Tin Tức Sự Kiện

ĐẾN SCOTS ENGLISH VINH CÙNG NHAU “RUNG CHUÔNG VÀNG”

Chủ nhật, ngày 21/4/2019, Scots English Vinh sẽ tổ chức chương trình “Rung Chuông Vàng” với mong muốn đem lại sân chơi trí tuệ bổ ích cho các bạn học viên. Hàng ngàn điều thú vị, hấp dẫn đang chờ đón các bạn học viên cùng quý phụ huynh tại Scots English Vinh! 

SCOTS ENGLISH VINH - RUNG CHUÔNG VÀNG 

Với mong muốn đem một sân chơi bổ ích và kho tàng kiến thức phong phú đến các bạn học viên, Scots English Vinh sẽ tổ chức cuộc thi "Rung Chuông Vàng" để tìm ra người Quán quân tài năng nhất. 

Chủ nhật, ngày 21/04/2019, cuộc thi "Rung Chuông Vàng" sẽ diễn ra tại Scots English Vinh, với thể lệ cuộc thi quen thuộc và những câu hỏi kiến thức, sẽ đem đến cho các bạn học viên một sân chơi bổ ích ngày cuối tuần. 

"Rung Chuông Vàng" Scots English Vinh

Không chỉ mang kho tàng kiến thức đến các bạn học viên, ban tổ chức cuộc thi còn chuẩn bị rất nhiều trò chơi hoạt nào hấp dẫn. Quý phụ huynh nếu còn băn khoăn chưa biết đưa con đến đâu vào dịp cuối tuần, hãy đưa con đến Scots English Vinh để được trải nghiệm một ngày vui chơi đầy bổ ích nhé. 

Người chiến thắng cuộc thi "Rung Chuông Vàng" sẽ nhận được suất học bổng toàn phần đến từ Scots English, chỉ còn mấy ngày nữa cuộc thi sẽ diễn ra chúng ta hãy cùng chờ đón xem ai sẽ là quán quân giành phần thưởng đặc biệt tại Scots English Vinh nhé!

Scots English - Hệ thống Anh ngữ chuẩn quốc tế đến từ Australia 

SCOTS ENGLISH AUSTRALIA tự hào là thành viên của hệ thống trường Scots English College, trụ sở tại Sydney - một trong 5 trường đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Australia, được NEAS - tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục tiếng Anh uy tín tại Australia và trên toàn thế giới cấp chứng chỉ công nhận chất lượng.

Scots English - Hệ thống Anh ngữ chuẩn quốc tế đến từ Australia 

Tại Việt Nam, SCOTS ENGLISH AUSTRALIA áp dụng toàn bộ hệ thống chương trình đào tạo tốt nhất chuẩn Scots English College (Australia), đặc biệt cho khóa học tiếng Anh mẫu giáo, tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh cho Teens, tiếng Anh cho người đi làm, luyện thi IELTS …Các giáo viên tại SCOTS ENGLISH AUSTRALIA đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh trẻ em trong và ngoài nước. Đều phải trải qua quy trình tuyển chọn và đào tạo khắt khe bởi các chuyên gia hàng đầu đến từ Scots English College (Australia).

Hệ thống phòng học với trang thiết bị hiện đại và tân tiến nhất như: Bảng tương tác thông minh, máy chiếu cảm ứng, thiết bị lưu trữ và đồng bộ hoá dữ liệu … Khiến buổi học trở nên sinh động, hứng thú và hấp dẫn.  Ngoài ra SCOTS ENGLISH AUSTRALIA còn có hệ thống phòng thư viện, khu vui chơi … dành cho học viên, tạo không gian thoải mái và thư giãn để có thể trải nghiệm học và tự học tiếng Anh tốt nhất.

Scots English Australia - Hệ thống trường Anh ngữ chuẩn Quốc Tế từ Australia

Website: http://www.scotsenglish.vn/

Hotline: 1800 6180

Địa chỉ: Tầng 6, Toà nhà Hanoi Centerpoint, 27 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

NHẬN TƯ VẤN LỘ TRÌNH ANH NGỮ

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của SCOTS ENGLISH sẽ liên lạc

THƯ VIỆN ẢNH - VIDEO

Giáo viên giảng dạy
0

Giáo viên giảng dạy

Trường  tại Việt Nam
0

Trường tại Việt Nam

Học viên theo học tại Việt Nam
0

Học viên theo học tại Việt Nam

Quốc gia có học viên theo học
0

Quốc gia có học viên theo học

18006180