Tin Tức Du Học

Đừng bỏ lỡ học bổng giao lưu văn hóa Mỹ lên đến 35.000 USD!

Số lượng học bổng giao lưu văn hóa Mỹ lên lên đến 35.000USD có hạn, chính vì thế đây chính là thời điểm vàng để các bạn nộp hồ sơ. Tham gia chương trình,học sinh sẽ được học tập tại các trường THPT Mỹ và trải nghiệm cuộc sống tại gia đình bản xứ trong vòng 1 năm.

THPT Mỹ với nền giáo dục tân tiến là môi trường mơ ước của nhiều bạn trẻ

Không phải ai cũng may mắn có cơ hội được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến của Mỹ. Chi phí tài chính cũng là một trong những rào cản lớn đối với nhiều gia đình mong muốn cho con em mình đi du học tự túc theo diện visa F1.

Chính vì thế, với sức hấp dẫn của chương trình Giao lưu văn hóa (GLVH) – học bổng toàn phần trường THPT công lập Mỹ theo diện visa J1 sẽ là con đường thuận lợi nhất đối với nhiều du học sinh Việt Nam.

Học bổng giao lưu văn hóa

Học sinh đủ điều kiện sẽ nhận được HỌC BỔNG Giao lưu văn hóa do chính phủ Mỹ tài trợ (tương đương 25,000 USD – 35,000 USD) bao gồm chi phí học tập tại trường THPT Mỹ (10,000 USD – 15,000 USD) và chi phí sinh hoạt cùng gia đình bản xứ (15,000 – 20,000 USD) trong vòng 1 năm học.

Điều kiện giành HỌC BỔNG GLVH:

-Học sinh Việt Nam đang theo học lớp 9, 10, 11, 12 (đủ 15 tuổi đến dưới 18 tuổi)

-Học lực khá trở lên, hạnh kiểm tốt

-Sức khỏe tốt, năng động, tự tin

-Tiếng Anh tốt (ELTiS 222 hoặc TOEFL Junior 500). Nếu học sinh chưa có chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế, TMS Education sẽ hỗ trợ học sinh thi bài ELTis online có kết quả ngay sau 70 phút làm bài với phí 100 USD. Phí này sẽ được trừ vào phí chương trình khi học sinh đạt yêu cầu xét duyệt tham gia chương trình GLVH.

Lưu ý: Tham gia GLVH, học sinh không được chọn trường và gia đình bản xứ mà theo sự sắp xếp của chương trình. Tuy nhiên, TMS Education sẽ hỗ trợ học sinh được lựa chọn khu vực học tập và sinh sống theo bang với điều kiện học sinh nộp hồ sơ sớm và đóng thêm phí 2,000 USD.

Phí tham gia chương trình

Phí tham gia chương trình giao lưu văn hóa trong vòng 1 năm học chỉ mất 12,000 USD (bao gồm học phí và ăn ở).

Tại sao nhận được học bổng toàn phần mà vẫn phải đóng phí?

Những tổ chức giáo dục uy tín được cấp phép thực hiện chương trình sẽ được Bộ Ngoại giao Mỹ ấn duyệt chi phí hành chính để vận hành chương trình bao gồm chi phí về làm hồ sơ xét tuyển, chi phí bảo hiểm, chi phí của tất cả nhân viên hỗ trợ trên 50 bang tại Mỹ, phí SEVIS đóng cho bộ An ninh quốc phòng Mỹ, phí hành chính, phí định hướng, phí quản lý và giám hộ trong thời gian học sinh học tập tại Mỹ. Còn toàn bộ chi phí học tập và ăn ở của các bạn học sinh khi đạt học bổng được MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN và đã được CHÍNH PHỦ MỸ TÀI TRỢ.

Chi phí học tập và ăn ở được Chính phủ Mỹ tài trợ toàn phần!

Ưu điểm của chương trình giao lưu văn hóa Mỹ

- Chi phí rẻ do được miễn học phí và tiền ở, ăn

- Được học tập tại các trường THPT công lập Mỹ - cơ hội để giao lưu, học tập lẫn nhau trong môi trường mới, tự trải nghiệm cuộc sống tại Mỹ giúp các em trưởng thành và tự tin hơn

- Được cấp bằng trung học (Nếu đạt đủ điều kiện).

- Thủ tục chuyển đổi Visa dễ dàng.

- Dịch vụ hỗ trợ 24/7.

- Hỗ trợ tối đa từ gia đình người bản xứ:

+ Đưa đón học sinh tại sân bay khi học sinh đặt chân đến Mỹ

+ Cung cấp cho học sinh 2 bữa ăn sáng và tối cho 5 ngày học trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu và 3 bữa sáng, trưa, tối cho 2 ngày cuối tuần Thứ 7 và Chủ Nhật

+ Trong trường hợp học sinh bị đau ốm, họ sẽ đưa học sinh đi thăm khám tại phòng khám và bệnh viện và hỗ trợ làm thủ tục thanh toán bảo hiểm.

Thời hạn nộp hồ sơ

- Kỳ nhập học mùa Xuân vào tháng 1.2019: học sinh cần nộp hồ sơ trước 1/10/2018

- Kỳ nhập học mùa Thu vào tháng 8.2019: học sinh cần nộp hồ sơ trước 1/5/2019

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Scots English Australia tự hào là thành viên trực thuộc hệ thống trường Scots English College – 1 trong 5 trường đào tạo Tiếng Anh hàng đầu tại Australia, được NEAS cấp chứng chỉ công nhận chất lượng. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chương trình giảng dạy chuẩn Scots English College (Úc) cùng sứ mệnh đưa thế hệ trẻ Việt Nam vươn ra thế giới, Scots English luôn nỗ lực đem đến cho các học viên những chương trình học chất lượng và thú vị nhất để đạt mục tiêu học tập như mong muốn!

Đăng ký tư vấn học TẠI ĐÂY hoặc liên hệ hotline 098 898 5168 - 096 409 9965


 

NHẬN TƯ VẤN LỘ TRÌNH ANH NGỮ

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của SCOTS ENGLISH sẽ liên lạc

THƯ VIỆN ẢNH - VIDEO

Giáo viên giảng dạy
0

Giáo viên giảng dạy

Trường  tại Việt Nam
0

Trường tại Việt Nam

Học viên theo học tại Việt Nam
0

Học viên theo học tại Việt Nam

Quốc gia có học viên theo học
0

Quốc gia có học viên theo học

18006180