Tin Tức Sự Kiện

IELTS Đạt Mốc 3 Triệu Người Dự Thi Trong Năm 2018

Hơn 3 triệu bài test IELTS đã được thực hiện trong năm qua, phản ánh sự tăng trưởng mạnh mẽ của kỳ thi kiểm tra năng lực Tiếng Anh phổ biến nhất toàn cầu và những dịch vụ luyện thi IELTS đi kèm.

tiếng anh ielts đạt mốc 3 triệu

IELTS - Kỳ thi Đánh giá Năng lực Tiếng Anh phổ biến nhất toàn cầu

IELTS là gì?

IELTS (International English Language Testing System) là bài kiểm tra được ưa chuộng nhất bởi những người nhập cư vào Australia, Canada, New Zealand và Vương quốc Anh. Chứng chỉ được công nhận bởi hơn 10,000 đại học, cao đẳng, công ty và những tổ chức khác, bao gồm toàn bộ các đại học trên lãnh thổ Australia và Vương quốc Anh cũng như những viện nghiên cứu hàng đầu của Mỹ.

Bài kiểm tra đánh giá tổng thể cả 4 kỹ năng ngôn ngữ

Thành công của IELTS đến từ chất lượng của bài kiểm tra đánh giá tổng thể cả 4 kỹ năng ngôn ngữ: Nghe, Nói, Đọc và Viết. Nền tảng của kỳ thi bao gồm sự nghiên cứu kỹ càng bởi đội ngũ chuyên gia từ Vương quốc Anh và Australia, và được tổ chức bởi các trung tâm đặt tại 140 quốc gia trên toàn thế giới.

Chính thức tổ chức vào năm 1989 và thuộc quyền quản lý của Hội đồng Anh, IDP: IELTS Australia và Tổ chức Khảo thí Tiếng Anh Cambridge, IELTS giờ đã trở thành cái tên quen thuộc với rất nhiều quốc gia trên thế giới.

Lợi ích của luyện thi IELTS

Ông Warwick Freeland, Giám đốc Điều hành của IDP IELTS Australia cho biết: “IELTS mở cánh cửa cơ hội cho hàng triệu người mỗi năm, giúp họ du học, nhập cư ở những quốc gia nói Tiếng Anh hay tận dụng nhu cầu Tiếng Anh để phát triển nghề nghiệp.”

Ông James Ship, Giám đốc IELTS tại British Council chia sẻ: “Sự tăng trưởng liên tục của IELTS trên toàn thế giới chính là minh chứng cho sự phổ biến cũng như mức độ uy tín của kỳ thi khi nhiều tổ chức tin tưởng sử dụng chứng chỉ IELTS như công cụ đánh giá khả năng giao tiếp Tiếng Anh của nhân viên.”

IELTS mở cánh cửa cơ hội cho hàng triệu người mỗi năm

Để hiểu hơn về Kỳ thi Đánh giá năng lực Tiếng Anh IELTS cũng như phương pháp học tập hiệu quả nhất để thành công với chứng chỉ này, hãy đăng ký tham gia khóa học Luyện thi IELTS từ Scots English Australia để được tư vấn tận tình và tận hưởng một lộ trình học toàn diện. Đối với thí sinh chưa đủ tuổi tham dự thi IELTS, các khóa Tiếng Anh trẻ em cũng là bước đệm lý tưởng để các em sở hữu nền tảng kiến thức, sẵn sàng chinh phục những chứng chỉ học thuật trong tương lai.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Scots English Australia tự hào là thành viên trực thuộc hệ thống trường Scots English College – 1 trong 5 trường đào tạo Tiếng Anh hàng đầu tại Australia, được NEAS cấp chứng chỉ công nhận chất lượng. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chương trình giảng dạy chuẩn Scots English College (Úc) cùng sứ mệnh đưa thế hệ trẻ Việt Nam vươn ra thế giới, Scots English luôn nỗ lực đem đến cho các học viên những chương trình học chất lượng và thú vị nhất để đạt mục tiêu học tập như mong muốn!

Đăng ký tư vấn học TẠI ĐÂY hoặc liên hệ hotline 098 898 5168 - 096 409 9965

NHẬN TƯ VẤN LỘ TRÌNH ANH NGỮ

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của SCOTS ENGLISH sẽ liên lạc

THƯ VIỆN ẢNH - VIDEO

Giáo viên giảng dạy
0

Giáo viên giảng dạy

Trường  tại Việt Nam
0

Trường tại Việt Nam

Học viên theo học tại Việt Nam
0

Học viên theo học tại Việt Nam

Quốc gia có học viên theo học
0

Quốc gia có học viên theo học

18006180