. Nếu như có dịp, các bạn nhỏ của Apollo đừng bỏ lỡ cơ hội chiêm ngưỡng và tận hưởng không khí Giáng Sinh tại đây nhé!

3. Italy

Ở nước Ý, vào đêm Giáng Sinh, sau khi cả gia đình dùng bữa tối cùng nhau với món cá chình nướng, salad và kem phô mát thì các trẻ em trong nhà sẽ đứng lên kể chuyện Giáng Sinh dưới ánh nến. Sau đó các em sẽ đón bà già Noel đến thăm và tặng quà chứ không phải là ông già Noel như các nước khác.

4. Úc

Có lẽ trên thế giới không có nơi nào có Giáng Sinh đặc biệt như ở Úc. Do nằm ở phía Nam bán cầu, các mùa ở Úc đối lập với những nước ở bán cầu Bắc. Từ tháng 6 đến tháng 8 là mùa Đông, còn tháng 12 lại là mùa Hè của quốc gia này. Vì thế các bạn nhỏ của Apollo đừng ngạc nhiên khi thấy người Úc mặc trang phục Giáng Sinh nhưng lại khá…mát mẻ vào tháng 12 nhé. Tuy rằng diễn ra khác nhau, nhưng các ngày lễ Giáng Sinh tại Úc đều mang ý nghĩa là mùa đoàn viên, cùng nhau dành tặng những điều tuyệt vời và ấm áp nhất cho bạn bè và người thân của mình.

5. SCOTS ENGLISH

Tại SCOTS ENGLISH vào ngày 22 - 23/12/2018 vừa qua, các chi nhánh trên khắp cả nước đã tưng bừng tổ chức ngày hội "Cùng SCOTS ENGLISH đón Giáng Sinh an lành" Đây là một hoạt động ý nghĩa tạo không khí ấm cúng, gắn kết yêu thương cho các học viên và phụ huynh. 

SCOTS ENGLISH Trung Hoà mang Giáng Sinh đến cho các bé trường tiểu học Nhân Chính.

Ông già Noel phát quà cho bé tại SCOTS ENGLISH Hà Đông.

Đến với chương trình đón Giáng Sinh của SCOTS ENGLISH, quý phụ huynh và học viên được tham gia nhiều hoạt động thú vị như:

  • Cùng nhau trang trí cây thông noel
  • Viết những lời chúc tốt đẹp gửi đến ông già noel với mong ước Giáng Sinh an lành 
  • Liên hoan tiệc ngọt đón Giáng Sinh và chào năm mới 2019. 

Không khí Giáng Sinh tại SCOTS ENGLISH Đà Nẵng.

Rất nhiều món quà ý nghĩa đã được trao cho các học viên đến tham dự, làm nên bầu không khí ấm áp tại các chi nhánh SCOTS ENGLISH trên cả nước. Đây là điều tuyệt vời và mong muốn lớn nhất của SCOTS ENGLISH đem sự yêu thương, không khí ấm cúng, niềm vui, niềm hạnh phúc và tiếng Anh chuẩn quốc tế đến gần hơn với cộng đồng Việt.

Giáng Sinh tại SCOTS ENGLISH Hoàng Quốc Việt.

Trong tháng 1 tới đây, sẽ có rất nhiều hoạt động của SCOTS ENGLISH được diễn ra để hướng đến năm mới 2019, quý phụ huynh và học viên nhớ theo dõi và đồng hành cùng SCOTS ENGLISH nhé!

Scots English Australia - Hệ thống trường Anh ngữ chuẩn Quốc Tế từ Australia

Website: http://www.scotsenglish.vn/

Hotline: 1800 6180

Địa chỉ: Tầng 6, Toà nhà Hanoi Centerpoint, 27 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

 

NHẬN TƯ VẤN LỘ TRÌNH ANH NGỮ

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của SCOTS ENGLISH sẽ liên lạc

THƯ VIỆN ẢNH - VIDEO

Giáo viên giảng dạy
0

Giáo viên giảng dạy

Trường  tại Việt Nam
0

Trường tại Việt Nam

Học viên theo học tại Việt Nam
0

Học viên theo học tại Việt Nam

Quốc gia có học viên theo học
0

Quốc gia có học viên theo học

18006180